Xe Đồng Khởi đi Tiền Giang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Xe Đồng Khởi đi Tiền Giang là một trong những hãng xe được nhiều người biết đến. Hãng xe khách Đồng Khởi cung cấp xe giường nằm 43 chỗ cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo và nhiều tiện nghi giúp quý khách thoải mái hơn trong những chuyến đi. Ngoài ra nhà xe còn có dịch vụ đưa đón tận nơi đem lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách trong các chuyến đi của chúng tôi sẽ giúp nhà xe Đồng Khởi nâng cao dịch vụ của mình hơn.

  1. Xe Đồng Khởi đi Tiền Giang

Loại xe: xe giường nằm 43 chỗ. Xe Đồng Khởi đi Tiền Giang trang bị các tiện ích: wifi, máy lạnh, nước uống, khăn lạnh miễn phí. Xe có đệm êm, chăn đắp sạch sẽ. Màn hình Led 19 inch mang lại cho hành khách trải nghiệm thoải mái.

Giờ xuất phát: 11h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h20. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Văn phòng Sài Gòn số 139 Bắc Hải, phường 14

Điểm đến: Mỹ Tho, Tiền Giang

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Đồng Khởi
>>> Xem thêm:   Xe đi Tiền Giang từ Sài Gòn: Top 3 hãng xe tốt nhất

Tại Sài Gòn, văn phòng chính của hãng xe tại số 139 Bắc Hải, phường 14. Xe có hỗ trợ trung chuyển cho những hành khách đặt vé trước tại một số địa điểm: Q1, Q3, Q5, Q10, Q.Tân Bình. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Tiền Giang, xe trả khách trên quốc lộ 1A, Mỹ Tho, Tiền Giang. Tuyến chính của nhà xe là Sài Gòn – Bến Tre nên xe chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Tiền Giang.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Đồng Khởi từ Sài Gòn đi Tiền Giang

>>> Xem thêm:   Xe Hải Duyên đi Cai Lậy, Cái Bè từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Vé xe Đồng Khởi từ Tiền Giang đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Đồng Khởi đi Tiền Giang từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng M.Tú: “Xe giường nằm nhưng giá rất ổn. Xe có hỗ trợ trung chuyển nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Xe chạy không nhanh lắm nhưng vẫn đúng giờ.”

Khách hàng H.My: “Đi Tiền Giang lên Sài Gòn tôi hay đi Đồng Khởi. Xe này đúng giờ, lại đi nhanh. Xe giường nằm, trung chuyển tận nơi. Phục vụ tốt. Nếu có dịp, tôi vẫn chọn Đồng Khởi.”

Khách hàng T.Ny: “Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên xe. Xe đi rất an toàn. Xe xuất phát đúng giờ. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng đi xe Đồng Khởi.”

Xe Đồng Khởi đi Tiền Giang từ Sài Gòn
Xe Đồng Khởi đi Tiền Giang từ Sài Gòn

Ưu điểm: Xe tiện nghi, sang trọng, sạch sẽ. Xe đi an toàn. Tài xế lái xe chuyên nghiệp. Nhân viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe khách đi Tiền Giang từ Sài Gòn

>>> Xem thêm:   Xe Hoàng Khải đi Tiền Giang từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Vé xe khách từ Tiền Giang về Sài Gòn