Xe Hoàng Long đi Cát Bà từ Hà Nội: Review từ A-Z

xe hoàng long đi cát bà

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Dòng xe ghế ngồi chất lượng cao đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Chất lượng xe ngày một cải thiện và mang đến cho hành khách dịch vụ tốt nhất. Nhà xe Hoàng Long đi Cát Bà từ Hà Nội với dòng xe mới, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn cho chuyến của mình.

Nhà xe đang vận hành dòng xe chất lượng cao đầy đủ tiện nghi mang đến cho hành khách một lựa chọn tốt nhất để có một nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình. Xe Hoàng Long đi Cát Bà từ Hà Nội đang phục vụ trên tuyến đường này với chất lượng và dịch vụ được nhiều người quan tâm. VeXeRe cung cấp thông tin nhà xe Hoàng Long đi Cát Bà từ Hà Nội để hành khách tham khảo và lựa chọn nhà xe tốt nhất với giá cả phải chăng.

1.   Xe Hoàng Long đi Cát Bà từ Hà Nội

Xe Hoàng Long đi Cát Bà từ Hà Nội trang bị dòng xe mới nhất hiện nay với ghế mới, nệm êm, cho hành khách sự thoải mái nhất. Nhà xe đang vận hành loại xe ghế ngồi 45 chỗ chất lượng cao và xe limousine Vip 9 chỗ được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn. Xe hoạt động với tần suất 6 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

xe hoàng long đi cát bà
Xe Hoàng Long đi Cát Bà từ Hà Nội

Điểm xuất phát tại Hà Nội: Hoàng Mai – Hà Nội.

Điểm đến tại Cát Bà :04 Lê Thánh Tông, Hải Phòng.

Thời gian di chuyển khoảng 3h30 có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2.   Xe Hoàng Long: thông tin chi tiết

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Hoàng Long

Nhà xe có mặt tại khá nhiều tỉnh thành để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Văn phòng Hà Nội:  nhà xe có phòng vé tại bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình.

Văn phòng Hải Phòng: bến xe Niệm Nghĩa,275 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Ngoài ra, nhà xe Hoàng Long còn có văn phòng tại các tỉnh: Lạng Sơn, Bắc Giang, Ninh Bình, QUảng Bình, Quảng Trị và một số tỉnh miền Trung.

Hành khách có thể đến trực tiếp nhà xe để đặt vé hoặc thông qua tổng đài hỗ trợ 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên và lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Đánh giá xe Hoàng Long đi Cát Bà từ Hà Nội

Nhiều hành khách đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Hoàng Long đi Cát Bà và đã để lại cảm nhận tốt về nhà xe. Đây là một trong những động lực giúp nhà xe hoàn thiện chất lượng phục vụ trong thời gian tới. Nhằm mang đến cho hành khách dịch vụ xe khách chất lượng cao, an toàn trên mọi nẻo đường.

Khách hàng N.Hằng: “Thái độ phục vụ khách tốt, chu đáo, đúng giờ, xe không bắt khách dọc đường. Hành khách yên tâm khi đi xe”.

Khách hàng N.Nga: “Bình thường , thời điểm Tết xe nào cũng đua cho nhanh tới đích chạy ghê lắm. Tốt nhất là đi Tàu hỏa. Nhà tôi ở gần bãi xe tư nhân, thấy xác suất tai nạn xe rất cao, đặc biệt là thời điểm cao điểm”

Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài.

Ưu điểm: xe mới, nệm êm, nhân viên nhiệt tình, phục vụ khách hàng tốt.

Khuyết điểm: Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin vé các hãng khác cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Hà Nội đi Cát Bà

Xe từ Cát Bà đi Hà Nội