Xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang: Review từ A đến Z

Nhà xe Hương Khuê là một trong những lựa chọn phổ biến của du khách đi trên tuyến đường Buôn Mê Thuột đi Nha Trang. Với hời gian di chuyển nhanh, giá vé phù hợp, xe Hương Khuê đã tạo dựng được uy tín đối với khách hàng trong suốt bao nhiêu năm qua. Ngoài ra, nhà xe Hương Khuê cũng luôn chú trọng công tác phục vụ để mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách. VeXeRe.com hiện đang mở bán vé trực tuyến xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang.

1. Xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Hàng ngày hãng xe khách Hương Khuê đều có xe khởi hành tại hai đầu Nha Trang và Buôn Mê Thuột với thời gian và lịch trình cố định. Qúy khách đến với dịch vụ của nhà xe Hương Khuê sẽ được tận hưởng hành trình an toàn và thoải mái nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, xe Hương Khuê vẫn không ngừng nâng cao chất lượng của mình. Không giống những hãng xe khác, xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang lựa chọn đa dạng hóa loại hình xe của mình. Hành khách có thể lựa chọn xe ghế ngồi 16 chỗ, 29 chỗ hoặc giường nằm 44 chỗ tùy theo nhu cầu.

Nội thất xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Dù là ghế ngồi hay giường nằm, chất lượng nội thất của xe Hương Khuê vẫn luôn được đảm bảo. Ghế ngồi được bọc da mềm, có không gian để chân thoải mái. Xe có hệ thống điều hòa ổn định, cung cấp wifi, nước uống và khăn lạnh miễn phí. Bên trong xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, thơm tho, không gây khó chịu cho hành khách. Ngoài ra, đối với xe giường nằm, mỗi hành khách sẽ được cung cấp chăn đắp miễn phí.

2. Thông tin liên hệ đặt vé và tuyến đường xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Để phù hợp với kế hoạch cũng như mong muốn của mình, hành khách nên liên hệ nhà xe để đặt vé trước, tránh tình trạng bị hết vé hoặc vị trí ngồi không tốt. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Giá vé:

Đối với xe ghế ngồi: 100.000 VND / vé

Đối với xe giường nằm: 120.000 VND / vé

Sau khi đặt vé, hành khách nên mang theo điện thoại có thể sử dụng để tài xế và nhân viên có thể liên hệ và hướng dẫn.

Thông tin tuyến đường và địa điểm đón trả xe Hương Khuê

Tuyến đường xe Hương Khuê đi từ Buôn Mê Thuột đến Nha Trang:

Văn phòng Buôn Ma Thuột – QL26 – DT5 – QL1A – Văn phòng Nha Trang.

Địa chỉ văn phòng:

Văn Phòng Buôn Ma Thuột: số 32 Ngô Gia Tự, TP. Buôn Ma Thuột.

Văn Phòng Nha Trang: số 155 đường 23/10, TP. Nha Trang.

Ngoài ra, xe có một số địa điểm đón khách cố định trên tuyến đường xe chạy.

 Thời gian khởi hành:

Tuyến Buôn Ma Thuột – Nha Trang:

Xe giường nằm: 8h30 và 11h30

Xe ghế ngồi: 5h30, 6h, 6h30, 7h, 7h30, 8h30, 9h30, 12h30, 13h30 và 14h30

Tuyến Nha Trang – Buôn Ma Thuột:

Xe giường nằm: 7h30, 11h30

Xe ghế ngồi: 6h30, 7h30, 8h30, 11h30, 12h, 12h30, 13h30, 14h30

Thời gian hành trình: khoảng 4 tiếng 30 phút tùy theo điều kiện giao thông.

xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

 Trung chuyển:

Tuyến Buôn Mê Thuột – Nha Trang:

xe Hương Khuê hỗ trợ trung chuyến trong bán kính 10km (không thu phí) từ điểm xuất phát ở Buôn Mê Thuột và cả điểm đến ở Nha Trang.

Tuyến Nha Trang – Buôn Mê Thuột: 

xe Hương Khuê hỗ trợ trung chuyển trong bán kính 10km (không thu phí) từ điểm xuất phát ở Nha Trang.

Tuy nhiên, xe không nhận trung chuyển hành khách tại các điểm dọc đường. Hành khách nên liên hệ cụ thể với nhân viên nhà xe trước để nhà xe có thể hỗ trợ tốt nhất việc trung chuyển cho khách.

3. Đánh giá từ khách hàng về xe Hương Khuê Buôn Mê Thuột đi Nha Trang

Ưu điểm: nhà xe Hương Khuê là một nhà xe lâu đời, nhiều kinh nghiệm, có cung cách phục vụ tốt và có nhiều chuyến xe chạy liên tục. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng.

Khuyết điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường Buôn Mê Thuột đi Nha Trang với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Buôn Mê Thuột Đi Nha Trang

Xe Nha Trang Đi Buôn Mê Thuột

Bình luận