Xe giường nằm đi Đăk Lăk: Review xe Loan Sáng đi Đăk Lăk

Loan Sáng là hãng xe uy tín trên tuyến đường Sài Gòn – Buôn Ma Thuột và ngược lại. Luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách nếu họ muốn di chuyển đến những địa điểm kể trên bởi Loan Sáng luôn mang đến dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng. Xe Loan Sáng đi Đăk Lăk với phương châm hoạt động an toàn là trên hết. Hành khách của Loan Sáng hoàn toàn an tâm trên suốt hành trình.

  1. Xe Loan Sáng đi Đăk Lăk

Loại xe: xe giường nằm 44 chỗ. Xe Loan Sáng đi Đăk Lăk được trang bị đầy đủ tiện nghi. Nhà xe cung cấp miễn phí: wifi, máy lạnh, nước uống, khăn lạnh,… Đặc biệt là trải nghiệm màn hình Led 19 inch giúp hành khách thoải mái và bớt nhàm chán.

Giờ xuất phát: 7h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Bến xe Miền Đông, Dinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh.

Điểm đến: xe Loan Sáng đi Đăk Lăk dừng tại các địa điểm cố định. Nông trường 719, Km 47, Quốc Lộ 26. Phước An, Thị Trấn Eakar quốc lộ 26 và Bến xe phía nam Buôn Mê Thuột.

Điểm đón cố định: Xe đi đường Phú Giáo và chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại các địa điểm cố định. Đón dọc QL13, Ngã Tư Bình Phước, Cổng Chào Bình Dương, Cầu Ông Bố, Cây Xăng Số 4/VSIP, Hòa Lân, Đất Thánh, Gò Đậu, Chợ Đình, Sở Sao.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Loan Sáng

Văn phòng chính của hãng xe tại Sài Gòn quầy số 10 Bến xe Miền Đông. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Đăk Lăk, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Bến xe phía nam Buôn Mê Thuột, Tp Buôn Mê Thuột.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Loan Sáng từ Sài Gòn đi Đăk Lăk

Vé xe Loan Sáng từ Đăk Lăk đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Loan Sáng đi Đăk Lăk từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Mansun: “A goodpoint of HCM-Buon Me Thuot trip is the staffs and quality. People is kind, humor and the Loan Sang bus is smoothy.” (Ưu điểm của chuyến xe HCM-Buôn Mê Thuột là nhân viên và chất lượng. Nhân viên tốt bụng và vui tính và xe Loan Sáng đi rất êm)

Khách hàng Khoan: “Xe Loan Sáng chuyến Sài Gòn đi Đăk Lăk vừa rồi có anh tài xế rất dễ thương. Anh hát rất hay, vừa lái xe vừa hát rồi còn chọc ghẹo, trêu đùa vui tính. Rất thích xe Loan Sáng.”

Khách hàng T.Tai: “Tôi đi nhiều nhà xe từ Sài Gòn lên Buôn Mê Thuột nhưng tôi có ấn tượng tốt nhất là xe Loan Sáng. Vì xe rất êm, tôi có thể ngủ suốt hành trình. Điểm dừng chân cũng tốt và quan trọng là giá vé phải chăng cho những người có thu nhập trung bình như tôi.”

Xe Loan Sáng đi Đăk Lăk
Xe Loan Sáng đi Đăk Lăk

Ưu điểm: Xe đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Tài xế và nhân viên vui vẻ, thân thiện. Xe được trang bị hệ thống giảm xóc. Xe xuất phát đúng giờ, đi êm.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Đăk Lăk

Vé xe từ Đăk Lăk đi Sài Gòn

Bình luận