Xe Mận Tịnh đi Nghệ An từ Hà Nội: REVIEW từ A đến Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam


Xe Mận Tịnh là một trong những thương hiệu nhà xe lâu đời và uy tín trên tuyến đường Hà Nội đi Nghệ An. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, và dàn xe giường nằm chất lượng. Nhà xe Mận Tịnh luôn mong muốn mang tới những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, nước uống. Giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe đều được học giao tiếp du lịch. Luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách.

1. Xe Mận Tịnh đi Nghệ An từ Hà Nội:

Loại xe: Giường nằm cao cấp 44 chỗ. Với dàn nội thất hiện đại, nhiều tiện nghi phục vụ tốt nhu cầu của hành khách khi di chuyển.

Giờ xuất phát Hà Nội: 12h30, 14h30, 21h các ngày trong tuần

Giờ xuất phát Nghệ An: 11h30, 21h00, 22h30 các ngày trong tuần

Thời gian di chuyển: Khoảng 7h đến 7h30p tùy điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và thời tiết.

Nơi đi: Bến xe Nước Ngầm: Số 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Điểm đến: Văn Phòng Quỳ Hợp: Khối Đông Hồ – Quỳ Hợp – Nghệ An

Vé  xe Mận Tịnh
Vé xe Mận Tịnh

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Mận Tịnh đi Nghệ An:

Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Bến xe Nước Ngầm. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Tại Nghệ An, xe xuất phát tại Văn phòng Quỳ Hợp: Khối Đông Hồ – Quỳ Hợp – Nghệ An. Nhà xe có hỗ trợ đón trả tại Thị xã Hoàng Mai, Thái Hòa, Nghĩa Đàn dọc theo đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

3. Đánh giá xe Mận Tịnh đi Nghệ An từ khách hàng

Xe Mận Tịnh đi Nghệ An
Xe Mận Tịnh đi Nghệ An

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Thủy: “Chất lượng phục vụ khá tốt, giá đúng với giá chung niêm yết ở hệ thống bến xe.”

Khách hàng Thùy: “nhà xe nhiệt tình vui vẻ với hành khách, xe chạy êm thoải mái.”

Khách hàng Hoàng: “Nên đặt vé trước và sớm để có hành trình thoải mái nhất! Hành khách ngày nay với sự phát triển công nghệ được tận hưởng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng vượt trội. Mong rằng sắp tới hành khách sẽ được đặt vé và chọn chỗ như đi máy bay.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe

Xe từ Hà Nội đi Nghệ An

Xe từ Nghệ An đi Hà Nội