Xe giường nằm đi Đăk Nông: Review xe Thư Kỳ đi Đăk Nông

Thư Kỳ là một trong những nhà xe uy tín trên tuyến đường Sài Gòn – Đăk Nông. Nhà xe luôn hoạt động với phương châm khách hàng là trên hết, Nên chất lượng phục vụ của hãng luôn được khách hàng tin tưởng. Xe Thư Kỳ đi Đăk Nông luôn cập nhật nội thất hiện đại, tiện nghi. Nhân viên và tài xế được đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  1. Xe Thư Kỳ đi Đăk Nông

Loại xe: xe giường nằm 44 chỗ. Xe Thư Kỳ đi Đăk Nông được trang bị đệm êm ái và chăn đắp sạch sẽ tại mỗi giường. Trên xe có máy lạnh hiện đại, wifi, nước uống và khăn lạnh miễn phí. Hành khách sẽ có trải nghiệm đi xe thú vị với màn hình 19 inch trên xe.

Giờ xuất phát: 18h30 và 21h00 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 6h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Bến xe Miền Đông.

Điểm đến: Quốc lộ 14 – Thị trấn Gia Nghĩa, Đăk Song, Kiến Đức. Và văn phòng Đăk Mil số 75 thôn Xuân Phong, xã Đức Minh.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thư Kỳ
>>> Xem thêm:   XE THIÊN TRUNG ĐI BUÔN MÊ THUỘT

Văn phòng chính của hãng xe tại Sài Gòn tại số Quầy số 10 Bến xe Miền Đông, Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Hoặc văn phòng Bắc Hải tại Sài Gòn. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tại Đăk Nông, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Thị trấn Gia Nghĩa, Đăk Song, Kiến Đức. Và văn phòng Đăk Mil số 75 thôn Xuân Phong, xã Đức Minh.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Thư Kỳ từ Sài Gòn đi Đăk Nông

>>> Xem thêm:   Xe đi Đăk Nông từ Sài Gòn: tổng hợp các hãng xe chất lượng

Vé xe Thư Kỳ từ Đăk Nông đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Thư Kỳ đi Đăk Nông từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng B.Vân: “Hôm bữa mới đi xe này xong. Xe mới toanh. Tài xế nhân viên rất nhiệt tình. Chạy cũng rất êm, mình lên xe là chỉ có ngủ thôi.”

Khách hàng H.My: “Xe rất sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Mình hay bị say xe mà đi xe Thư Kỳ thấy khỏe lắm. Xe ít bị xóc.”

Khách hàng Q.Thiên: “Mình thấy nhà xe có dịch vụ đặt vé trên VeXeRe.com rất tiện và nhanh. Nhân viên và tài xế rất thân thiện. Sẽ ủng nhà xe trong những lần đi tiếp theo.”

Xe Thư Kỳ đi Đăk Nông
Xe Thư Kỳ đi Đăk Nông

Ưu điểm: Tài xế và nhân viên chuyên nghiệp. Thái độ phục vụ tôn trọng hành khách. Xe sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe từ Sài Gòn đi Đăk Nông

>>> Xem thêm:   Xe giường nằm đi Đăk Nông: Review xe Hoàng Sơn đi Đăk Nông

Vé xe từ Đăk Nông đi Sài Gòn