Xe Ngọc Huệ Đi Bảo Lộc: Review Từ A-Z

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Hiện nay Bảo Lộc đang là một điểm đến hấp dẫn thu hút khá nhiều du khách đến tham quan. Song song đó nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao và các hãng vận tải hành khách đi Bảo Lộc từ Hồ Chí Minh ngày càng nhiều. Một trong các hãng vận tải lâu đời và nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi Bảo Lộc và xe Ngọc Huệ. Đây là một hãng xe có kinh nghiệm vận tải hơn 10 năm, xe Ngọc Huệ đi Bảo Lộc trở thành cái tên khá quen thuộc với người dân vùng này. Nếu ai muốn đi Bảo Lộc thì Xe Ngọc Huệ là cái tên đầu tiên mà người ta nhắc đến.

Dưới đây là một số nhận xet về Xe Ngọc Huệ đi Bảo Lộc cũng như các thông tin cần biết để mọi người tham khảo cho hành trình của mình.

Xe Ngọc Huệ đi Bảo Lộc

Loại xe Xe Ngọc Huệ đi Bảo Lộc bằng loại xe 7 chỗ, có xe trung chuyển đưa đón tận nơi.

Giá xe: 180 000/vé. Giá không quá cao so với các hãng vận tải đang cạnh tranh hiện tại. Đây cũng là mức giá khá phù hợp với các bạn sinh viên đi Hồ Chí Minh từ Bảo Lộc.

Xe Ngọc Huệ đi Bảo Lộc từ Sài Gòn
Xe Ngọc Huệ đi Bảo Lộc từ Sài Gòn

Thời gian xuất bến:

Bảo Lộc – Sài Gòn : 0h đến 17h (1 tiếng/chuyến)

Sài Gòn – Bảo Lộc: 7h đến 23h (1 tiếng/chuyến)

Địa chỉ, số điện thoại nhà xe Ngọc Huệ đi Bảo Lộc

Địa chỉ xe Ngọc Huệ tại Lâm Đồng: 348 Lộc Nga, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Văn phòng Hồ Chí Minh: 16A Lê Hồng Phong (Nối dài), P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng có thể đặt vé trực tiếp tại văn phòng. Nhà xe có hỗ trợ xe trung chuyển đưa đón tận nơi. Ngoài ra nếu khách hàng muốn đặt vé trực tiếp qua tổng đài 1900 7070 để được hỗ trợ và tư vấn về thời gian cũng như các thông tin về nhà xe.

Đánh giá xe Ngọc Huệ đi Bảo Lộc

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hành khách, xe Ngọc Huệ là cái tên được nhắc đến khi muốn đi Bảo Lộc.

Ưu điểm: xe trung chuyển là xe Fortuner hiện đại, thoải mái đưa đón tận nơi với khách hàng các tuyến huỵen. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Lịch trình xe chạy dày đặc đảm bảo khách hàng luôn có thể đi mà không phải chờ quá lâu.

Nhược điểm: Và các ngày lễ tết ,số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Đánh giá từ khách hàng về nhà xe Ngọc Huệ:

Khách hàng L.Trung: “Trải nghiệm thú vị với nhà xe đặc biệt là bác tài (cũng là chủ nhà xe) về cung cách phục vụ và sự tận tình, xe Fortuner mới, vận hành êm ái, đặc biệt là trải nghiệm “mở mang tầm mắt” dưới nhiều góc cạnh nếu bạn là 1 người quan tâm đến hành trình của chuyến đi.”

Khách hàng P.Phuong : “Lái xe rất chu đáo, đưa về tận nhà ở Sài Gòn

Khách hàng N.Đạt : “Thật tuyệt vời, lịch trình rất đúng giờ, tôi giải quyết được nhiều công việc gấp, tôi rất hài lòng.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Bảo Lộc đi Sài Gòn

Xe từ Sài Gòn đi Bảo Lộc