Xe Green Bus đi SaPa từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng, xe Green Bus đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội – Sapa, Green Bus được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

1. Xe Green Bus đi SaPa từ Hà Nội

Loại xe: giường nằm 38 chỗ. Xe Green Bus đi SaPa đi Hà Nội chất lượng cao, có thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ các tiện ích.

Giờ xuất phát từ Hà Nội: cách 45p một chuyến hàng ngày

Giờ xuất phát từ SaPa: 8h, 13h30, 15h30, 16h, 22h hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 5h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Số 05 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điểm đến: số 618 Điện Biên Phủ, SaPa, Lào Cai

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 888684 để được tư vấn và hỗ trợ

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Green Bus đi SaPa đi Hà Nội

Tại Hà Nội, xe có văn phòng tại số 05 Hàng Muối và Ngã ba Kim Anh, Hà Nội. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 888684 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Tại SaPa, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại số 618 Điện Biên Phủ, SaPa, Lào Cai. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển tại SaPa

3. Đánh giá xe Green Bus đi SaPa đi Hà Nội

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng C.Elaine: “Bus was not bad. They served free water, wifi,… I will support Green Bus next time.” (Chất lượng xe không tồi. Nhà xe phục vụ nước, wifi,… miễn phí. Tôi sẽ ủng hộ xe Green Bus vào những lần sau.”

Khách hàng H.Bình: “Đã đi rất nhiều xe bus nhưng thật sự chưa có xe nào dịch vụ tốt như Green Bus. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Mình cảm thấy đi xe êm và thoải mái. Nếu có lần sau lên SaPa mình sẽ lại đi tiếp Green Bus.”

Khách hàng K.Ngân: “Green Bus thật tuyệt! Lên xe là mình ngủ một mạch đến Sapa. Xe chạy êm ru không say không mệt. Đặc biệt xe tuân thủ nguyên tắc không bắt trả khách dọc đường nên xe đi rất nhanh và đảm bảo lịch trình. Kết nhất khoản này khác biệt với các xe đã từng đi . Ủng hộ Green Bus và sẽ giới thiệu anh em”

Xe Green Bus đi SaPa từ Hà Nội
Xe Green Bus đi SaPa từ Hà Nội

Ưu điểm: Xe giường nằm đời mới, thiết kế ghế êm ái, thoải mái cho người dùng. Không gian xe rộng rãi, sạch sẽ, phù hợp cho hành khách nghỉ ngơi trên xe. Tài xế chuyên nghiệp, lái xe an toàn, đảm bảo được lịch trình cho hành khách.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 888684 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Hà Nội đi SaPa

Xe từ SaPa đi Hà Nội