Xe Giáp Diệp Bảo Lộc đi từ Sài Gòn: review từ A – Z

xe giáp diệp bảo lộc

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc được biết đến là một hãng vận tải hành khách khá mới mẻ trên tuyến đường Sài Gòn – Bảo Lộc. Trên tuyến đường phía Nam này, có khá nhiều nhà xe khai thác để phục vụ khách hàng đi lại. Bên cạnh tuyến đường đi Cà Mau trước đây, nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc đã lựa chọn thêm tuyến đường Sài Gòn – Bảo Lộc như một phân khúc để tận dụng lợi thế của mình. Tuy vậy, chất lượng nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc có tốt như mọi người mong đợi hay không? Để giải đáp thắc mắc trên, Vexere xin cung cấp một số thông tin về nhà xe cho mọi người lựa chọn trong hàng loạt cái lựa chọn xe đi Sài Gòn – Bảo Lộc.

xe giáp diệp bảo lộc

Nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc

Sau đây, những thông tin về nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn thông tin xe chạy tuyến Sài Gòn – Bảo Lộc này.

Loại xe của nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc

Đầu tiên, Loại xe limousine cao cấp với 9 chỗ ghế ngồi chuẩn thương gia được chia thành 2 dãy song song nhau và 1 dãy ngang 3 người ngồi. Ngoài ra, với những ai không chịu được cảm giác ghế lắc chông chênh trên những đoạn đường đèo dốc khi đi qua địa phận Bảo Lộc – Lâm Đồng, hãy liên hệ đặt chỗ ngay trên hệ thống mua vé trực tuyến Vexere.com nhé!

Lịch trình của xe Giáp Diệp Bảo Lộc

Trong nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc, hãng xe có văn phòng tại:

– Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nhà xe có địa chỉ tại 136 Lê Đại Hành, phường 7, quận 11, TPHCM

– Ở Bảo Lộc – Lâm Đồng, nhà xe có địa chỉ tại 22 Trần Tế Xương, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Lộ trình đường đi xe (từ Bảo Lộc đi Sài Gòn và ngược lại): Văn phòng Bảo Lộc <-> Quốc lộ 20 <-> Cao tốc Long Thành <-> Dầu Giây <-> Sài Gòn.

Cuối cùng, nếu các hành khách có nhu cầu đi xe Giáp Diệp Bảo Lộc mà khu vực nằm trên lộ trình của xe thì có thể điện thoại đặt vé qua Vexere, xe sẽ chỉ đón khách đọc dường đối với những khách đã đặt mua vé trực tuyến tại Vexere thôi nhé!

xe giáp diệp bảo lộc

Giá vé của xe Giáp Diệp Bảo Lộc

Vé cho cả hai chặng đi trên tuyến đường Sài Gòn – Bảo Lộc có giá là 200k/lượt/hành khách. Giá vé phải chăng và phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là tầng lớp người lao động, sinh viên và lái buôn.

Tổng thời gian di chuyển: 4 tiếng. Đây là thời gian dự kiến chưa kể đến các bất trắc trên đường như kẹt xe, rủi ro…

Đánh giá dịch vụ của nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc

Là một hãng vận tải mới trên tuyến đường Sài Gòn – Bảo Lộc với các loại limousine 9 chỗ cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng, xe Giáp Diệp Bảo Lộc đã đón nhận rất nhiều đánh giá có lợi từ phía đông đảo khách hàng đã lựa chọn dịch vụ vận tải của nhà xe.

xe giáp diệp bảo lộc

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số ý kiến đánh giá từ khách hàng:

– Khách hàng P.Hồng: “Tôi rất hài lòng khi nhà xe đưa đón tận nơi, rất tiện lợi. Xe mới, chăm sóc khách hàng tốt. Rất hài lòng”.

– Khách hàng T.Mĩ: “Nhà xe rất chịu đầu tư khi chạy dòng xe Limousine. Xe mới, chất lượng tốt. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của nhà xe. Sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe”

– Khách hàng T.Dung: “Đón khách tận nơi, đúng giờ. Lần đầu đi xe Limousine của Giáp Diệp tôi thấy khá hài lòng về dịch vụ của nhà xe. Đặc biệt tài xế thân thiện, nói chuyện dễ thương, rất thích”

– Khách hàng N.Nam: “Chất lượng phục vụ khách của nhà xe khá tốt. Xe chạy êm, tài xế đi xe cẩn thận, ăn nói lịch sự với khách hàng.”

– Khách hàng H.Thiên: “Nhà tôi ở trong hẻm, tài xế vẫn tới tận nhà rước mặc dù thời tiết xấu. Điểm cộng cho sự nhiệt tình với khách, có dip sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe.”

Trong tương lai, Vexere mong rằng nhà xe Giáp Diệp Bảo Lộc sẽ được phát triển hơn nữa

Tham khảo thêm lịch trình và giá vé tại VEXERE để biết thêm thông tin.

Vé xe khách Sài Gòn đi Bảo Lộc

Vé xe khách Bảo Lộc đi Sài Gòn