Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với 2 tuyến xe Hà Nội – Huế và Hà Nội – Đông Hà, Quảng Trị. Nhà xe Nhật Tuấn đi Đồng Hới đã và đang từng bước giành được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Phương châm đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Hãng xe Nhật Tuấn đã đầu tư đoàn xe giường nằm tiện nghi cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm. Điểm dừng ăn đêm do hãng xe khách Nhật Tuấn tuyển chọn có những món ăn ngon, giá vừa phải sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho quý khách.

Xe Nhật Tuấn đi Đồng Hới từ Hà Nội

Xe Nhật Tuấn đi Đồng Hớt từ Hà Nội

Xe Nhật Tuấn đi Đồng Hớt từ Hà Nội

Loại xe: Limousine 22 giường VIP (Có WC).

Giờ xuất bến từ Hà Nội: Từ 17h20 đến 18h55 hàng ngày, cách khoảng 5 phút có 1 chuyến.

Giờ xuất bến từ Đồng Hới: từ 18h50 đến 19h55 hàng ngày, khoảng 5 phút có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6 đến 7 tiếng tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Văn phòng Hà Nội – Số 1 Thiên Hiền.

Điểm đến: Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Nhật Tuấn đi Đồng Hới

Nhà xe hiện tại chưa hỗ trợ trung chuyển miễn phí tại 2 đầu bến, có nhận đón/trả khách dọc đường xe di chuyển.

Đánh giá xe Nhật Tuấn đi Đồng Hới từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Nhật Tuấn đi Đồng Hới từ Hà Nội

Nội thất xe Nhật Tuấn

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Khách hàng MaiOK! tôi rất hài lòng với nhà xe các bạn! Lần đầu đi xe này, còn sợ say xe, thế nhưng đến tân nơi rồi mà người cũng tương đối không say tí nào. Cảm ơn vì đã cho tôi một chuyến đi tốt đẹp.”

Khách hàng N.Hương: “Xe Nhật Tuấn mặc dù giá rẻ nhất trong số tất cả các chuyến xe, nhưng chất lượng xe rất ok. WC thì thơm mùi downy =))). Mặc dù đi đêm nằm hơi xóc nhưng với chất lượng và thái độ phục vụ thì mình rất hài lòng. Trên xe có sẵn nước, khăn ướt và card của nhà xe. Xe chạy đúng giờ. Đặc biệt thái độ của nhân viên chạy xe cũng như nhân viên đặt vé rất thoải mái, dễ chịu. Điểm trừ duy nhất là xe hơi xóc, và chỗ ăn đêm không được ngon lắm. Nhưng cũng là mặt bằng chung, trạm ăn đêm ở chỗ nào cũng thế cả. Lần sau nếu đi mình vẫn sẽ chọn Nhật Tuấn”

Khách hàng Thăng: “Điểm dừng ăn đêm khá ngon, giá vừa phải”

Xem thêm:

Xe limousine đi Quảng Bình từ Hà Nội: Tổng hợp các xe tốt nhất

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Hà Nội đi Đồng Hới

Xe Đồng Hới đi Hà Nội