Xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị: Tư vấn chọn xe và những lưu ý cần biết

Quảng Trị thuộc dải đất miền Trung đất nước và là nơi sở hữu những điểm tham quan rất đáng để đến khám phá mà không phải ai cũng biết đến. Nơi đây có cảnh quan yên bình với những con người chân chất, mộc mạc cùng những kí ức lịch sử vẫn còn in dấu. Từ Đà Nẵng đi Quảng Trị có số lượng khách di chuyển khá lớn.

Với số lượng khách di chuyển ngày càng nhiều, dịch vụ vận chuyển khách chất lượng cao ngày càng được cải thiện. Hành khách thường chọn di chuyển bằng xe khách, tiện lợi và thoải mái nhất vẫn là xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị. Nếu còn phân vân “Những xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị?”, “Đà Nẵng đi Quảng Trị bằng xe gì tốt?”. Bạn nên xem qua bài viết dưới đây cùng VeXeRe.com.

Xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị chất lượng cao có hãng xe Tân Quang Dũng limousine.

1. Xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị bằng đường nào?

Từ nội thành Đà Nẵng tới thành phố Quảng Trị có độ dài địa lý khoảng 140km. Di chuyển dọc theo quốc lộ 1A, thời gian di chuyển khoảng từ 3 – 4 giờ.

Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung Bộ Việt Nam. Là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Nam – Bắc Việt Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam. Bởi vậy Quảng trị là một vùng đất có bề dày về lịch sử và văn hóa, có khá nhiều địa danh nổi tiếng dành cho những ai yêu thích du lịch.

Xuất phát từ nội thành thành phố Đà Nẵng, bạn đi qua đèo Hải Vân qua tỉnh Thừa Thiên Huế rồi đến địa phận tỉnh Quảng Trị.

Hành khách nên có mặt trước ít nhất 30 phút giờ xe khởi hành để làm thủ tục. Một số xe thường hỗ trợ đón khách liên hệ đặt vé trước. Điểm đón sẽ là điểm cố định nằm trên khung đường xe chạy.

2. Xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị

* Xe limousine Tân Quang Dũng Đà Nẵng đi Quảng Trị

>>> Xem thêm:   Xe đi Đà Nẵng từ Bình Thuận: tư vấn chọn xe

là một trong những nhà xe tiên phong trong dịch vụ đưa đón khách tận nhà trên tuyến đường Đà Nẵng đi Quảng Trị và ngược lại, Tân Quang Dũng chưa bao giờ làm người đi thất vọng với trên chuyến đi của mình. Nhà xe luôn không ngừng đưa những cải tiến mới vào dịch vụ để làm hài lòng khách hàng và một trong những đột phá của mình chính là dịch vụ Tân Quang Dũng Limousine.

Nhà xe sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ và 16 chỗ VIP để vận chuyển khách nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho mỗi chuyến đi của hành khách.  Hàng ngày Tân Quang Dũng Limousine khai thác từ 4-5 chuyến mỗi chiều với chuyến sớm nhất khoảng 5h và chuyến muộn nhất là 18:00, giúp cho hành khách có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian cho chuyến đi của mình.

Xem dễ dàng thông tin địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Tân Quang Dũng tại VeXeRe.com

Xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị: Tân Quang Dũng
Xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị: Tân Quang Dũng

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 5h, 7h, 9h, 10h30, 12h, 14h, 17h và 18h hằng ngày. Lịch chạy có thể thay đổi vào các ngày cao điểm, bạn nên liên hệ đặt vé trước để đảm bảo lịch trình.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 4h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Giá vé: 170.000 VNĐ/1 vé.

Xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị: Tân Quang Dũng
Xe limousine Đà Nẵng đi Quảng Trị: Tân Quang Dũng

Đánh giá xe limousine Tân Quang Dũng có nhiều phản hồi tích cực từ hành khách.

Nơi đi: xe bắt đầu xuất phát từ địa chỉ 348 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Xe có hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành Đà Nẵng. Hành khách nên chuẩn bị trước khoảng 30ph, tài xế sẽ chủ động liên hệ khi đến.

Điểm đến: xe hỗ trợ trả khách tận nơi tại Đông Hà. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Các điểm đón cố định: Xe chưa hỗ trợ đón khách trên cung đường xe đi. Chỉ nhận khách đi tại văn phòng hoặc các địa điểm xe nhận trung chuyển.

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe limousine Tân Quang Dũng từ Đà Nẵng đi Quảng Trị

>>> Xem thêm:   Xe limousine HAV Huế - Đà Nẵng: Dịch vụ xe cao cấp hạng sang

Vé xe limousine Tân Quang Dũng từ Quảng Trị đi Đà Nẵng

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách từ Đà Nẵng đi Quảng Trị

Vé xe khách từ Quảng Trị đi Đà Nẵng