Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né là nhà xe uy tín, chất lượng, đã tạo được tên tuổi thành công qua tuyến đường Đà Lạt – Mũi Né. Nối liền hai thành phố du lịch nhộn nhịp. Nhu cầu di chuyển khá cao, nhà xe An Phú bố trí xe ghế ngồi 35 chỗ. Xuất bến hằng ngày tại hai đầu bến, di chuyển nhanh, đúng giờ lại an toàn. Là những đặc tính quan trọng mà mọi người hay nhắc đến khi nói về nhà xe An Phú.

Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của nhà xe An Phú, vì thế nhà xe luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

1. Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né:

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ, Ghế ngồi 34 chỗ (chuyến 9:30 từ Mũi Né và 17:00 từ Đà Lạt). Xe đời mới chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Phục vụ hầu hết các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát từ Đà Lạt đi Mũi Né: 07:30, 13:00, 17:00 hằng ngày.

Giờ xuất phát từ Mũi Né đi Đà Lạt: 06:00, 09:30, 12:00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h đến 5h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: số 26 Phạm Ngũ Lão, Đà Lạt, Lâm Đồng

Điểm đến: 124 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Bình Thuận

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe An Phú Travel đi Mũi Né:

Tại Đà Lạt, xe xuất phát từ văn phòng số 26 Phạm Ngũ Lão, Đà Lạt. Có hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Đà Lạt.

Tại Mũi Né, xe trả khách tại văn phòng số 124 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Mũi Né. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Đặt Ngay:

Xe An Phú Travel từ Đà Lạt đi Mũi Né

Xe An Phú Travel từ Mũi Né đi Đà Lạt

3. Đánh giá xe An Phú Travel đi Mũi Né từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né

Xe An Phú Travel Đà Lạt đi Mũi Né

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Minh: “Xe mới, chạy khá nhanh nhưng vẫn an toàn, rất êm và thoải mái. Tài xế tính tình dễ chịu, vui vẻ, khi khách trên xe cần đi vệ sinh vẫn chịu khó tìm chỗ dừng. Nhược điểm là lúc đầu xe tới rước khách trễ 10p nên không vui lắm. Nhưng trên đường thì tôi không thấy có gì để chê.”

Khách hàng Yến: “Mình đi Đà Lạt tuần rồi để thăm người nhà nhưng không bắt xe từ VP Mũi Né mà từ VP Phan Thiết. Xe mới, thoải mái và không có mùi máy lạnh bị khó chịu khiến người hay say xe như mình không bị nhức đầu. Đây là điều mình thích nhất. Lên xe tầm 30p là mình ngủ luôn, tới nơi không bị đau lưng hay mệt mỏi.”

Khách hàng Hoa: “Xe chất lượng tốt phục vụ chu đáo tận tình với khách hàng, hài lòng cách tiếp đón khách của nhà xe, lịch sự và vui vẻ.”

 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Đà Lạt đi Mũi Né

Xe từ Mũi Né đi Đà Lạt