Xe Chơn Mỹ Limousine Đi Quảng Ngãi: Review Từ A-Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Từ khi ra đời cho đến nay nhà xe Chơn Mỹ limousine luôn mong muốn mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho quý khách ở khu vực miền Trung. Xe Chơn Mỹ limousine có trang thiết bị hiện đại, dàn xe giường nằm mới đẹp, các tuyến đường tập trung từ Sài Gòn, Tây Ninh và có điểm đến là Quảng Ngãi. Đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của hành khách, nhà xe trở thành sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy trên tuyến đường. Ngoài ra, nhà xe không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hãng xe luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm ưu việt, tiện lợi nhất. Hỗ trợ nhiều tiện ích với không gian sang trọng, xe khách Chơn Mỹ Limousine đi Quảng Ngãi đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của quý hành khách.

Xe Chơn Mỹ Limousine đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn

Xe Chơn Mỹ Limousine đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn
Xe Chơn Mỹ Limousine đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn

Loại xe: Limousine giường nằm 32 chỗ. Xe thương hiệu Dcar thế hệ mới nhất, trên xe trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Giờ xuất bến tại Sài Gòn: 14h00 hàng ngày.

Giờ xuất bến tại Quảng Ngãi: 14h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 15h30 đến 16h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và thời tiết.

Nơi đi: Văn phòng Tân Bình – 14/3 Thái Thị Nhạn.

Điểm đến: Bến xe Quảng Ngãi, Số 02 Trần Khánh Dư, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Nhơn Mỹ limousine đi Quảng Ngãi

Tại Sài Gòn

Nhà xe hỗ trợ đón ở Ngã tư Bình Phước, chưa nhận đón/ trả tận nơi tại Sài Gòn.

Tại Quảng Ngãi

Xe hỗ trợ trả khách trên dọc đường QL1A.

Đánh giá xe Chơn Mỹ limousine đi Quảng Ngãi từ khách hàng

Đánh giá xe Chơn Mỹ Limousine khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nội thất xe Chơn Mỹ Limousine

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới có phòng nằm riêng. Nhiều tiện ích hiện đại. Hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt. Màn hình LED phục vụ được cho nhu cầu giải trí của hành khách. Trên mỗi phòng nằm còn có cổng USB giúp cho nhu cầu sử dụng cá nhân được thuận tiện hơn. Giường nằm massage êm ái, rộng rãi, màn che riêng tư, sạch sẽ.

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Xe khách Chơn Mỹ Limousine chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xem thêm:

Xe limousine đi Quảng Ngãi: Tổng hợp các xe chất lượng cao

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Xe từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn