Xe Minh Thắng Đồng Nai đi Gia Lai: Review từ A đến Z

xe Minh Thắng Đồng Nai đi Gia Lai

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Minh Thắng Đồng Nai đi Gia Lai là một trong những lựa chọn phổ biến của du khách đi trên tuyến đường Đồng Nai đi Gia Lai. Xe Minh Thắng có nhiều xe giường nằm chất lượng tốt, an toàn với các tiện ích như nước, khăn, nhà vệ sinh. Thời gian di chuyển nhanh cùng với giá vé phù hợp đã dần dần tạo dựng được uy tín đối với khách hàng. Ngoài ra, nhà xe Minh Thắng cũng luôn chú trọng công tác phục vụ để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Xe Minh Thắng Đồng Nai đi Gia Lai có gì nổi bật?

Loại xe: xe đời mới 40-43-44-46 giường. Xe có trang bị loại giường rộng rãi nằm rất thoải mái, tốt hơn so với các dòng xe giường nằm đời cũ hiện nay.

Lộ trình xe Minh Thắng: Tùy theo địa điểm xuất phát – đích đến của từng chặng mà lộ trình của từng chuyến xe cũng khác nhau:

_ Gia Lai (Gia Lai) – Tánh Linh (Đồng Nai): Bến xe Đức Long <-> QL 14 <-> Tánh Linh

_ Ekar (Gia Lai) – Đức Linh (Đồng Nai): Bến xe Ekar <-> QL 14 <-> Đức Linh

Thời gian khởi hành của xe: Tùy theo chuyến đi mà thời gian xuất phát cũng khác nhau

_ Gia Lai (Gia Lai) – Tánh Linh (Đồng Nai): cả 2 địa điểm đều xuất phát lúc 15h mỗi ngày.

_ Ekar (Gia Lai) – Đức Linh (Đồng Nai): tại Ekar xuất phát lúc 17h mỗi ngày, còn tại Đức Linh xuất phát vào lúc 16h mỗi ngày.

Còn nếu khách hành có nhu cầu được đón tại các điểm dừng đã kể trên, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 7070 để được tư vấn chi tiết nhé!

xe Minh Thắng Đồng Nai đi Gia Lai
Xe Minh Thắng Đồng Nai đi Gia Lai

Địa chỉ, số điện thoại của xe Minh Thắng Đồng Nai Đi Gia Lai

Tại Gia Lai, nhà xe có văn phòng tại 378 Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Còn tại Đồng Nai, nhà xe có văn phòng tại số 4 Nguyễn Ái Quốc, p. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe không hỗ trợ trung chuyển. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm địa chỉ các điểm dừng của xe Minh Thắng đã nói ở trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài phía trên để được tư vấn thêm nhé!

Đánh giá xe Minh Thắng Đồng Nai đi Gia Lai hiện nay

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Phượng: “Nhìn chung thì ổn. Xe sạch sẽ. Tài xế lái mình ngủ được. Tối hôm qua xe đón mình hơi trễ so với giờ hẹn nhưng thái độ tài xế tốt, có xin lỗi mình, mình cũng thông cảm do mưa bão.”.

Thịnh: “Lên xe ở Đồng Nai. Thấy trong các xe đi ĐắkLắk từ Đồng Nai thì xe này ổn. Sẽ giới thiệu anh em bạn bè đi. Mà phải chi có thêm được xe vip thì tốt quá!”

Ưu nhược điểm của xe Minh Thắng Đồng Nai Đi Gia Lai

Ưu điểm: Xe hiện đại, tiện nghi đầy đủ với thiết kế giường nằm cao cấp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, hợp lý, Mang lại cho hành khách sự hài lòng. Lịch trình xe chạy được đảm bảo và an toàn.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm

Xe từ Đồng Nai đi Gia Lai

Xe từ Gia Lai đi Đồng Nai