Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Với triết lý kinh doanh “đồng hành và kết nối mọi nẻo đường”. Xe Hưng Long đi Đồng Hới, Quảng Bình đã xây dựng một hệ thống dịch vụ cao cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách. Mỗi ngày đều có tuyến xe từ Hà Nội đi Đồng Hới – Quảng Bình và ngược lại. Với 3 tuyến xe mỗi ngày giúp quý khách sắp xếp công việc tiện lợi và dễ dàng.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Hãng xe Hưng Long với tiện nghi giường nằm và máy lạnh cũng như tiện ích khác, giúp quý khách có những trải nghiệm thoải mái trong suốt hành trình.

1. Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Có trang bị hệ thống toilet trên xe tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng đi đường dài.

Giờ xuất phát: 18h30, 19h30, 20h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 10h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: 36 Phạm Hùng hoặc 338 Trần Khắc Chân.

Điểm đến: 19A Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu liên hệ trước. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hưng Long đi Đồng Hới

Tại Hà Nội xe xuất phát tại 2 văn phòng số 36 Phạm Hùng hoặc 338 Trần Khắc Chân. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Tại Quảng Bình, xe có hỗ trợ đưa khách về Cự Nẫm. Tại Đồng Hới, xe có văn phòng ở số 19A Lý Thường kiệt. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7075.

3. Đánh giá xe Hưng Long đi Đồng Hới từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội
Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Chi: “Tôi rất thích đi xe Hưng Long. Chuyến từ Hà Nội đi Đồng Hới giường nằm. Thoải mái, xe chạy nhanh và phục vụ rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục đi Hưng Long.”

Khách hàng Sen: “Về Quảng Bình thì chỉ có Hưng Long là chất lượng tốt thôi. Từ ngày có Hưng Long việc đi lại khám bệnh tại Hà Nội cũng dễ dàng hơn. Tôi thích xe Hưng Long. Đi đâu cũng tiện.”

Khách hàng Huy: “Xe Hưng Long đi Đồng Hới chạy đúng tốc độ. Tài xế và phụ xế vui vẻ, cởi mở. Hành khách trên xe đều thích. Tôi sẽ chọn Hưng Long trong những lần đi Đồng Hới sắp tới.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Hà Nội đi Đồng Hới

Xe Đồng Hới đi Hà Nội

Bình luận