Vé Xe Tết Xe Huy Hoàng Vũng Tàu – Sài Gòn 2019 Chính Thức Được Mở Bán Trên VeXeRe.com

ve xe tết xe huy hoàng

ve xe tết xe huy hoàng

Với sứ mệnh: ​“Vì hàng triệu người Việt Nam không ai phải xếp hàng mua vé”​, sau hơn 5 năm nỗ lực để cách mạng hóa ngành xe khách Việt Nam, công ty VeXeRe.com tự hào về những thành tựu mà chúng tôi đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua. Tiếp bước những thành quả đó, chúng tôi thực hiện chương trình “Đặt vé xe rẻ – tết về siêu khỏe 2019” ​trực tiếp trên website VeXeRe.com nhằm giúp quý khách hàng không cần phải vất vả gọi điện thoại, tốn thời gian tới nhà xe, chen lấn xếp hàng mua vé mà vẫn an tâm có vé xe Tết về nhà.

Chưa bao giờ việc đặt vé xe về quê dịp Tết lại dễ dàng như vậy với VeXeRe.com – hệ thống bán vé xe giá rẻ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Chỉ cần một cú click chuột thông tin vé xe chi tiết về lịch trình, số điện thoại và giá vé của hơn 200 nhà xe sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, là món quà mà VeXeRe.com dành tặng hành khách cho chuyến xe đoàn viên năm nay.

I. Kế hoạch bán vé Tết của nhà xe Huy Hoàng

Hãng xe Huy Hoàng đã chính thức bán vé Tết 2019 nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao dịp Tết Nguyên Đán.

Vé xe Tết từ Sài Gòn đi Vũng Tàu:

Từ 25/01/2019 – 17/2/2019 dương lịch  (nhằm ngày 20/12 đến ngày 13/1 âm lịch) mở
bán giá đặt cọc 130.000/ vé

Vé xe Tết từ Vũng Tàu đi Sài Gòn:

Từ 25/01/2019 – 17/2/2019 dương lịch (nhằm ngày 20/12 đến ngày 13/1 âm lịch) mở bán giá đặt cọc 140.000/ vé

II.Vé xe Tết xe Huy Hoàng: Xem thông tin, số điện thoại, lịch trình, giá vé nhanh chóng trên Vexere.com

1/ Hình thức bán vé Tết của xe Huy Hoàng

Tiền cọc: 130.000 đồng/vé tuyến Sài Gòn đi Vũng Tàu và 140.000 đồng/vé tuyến Vũng Tàu đi Sài Gon, đặt cọc và lấy vé cọc trực tiếp tại hệ thống các văn phòng vé xe Huy Hoàng.

Bấm vào link sau để xem địa chỉ các văn phòng xe Huy Hoàng

2/ Địa điểm và thời gian bán vé Tết

Hiện tại nhà xe Huy Hoàng bắt đầu nhận cọc vé Tết 2019 tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu Thuôt và ngược lại, giá vé chính thức tại ngày khởi hành theo giá sàn chung của thị trường.

Nhà xe Huy Hoàng có 2 văn phòng

Văn phòng Bà Rịa – Vũng Tàu : 312 Nguyễn An Ninh, Phường 7, Vũng Tàu, Tỉnh Bà
Rịa-Vũng Tàu

Văn Phòng Sài Gòn : Quầy 6, sân bay quốc nội Tân Sơn Nhất, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

III. Các lưu ý khi mua vé Tết 2019 trên VeXeRe.com

1/ Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và cập nhật trực tiếp trên VeXeRe.com. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất cập nhật đầy đủ và đăng thông tin thay đổi giá vé liên tục và kịp thời cho quý khách. Khi nhà xe báo giá chính thức, đảm bảo quý khách sẽ có vé về nhà.

Lưu ý: Theo quy định của nhà nước, các hãng xe trong bến không được tăng giá vé Tết quá 60%.

2/ Vé xe được đặt trong thời gian Tết theo quy định của nhà xe bắt buộc phải thanh toán ngay và không được hủy/đổi/trả.

3/ Đối với một số hãng xe đặc biệt chỉ cung cấp thông tin về mức giá vé xe Tết đặt cọc. VeXeRe.com sẽ đăng thông tin vé của hãng xe ở mức giá cọc chính xác. Quý khách sẽ chỉ cần chi trả phí Đặt Cọc trong thời gian quy định. Việc thanh toán chi phí vé còn lại tùy theo mức tăng của hãng xe. Lúc ấy quý khách có thể thanh toán tại phòng vé chính của hãng. Hoặc thanh toán trực tiếp tại VeXeRe.com. VeXeRe.com sẽ  hỗ trợ để thông báo cho quý khách biết mức % giá vé sẽ tăng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết không bán khác giá với nhà xe đưa ra.  

vé xe tết nhà xe Huy Hoàng
Vé xe Tết xe Huy Hoàng 2019 chính thức mở bán trên VeXeRe.com

Thời gian dành cho gia đình luôn là trân quý nhất, vì thế Tết này hãy để chúng tôi giúp bạn rút ngắn khoảng cách, tăng thêm khoảnh khắc đoàn viên cùng gia đình mình. Các thành viên của VeXeRe.com vẫn đang nỗ lực để cập nhật nhanh chóng kế hoạch bán vé Tết của các nhà xe với hi vọng mọi người có được một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân.

Mỗi một lượt chia sẻ thông tin hữu ích này sẽ là một sự giúp đỡ thiết thực cho người thân, bạn bè đồng hương để ai cũng có thể dễ dàng đặt mua cho mình một chiếc vé xe hòa chung nỗi niềm đoàn tụ.

Để dễ dàng đặt vé xe Tết của các hãng xe và tuyến đường khác vui lòng truy cập ​Vé Xe Tết 2019 và like ​F​acebook của VeXeRe.com

Bình luận