VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Truly Hà Giang đi Hà Giang

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Tuyến đường Hà Nội – Hà Giang có nhiều nhà xe chọn làm tuyến đường hoạt động chính với chất lượng xe và dịch vụ tốt. Nhà xe Truly Hà Giang cạnh tranh với sự chăm chút về chất lượng phục vụ. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, nhà xe làm hài lòng hành khách tuyệt đối. Hơn nữa, nhà xe còn có kinh nghiệm lâu dài về các tour du lịch. Khách hàng có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Đầu tư dòng xe limousine cao cấp, nội thất luôn được làm mới. Nhà xe Truly Hà Giang chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến hành trình an toàn và thoải nhất của quý hành khách.

  1. Đặt vé xe Truly Hà Giang và vấn đề cần lưu ý:

Hãng xe Truly Hà Giang hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Bạn có thể đặt vé trước xe Truly Hà Giang các tuyến dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

Nội thất xe Truly Hà Giang đi Hà Giang từ Hà Nội
Nội thất xe Truly Hà Giang đi Hà Giang từ Hà Nội

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi. Nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

Bên cạnh đó, xe Truly Hà Giang hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày. Người ngồi sẽ được trải nghiệm cảm giác êm ái. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Xe Truly Hà Giang có chấp nhận vé điện tử. Bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

  1. Địa chỉ và số điện thoại đặt xe Truly Hà Giang đi Hà Giang
>>> Xem thêm:   Cát Bà đi Hà Giang mất bao lâu?

Tại Hà Nội, xe có văn phòng tại Tòa FLC Complex 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Hà Nội. Đặc biệt xe có đưa đón trong nhà hát lớn, sân bay Nội Bài

Tại Hà Giang, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại số 168 Trần Hưng Đạo, Hà Giang, Tỉnh Hà Giang. Xe hỗ trợ trung chuyển tại nội thành thành phố Hà Giang

  1. Tại sao nên chọn xe Truly Hà Giang cao cấp?
>>> Xem thêm:   Xe limousine giường phòng đi Hà Giang từ Hà Nội

Đánh giá xe Truly Hà Giang từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn. Thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không. Ghế phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Xe Truly Hà Giang là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế. Màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Nội thất xe Truly Hà Giang đi Hà Giang từ Hà Nội
Nội thất xe Truly Hà Giang đi Hà Giang từ Hà Nội

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh. Hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất:

Xe từ Hà Nội đi Hà Giang

>>> Xem thêm:   Xe Giường Nằm Quang Nghị Đi Hà Giang: Review Từ A Đến Z

Xe từ Hà Giang đi Hà Nội