Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với triết lý kinh doanh “đồng hành và kết nối mọi nẻo đường”. Xe Hưng Long đi Đồng Hới đã xây dựng một hệ thống dịch vụ cao cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách, mỗi ngày đều có tuyến xe từ Hà Nội đi Hà Tĩnh và ngược lại. Với 3 tuyến xe mỗi ngày giúp quý khách sắp xếp công việc tiện lợi và dễ dàng. Hãng xe Hưng Long với tiện nghi giường nằm và máy lạnh cũng như tiện ích khác, giúp quý khách có những trải nghiệm thoải mái trong suốt hành trình.

Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội

Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội
Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội
Loại xe: Giường nằm 38 chỗ và Limousine 22 giường VIP (WC). Giờ xuất phát: 18h30, 19h30, 20h00, 20h15, 20h30, 21h00 và 21h15 hàng ngày. Thời gian di chuyển: Khoảng 6h đến 7h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông. Nơi đi:

Điểm đến: 19A Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Hưng Long đi Đồng Hới

Tại Hà Nội

Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Tại Quảng Bình

Xe có hỗ trợ đưa khách về Cự Nẫm.

Đánh giá xe Hưng Long đi Đồng Hới từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Hưng Long đi Đồng Hới từ Hà Nội
Nội thất xe Hưng Long

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ

Khách hàng Chi: “Tôi rất thích đi xe Hưng Long. Chuyến từ Hà Nội đi Đồng Hới giường nằm. Thoải mái, xe chạy nhanh và phục vụ rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục đi Hưng Long.”

Khách hàng Sen: “Về Quảng Bình thì chỉ có Hưng Long là chất lượng tốt thôi. Từ ngày có Hưng Long việc đi lại khám bệnh tại Hà Nội cũng dễ dàng hơn. Tôi thích xe Hưng Long. Đi đâu cũng tiện.”

Khách hàng Huy: “Xe Hưng Long đi Đồng Hới chạy đúng tốc độ. Tài xế và phụ xế vui vẻ, cởi mở. Hành khách trên xe đều thích. Tôi sẽ chọn Hưng Long trong những lần đi Đồng Hới sắp tới.”

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Hà Nội đi Đồng Hới

Xe Đồng Hới đi Hà Nội