Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội: Review từ A – Z

Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội là một lựa chọn “lâu năm vẫn được mọi người tin dùng” cho những ai muốn đi Hà Nội – Hà Giang.

Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội là một lựa chọn “lâu năm vẫn được mọi người tin dùng” cho những ai muốn đi Hà Nội – Hà Giang. Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội sở hữu chất lượng nệm da mới cực rộng rãi kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải. Với mong muốn đem lại dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng, Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội đang được nhiều hành khách lựa chọn trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, trên tuyến đường Hà Nội – Hà Giang, Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội được đánh giá nằm trong top 5 những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội
Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Cả hai đều có ưu điểm tích hợp giường bọc nệm, thiết kế giường rộng rãi, được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như đầu thu DVD và phục vụ nước uống và chăn đắp cho các hành khách. Giờ xuất phát tại Hà Nội: 12h30 hàng ngày. Giờ xuất phát tại Hà Giang: 7h20 hàng ngày. Thời gian di chuyển: Khoảng 6h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông. Lộ trình: BX Mỹ Đình <-> Ngã tư Nội Bài <-> QL2  <-> Bến xe Khách Hà Giang Điểm đi: Bến xe Mỹ Đìnn: Số 20 đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Điểm đến: Bến Xe Hà Giang, Đường 19/5, Nguyễn Trãi – Hà Giang – Hà Giang.

>>> Xem thêm:   Xe BEEGROUP đi Thanh Hóa: Review từ A đến Z

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội
Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

Đón/trả tại Hà Nội

Tại Hà Nội: Xe xuất phát ở Bến Xe Mỹ Đình. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển khách trong nội  thành Hà Nội.

Điểm đón cố định: Đón khách tại Ngã tư Nội Bài và dọc đường xe chạy.

Đón/trả tại Hà Giang

Tại Hà Giang xe trả khách tại văn phòng tại Bến xe Hà Giang.

Xe Ngọc Sơn có hỗ trợ trung chuyển khách trong nội thành Thành phố Hà Giang.

Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe.

>>>Xem thêm:
Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu Km?
Xe khách limousine Hà Giang – Hà Nội

Đánh giá Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội từ khách hàng

Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội
Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

Một số đánh giá xe Ngọc Sơn từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ Xe Ngọc Sơn đi Hà Giang từ Hà Nội

– B. Diệu: “Trên xe có phục vụ đầy đủ chăn và nước uống, tuy nhiên wifi không vào được, xe chạy nhanh, đúng giờ” – N. Thiệu: “Lái xe và tài xế rất vui tính, tư vấn các điểm ăn chơi trên Hà Giang nhiệt tình.” – V. Cường: “Nhà xe lâu năm có khác, chất lượng dịch vụ rất ổn, xe đẹp, phục vụ đầy đủ chăn đắp, nước uống và wifi – H. Bách: “Xe đẹp, nội thất được trang trí đèn rất bắt mắt, phụ xe cũng niềm nở, không to tiếng với khách. Khá yên tâm về chất lượng của xe” – N. Tuấn: “Mình hài lòng với chất lượng của xe. Giờ xuất bến có xê dịch đôi chút nhưng không sao. Xe đi từ Mỹ Đình cũng tiện cho mình” – P. Thanh: “Thái độ phục vụ của nhà xe rất tốt, hướng dẫn tận tình cho khách hàng. Đón trả khách đúng nơi và có phục nước uống, khăn lạnh,… Đặc biệt xe chạy đúng giờ.”

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

>>> Xem thêm:   Xe Kim Yến đi Đà Nẵng từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe Hà Nội đi Hà Giang

Xe Hà Giang đi Hà Nội