Xe giường nằm đi Bạc Liêu: Review xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Sài Gòn – Bạc Liêu là chuyến đi chính và lâu năm của nhà xe Ngọc Ánh. Hành khách ắt hẳn không còn xa lạ với nhà xe Ngọc Ánh, bố trí xe giường nằm 44 chỗ trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Các thiết bị trên xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

  1. Xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu

Loại xe: xe giường nằm 44 chỗ. Xe Ngọc Ánh được trang bị wifi, TV mini cho mỗi giường nằm phục vụ cho nhu cầu giải trí của hành khách. Ngoài ra, mỗi giường còn có chăn đắp luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Giờ xuất phát: 4 chuyến/ngày. Bao gồm các giờ: 8h, 11h, 14h, 20h.

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu xuất phát tại BX quận 8, Số 27, Đường số 2, P.5, Q8. Đối với việc trung chuyển, nhà xe có xe ôm trung chuyển, tùy điểm có thể có phụ thu thêm.

Điểm đến: Xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu dừng tại Bến xe khách Hộ Phòng, QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu. Riêng tại địa điểm này, chỉ có xe đến đón đi chứ không trung chuyển về nhà.

Điểm đón cố định: Xe chỉ hỗ trợ đón khách có liên hệ đặt vé trước tại khu vực Q1, Q.Phú Nhuận, Q7, Q10, Q.Bình Tân,… hoặc đón khách đặt trước tại các điểm cố định trên lộ trình BX quận 8 – Nguyễn Văn Linh – QL 50 – QL 1A. Hành khách lưu ý là xe không đi qua bến xe Bạc Liêu, cũng không đi vào trong thành phố Bạc Liêu, chỉ dừng gần đó khoảng 1 cây số, khách tự di chuyển vào bến xe Bạc Liêu. Hành khách có đặt vé trước nên giữ điện thoại và mô tả kỹ càng địa điểm đón để không bị lạc xe.

Xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu có nhận chuyển hàng, nên hành khách có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe để được chừa cốp.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Ngọc Ánh

Văn phòng chính của xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu tại bến xe khách Hộ Phòng, QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu

Tại Sài Gòn xe bắt đầu xuất phát từ bến xe Quận 8, Số 27, Đường số 2, P.5, Q8. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Ngọc Ánh từ Sài Gòn đi Bạc Liêu

Vé xe Ngọc Ánh từ Bạc Liêu đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng M.Nguyên: “Dịch vụ của xe Ngọc Ánh đi Bạc Liêu rất tốt . Đi đường dài rất êm và không chạy ẩu như những xe khác. Vì vậy mình thấy rất an toàn và rất hài lòng.”

Khách hàng H.Phạm: “Xe Ngọc Ánh chạy khá tốt. Ở quận 8, Sài Gòn có nhà cho khách nghỉ ngơi và ngủ lại khi xe tới nới trễ quá.”

Khách hàng M.Hoàng: “Bác tài rất vui tính và chạy xe rất cẩn thận. Nhân viên xe thì nhiệt tình, luôn tạo cho mình cảm giác thoải mái khi nhờ sự giúp đỡ. Mìn rất thích xe Ngọc Ánh và sẽ ủng hộ dài dài.”

Xe giường nằm Ngọc Ánh đi Bạc Liêu
Xe giường nằm Ngọc Ánh đi Bạc Liêu

Ưu điểm: Xe đi cẩn thận. Xuất bến đúng giờ. Xe luôn giữ vệ sinh sạch sẽ. Tài xế chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo an toàn cao. Nhân viên xe lịch sự, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi cần.

Nhược điểm: Vì xe có đón khách dọc đường nên có thể đi chậm hơn so với những xe cùng chuyến khác. Xe ít chuyến trong ngày và số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Bạc Liêu

Vé xe từ Bạc Liêu đi Sài Gòn