Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội: review từ A – Z

Mai Châu là đại điểm khá nổi tiếng với thiên nhiên kỳ thú không khỏi làm nao lòng người. Từ Hà Nội đi Mai Châu – Hòa Bình có khá nhiều nhà xe đang phục vụ trên tuyến đường này mà bạn có thể lựa chọn. Nhà xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu là một trong những nhà xe đang phục vụ tuyến đường đi Mai Châu từ Hà Nội. Nhà xe luôn mong muốn đưa mọi người đến nơi an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. VeXeRe cung cấp thông tin đầy đủ về nhà xe để hành khách có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

1.   Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội

Xe Mộc Châu Travel chuyên tuyến cố định đi Mai Châu từ Hà Nội và ngược lại. Nhà xe đang vận hành loại xe 22 chỗ ngồi mới với loại ghế da mới, nệm êm phục vụ hành khách. Chất lượng xe luôn được nhà xe kiểm tra kỹ lượng trong quá trình hoạt động để hành khách luôn có cảm giác thoải mái khi trên xe. Xe phục vụ với tần suất 2-3 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ, thời gian cao điểm trong năm. Chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe luôn được nhà xe quan tâm và mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái.

Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z
Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Điểm xuất phát tại Hà Nội: Bến xe Yên Nghĩa, QL6, Phú Lâm – Hà Đông – Hà Nội vào 8h, 10h, 17h hàng ngày.

Điểm xuất phát tại Mai Châu: Ngã 3 Tòng Đậu – Mai Châu – Hòa Bình vào 9h30, 15h hàng ngày.

Giá vé: 100.000 đồng/vé

Thời gian di chuyển khoảng 3h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2.      Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu

Nhà xe Mộc Châu Travel có địa chỉ văn phòng tại Tiểu khu 1, thị trấn Mộc Châu, Mộc Châu, Tỉnh Sơn La. Nhà xe hỗ trợ đón khách tại Mai Châu và không hỗ trợ đưa đón tại Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé của nhà xe để được hỗ trợ thêm hoặc gọi tổng đài 1900 7070 để được tư vấn về lịch trình.

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi hành khách làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đặt vé thông qua hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe và đưa mã đặt vé cho nhân viên soát vé và lên xe nhanh chóng.

3.      Đánh giá xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội

Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z
Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Mộc Châu Travel

– L.Phạm: “Từ quê lên HN mình cũng hay đi xe này vì giá cả hơp lý lại đưa đón đúng giờ. Xe cũng sạch sẽ, thoải mái.”

– N.Minh: “Xe đi thoải mái, đúng giờ, phục vụ nhiệt tình đón trả tận nơi. Chất lượng xe rất tốt chủ xe vui tính. Cho 4 sao ủng hộ nhà xe”

– T.Trang: “Xe đi an toàn, bác tài vui tính, giá cả hợp lý. Mình rất thích và hay đi xe này. ai ở HN thì đi xe này ủng nhé bà con.”

– N.Hương: “Xe vẫn còn rất mới, không gian sạch sẽ thoáng mát. Đưa đón tận nơi đúng giờ giá cả hợp lý.”

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Mai Châu đi Hà Nội

Xe từ Hà Nội đi Mai Châu

Bình luận