Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Nhà xe Good Morning Cát Bà đã đi vào hoạt động trên tuyến đường du lịch Hà Nội – Pù Luông. Với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ rộng rãi, thoải mái, thời gian di chuyển ngắn giúp hành khách thuận tiện hơn khi đi du lịch Pù Luông. Bên cạnh đó, hãng xe Good Morning Cát Bà đi Pù Luông từ Hà Nội luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo cho khách sự thoải mái khi lựa chọn nhà xe làm phương tiện di chuyển khi đi du lịch.

Xe Good Morning Cát Bà đi Pù Luông từ Hà Nội

Xe đi Pù Luông từ Hà Nội

Xe đi Pù Luông từ Hà Nội

Loại xe: Ghế ngồi 16 chỗ.

Giờ xuất bến tại Hà Nội: 7h hàng ngày.

Giờ xuất bến tại Pù Luông: 13h hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4 tiếng 30 phút tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Văn phòng Hà Nội – 9B Chợ Gạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điểm đến: Khách sạn Pù Luông Riverside Lodge.

Số điện thoại, địa chỉ đặt vé nhà xe Good Morning Cát Bà đi Pù Luông

Đón/trả tại Hà Nội

Nhà xe chưa hỗ trợ đón/trả khách tận nơi tại Hà Nội, chỉ đón/trả tại một số điểm như Nhà hát lớn Hà Nội, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đón/trả tại Pù Luông

Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Pù Luông.

Đánh giá nhà xe Good Morning Cát Bà từ khách hàng

Khách hàng N: “Tôi được 1 người bạn giới thiệu đi xe bus của công ty Good Morning Cat Ba. Tôi tổ chức gia đình đi hơn chục người , xe đón tận nhà và đưa tôi về tận Sunrise Resort . Giá rẻ, phục vụ chu đáo, họ miễn phí nước, khăn lạnh, và có bánh ngọt. Tôi đặt cả 2 chiều nên được giảm giá 1 chút. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè. Cảm ơn công ty.”

Khách hàng Lý: “So với các nhà xe tuyến Hà Nội – Cát Bà thì nhà xe này là chất lượng hơn cả, mặc dù giá cao hơn so với các nhà xe khác nhưng bù lại khoản thời gian và dịch vụ thì tôi nghĩ như vậy là hợp lý.”

Khách hàng Khải: “Chất lượng xe rất tốt, xe không đón khách dọc đường, đi thẳng đầu bến tới Cát Bà. Với mức giá 400k mình nghĩ phù hợp , không cao. Vừa rồi mình đi xe này tới Cát Bà có để quên vali trên xe nhưng đc bác gửi chuyến sau cho mình. Rất cảm ơn bác tài :)”

Nội thất xe đi Pù Luông từu Hà Nội

Nội thất xe đi Pù Luông từ Hà Nội

Xem thêm:

Cách đi Pù Luông từ Hà Nội: Những điều cần lưu ý

Tổng hợp xe đi Pù Luông từ Hà Nội

Top 5 món ngon ấn tượng nhất tại Thanh Hóa

Tải ngay App VeXeRe để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi trong tháng

Xem thêm thông tin vé các hãng xe và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe

Xe đi Pù Luông từ Hà Nội

Xe đi Hà Nội từ Pù Luông