Xe Mai Linh đi Hà Nội từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với số lượng xe khổng lồ, Mai Linh Express tự hào là một hãng xe lớn với các tuyến chạy dọc từ Bắc xuống Nam nối liền 54 tỉnh thành. Thêm vào đó, khách hàng luôn tìm đến hãng xe Mai Linh cho những chuyến hành trình của mình vì lịch trình vô cùng thuận tiện và có các chuyến xe chạy liên tục đển những địa điểm. Do đó, khách hàng sẽ không phải chờ đợi chuyến quá lâu và tiết kiệm được thời gian đáng kể khi lựa chọn xe Mai Linh đi Hà Nội từ Sài Gòn

Mọi người không chỉ lựa chọn đi xe của hãng xe Mai Linh vì sự thuận tiện mà còn vì giá cả minh bạch và vô cùng hợp lý với người đi. Nhà xe đang nỗ lực từng ngày, từng giờ, tiến dần đến mục tiêu phục vụ hành khách với chất lượng ngang tầm khu vực và đạt chuẩn quốc tế. Mai Linh – An toàn, chất lượng, mọi lúc, mọi nơi.

  1. Xe Mai Linh đi Hà Nội

Loại xe: xe giường nằm 40 chỗ. Xe Mai Linh đi Hà Nội cung cấp nước uống, khăn lạnh, wifi miễn phí. Xe được trang bị máy lạnh, màn hình 19 inch hiện đại. Đệm nằm êm ái, chăn đắp luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Giờ xuất phát: 9h00 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 38h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm đi: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Bình Thạnh

Điểm đến: Bến xe Nước Ngầm số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt

Đón cố định: Xe chỉ đón những hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy.

  1. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Mai Linh

Tại Sài Gòn, xe xuất phát từ quầy vé 75, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Bình Thạnh. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe không hỗ trợ trung chuyển.

Tại Hà Nội, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Bến xe Nước Ngầm số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt.

Hoặc đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Mai Linh từ Sài Gòn đi Hà Nội

Vé xe Mai Linh từ Hà Nội đi Sài Gòn

  1. Đánh giá xe Mai Linh đi Hà Nội từ khách hàng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Q.Trân: “Xe Mai Linh đi đúng giờ, tài xế lái xe an toàn, vui tính và thân thiện. Xe sạch sẽ và thoáng mát, nhân viên phục vụ tận tình.”

Khách hàng B.Oanh: “Xe Mai Linh phục vụ tốt, lái xe an toàn, đi không quá nhanh. Tôi rất thích xe Mai Linh, lên xe không có cảm giác lo sợ mà cảm thấy rất an toàn về chuyến đi của mình.”

Khách hàng H.Nhung: “Xe Mai Linh phục vụ tương đối chất lượng tốt. Tài xế, tiếp viên thân thiện, dễ mến. Các phương tiện phục vụ tiện nghi, đầy đủ,..”

Xe Mai Linh đi Hà Nội từ Sài Gòn
Xe Mai Linh đi Hà Nội từ Sài Gòn

Ưu điểm: Xe đầy đủ tiện nghi, sang trọng. Tài xế lái xe cẩn thận, an toàn. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Xe luôn được bảo dưỡng nên chất lượng tốt.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Vé xe đi Hà Nội từ Sài Gòn

Vé xe từ Hà Nội về Sài Gòn