Xe giường nằm đi Đăk Lăk: Review xe Bảy Lang đi Đăk Lăk

Xe Bảy Lang từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Hãng xe khách Bảy Lang có lộ trình từ Bến xe Đức Long Gia Lai đến Bến xe Miền Đông TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Nhà xe Bảy Lang có dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao được thực hiện bởi một phong cách đặc trưng, ấn tượng từ cung cách tác phong của nhân viên lái-phụ xe đến chất lượng phục vụ.

Xe Bảy Lang có phục vụ hành khách theo lộ trình Sài Gòn – Đăk Lăk. Xe Bảy Lang đi Đăk Lăk có chất lượng phương tiện vận chuyển và các quyền lợi hết sức đặc biệt và ưu việt dành cho hành khách. Với phương châm bán đúng giá và khách hàng là thượng đế, trong suốt nhiều năm qua hãng xe Bảy Lang đã không ngừng nỗ lực và phát trển để phục vụ thật tốt nhu cầu đi lại của khách hàng!

  1. Xe Bảy Lang đi Đăk Lăk

Loại xe: xe giường nằm 41 chỗ. Xe Bảy Lang đi Đăk Lăk trang bị tiện nghi máy lạnh, wifi, nước uống và khăn lạnh miễn phí. Mỗi giường đều có đệm êm và chăn đắp. Xe còn có màn hình Led 19inch mang đến trải nghiệm thư giãn cho hành khách.

Giờ xuất phát: 18h15 và 18h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Bến xe Miền Đông.

Điểm đến: Bến xe Buôn Hồ, Km33, quốc lộ 14, phường Thống Nhất, Đăk Lăk. Bến Xe Ea H’leo, Giải Phóng, TT. Ea Drang, Ea H’Leo, Đak Lak và Buôn Ma Thuột.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Bảy Lang

Văn phòng chính của hãng xe tại Sài Gòn là Quầy 80 Bến xe Miền Đông. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Đăk Lăk, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Bến xe Buôn Hồ, Km33, quốc lộ 14, phường Thống Nhất, Đăk Lăk. Bến Xe Ea H’leo, Giải Phóng, TT. Ea Drang, Ea H’Leo, Đak Lak

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Bảy Lang từ Sài Gòn đi Đăk Lăk

  1. Đánh giá xe Bảy Lang đi Đăk Lăk từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng N.Cương: “ Tôi cảm thấy dịch vụ khách hàng rất hài lòng. Nhân viên dễ thương, bác tài lịch sự.”

Khách hàng K.Trinh: “Lần đầu tiên đặt vé xe online nên mình cũng hơi lo lắng. Nhưng mọi chuyện lại thuận lợi hơn mình nghĩ. Việc đặt vé theo chỗ ngồi, ngày giờ đi rất chủ động và thuận tiện cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của VeXeRe.com và nhà xe Bảy Lang đều rất nhiệt tình, nhanh nhẹn. Mình hy vọng các nhà xe khác cũng nên học hỏi và thực hiện việc bán vé xe online một cách đại trà hơn để nhiều hành khách được thuận tiện trong việc mua vé, không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi, ảnh hưởng đến công việc.”

Khách hàng D.Phong: “Xe này đi rất an tâm và chất lượng tốt. Tài xế rất tận tình chỉ mình chỗ bắt xe bus đi qua khu nhà người quen, rồi còn cho số bác luôn có lạc thì gọi bác chỉ đường cho. Rất có tâm, ủng hộ dài dài luôn.”

Xe Bảy Lang đi Đăk Lăk
Xe Bảy Lang đi Đăk Lăk

Ưu điểm: Xe sạch sẽ, an toàn. Thái độ phục vụ của nhân viên và tài xế tôn trọng khách hàng. Nội thất tiện nghi, tiện lợi.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Đăk Lăk

Vé xe từ Đăk Lăk đi Sài Gòn