Xe limousine đi Hải Phòng: trải nghiệm lần đầu tiên

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Hi mọi người, bữa giờ nhận được thắc mắc của khá nhiều bạn hỏi về xe limousine đi Hải Phòng. Mọi ý kiến đều băn khoăn không biết giá vé cao hơn thì chất lượng có được đảm bảo không. Vừa rồi Thuận có đợt đi công tác ở Hải Phòng, mấy chị nhân sự đặt giúp hẳn vé xe limousine luôn, nên lên đây chia sẻ cho mọi người tí kinh nghiệm nhé.

Hôm trước mình đi là xe limousine Beegroup từ Hà Nội đến Hải Phòng. Trước giờ chưa nghe tên nhà xe này nhiều, chắc là hãng xe mới. Nhưng mà độ chuyên nghiệp thì khỏi chê luôn. Hôm đấy đi công việc nên cũng không chụp được nhiều hình cho mọi người, nhưng mình sẽ tổng hợp các thông tin dưới đây nhé.

* Giá cả

Bình thường mình hay sử dụng xe ghế ngồi đi Hải Phòng thôi. Giá tầm 90 – 100k/1 vé. Xe limousine này giá 250k/1 vé, hôm đó mình đi ghế giữa xe nên giá này, 2 ghế đầu xe thì 200k thôi. Giá có hơi chát hơn so với xe ghế ngồi nhưng xíu mình nói phần chất lượng đảm bảo xứng đáng nha mọi người.

Xe limousine đi Hải Phòng: Beegroup
Xe limousine đi Hải Phòng: Beegroup

* Trung chuyển:

Mình ở Quận Cầu Giấy mà có hẳn xe qua đón tận nhà luôn. Chỉ việc lên xe đi thôi không cần lăn tăn bắt xe ra văn phòng bến bãi gì cho cực. Nghe bác nói xe này còn hỗ trợ trung chuyển ở mấy quận nữa. Mọi người có thể gọi tổng đài 1900 7070 hoặc đặt online tại VeXeRe.com để chọn nha. Chưa hết, xe còn đưa về tận nơi trong nội thành Hải Phòng luôn.

* Chất lượng

Xe chỉ có 9 chỗ thôi, khung xe thì rộng cỡ xe 16 chỗ bình thường ấy, nên rất rộng rãi và thoáng. Ghế được bọc da xịn hơn ghế nằm bình thường, có gối kê đầu. Ghế lại có thể ngả dài ra phía sau. Đệm ghế này dày như mấy ghế mát xa ở trung tâm thương mại mọi người hay thấy ấy, nên vô cùng êm luôn. Những lần trước mình đi bằng xe ghế, tuy là đi chỉ có 1 tiếng 30 phút thôi nhưng ngồi lâu cũng ê hết người. Lần này đi khỏe re luôn, dễ dàng thay đổi tư thế vì ghế rộng rãi mà còn tùy chỉnh lên xuống được.

Xe limousine đi Hải Phòng: Beegroup
Xe limousine đi Hải Phòng: Beegroup

* Giờ giấc

Hà Nội đi Hải Phòng chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Hôm đó mình gặp đối tác lúc 10h sáng, bắt đầu đi từ 8h mà vẫn kịp 30 phút gặm bánh mì hihi. Xe có nhiều chuyến liên tục từ sáng đến chiều nên mọi người dễ lựa chọn giờ lắm nha.

Mình là con trai nên tính ra đi xe nào cũng không thành vấn đề. Nhưng xe chất lượng với sang trọng thì vẫn thích hơn thật. Người lớn tuổi hay các bạn nữ đi xe này sẽ không sợ say xe luôn nè. Chưa kể còn thoải mái hơn nhiều vì trên xe không nhiều người như các xe ghế 45 chỗ. Bài viết dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình, mong mọi người có gì đóng góp thì chia sẻ bên dưới giúp mình nhé.