Xe Hoàng Huy Đi Quảng Ngãi: Review Từ A-Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Hoàng Huy đi Quảng Ngãi là nhà xe hoạt động đa dạng trên các tỉnh thành khác nhau: Sài Gòn, Bến Tre, Tây Ninh và có điểm đến là Quảng Ngãi. Đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của hành khách, nhà xe trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và thường xuyên. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nội thất hiện đại, xe Hoàng Huy luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm ưu việt, tiện lợi nhất. Hỗ trợ nhiều tiện ích với không gian sang trọng, xe Hoàng Huy đi Quảng Ngãi đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của quý hành khách.

Dưới đây hãy cùng tìm hiểu về Hoàng Huy đi Quảng Ngãi cũng như các thông tin cần biết để mọi người tham khảo cho hành trình của mình.

1, Xe Hoàng Huy đi Quảng Ngãi

Xe limousine đi Quảng Ngãi
Xe limousine đi Quảng Ngãi: Xe Hoàng Huy

Loại xe: Limousine giường phòng 20 chỗ và giường nằm chất lượng cao 44. Trên xe trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm:   Vé xe Bình Dương Quảng Ngãi: Review từ A đến Z

Sài Gòn – Quảng Ngãi : 12h00, 13h00, 16h00, 16h30

Quảng Ngãi – Sài Gòn: 12h00, 16h00

Thời gian di chuyển: Khoảng 15h30 đến 16h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và thời tiết

Nơi đi: Bãi xe Tân Phú – 51/19 Nguyễn Thế Truyện, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điểm đến: Văn Phòng Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi, Số 02 Trần Khánh Dư, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

2, Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hoàng Huy đi Quảng Ngãi

Hiện tại nhà xe Hoàng Huy có các văn phòng như sau:

Văn phòng Sài Gòn: Bãi xe Tân Phú, 51/19 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

Văn phòng Quảng Ngãi: Bến xe Quảng Ngãi, Số 02 Trần Khánh Dư, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi

>>> Xem thêm:   Xe Hoàng Anh Đi Quảng Ngãi: Review Từ A-Z

Hãng xe có hỗ trợ trung chuyển đón trả tại các huyện Sơn Tịnh, Bình Sơn, Nghĩa Hành. Tuy nhiên để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

3. Đánh giá xe Hoàng Huy đi Quảng Ngãi từ khách hàng

Đánh giá xe Hoàng Huy khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới có phòng nằm riêng. Nhiều tiện ích hiện đại: màn che, cổng usb, giường nằm massage, âm thanh, ánh sáng tốt, màn hình Led,.

>>> Xem thêm:   Xe Thu Thiên Trang đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hoàng Huy sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Hoàng Huy từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi và xe Hoàng Huy từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

Xe limousine Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Xe limousine Quảng Ngãi đi Sài Gòn