Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Gia Lai: Review từ A đến Z

Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Gia Lai

Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Sự trở lại của nhà xe Rạng Đông bất ngờ và lợi hại hơn rất nhiều. Nhà xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột hoạt động trở lại trên tuyến đường Buôn Mê Thuột – Gia Lai với sự đầu tư của nội thất hiện đại, chắc chắn không làm hành khách thất vọng. Với thương hiệu lâu đời và hoạt động với dòng xe hiện đại đời mới trên tuyến đường, Rạng Đông luôn là người bạn đáng tin cậy của nhiều hành khách.

1. Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Gia Lai

Loại xe: limousine ghế ngã hạng thương gia có massage 12 chỗ. Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Gia Lai mang lại cảm giác an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giờ xuất phát từ Buôn Mê Thuột: 13h và 18h hàng ngày

Giờ xuất phát từ Gia Lai: 7h, 13h và 18h hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: số 118 Điện Biên Phủ, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Điểm đến: Bến xe Đức Long, số 03 Lý Nam Đế, phường Trà Bá, Pleiku, Gia Lai

Điểm đón dọc đường: Xe chỉ đón hành khách có đặt vé trước tại một số địa điểm cố định trên đường xe chạy. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Gia Lai

Tại Buôn Mê Thuột, xe có văn phòng tại 118 Điện Biên Phủ, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Buôn Mê Thuột

Tại Gia Lai, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Bến xe Đức Long, số 03 Lý Nam Đế, phường Trà Bá, Pleiku, Gia Lai. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển

3. Đánh giá xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Gia Lai

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng H.Khánh: “HIện nay xe Rạng Đông chiếm niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng. Thái độ phục vụ được hoàn thiện tốt hơn. Vệ sinh xe sạch sẽ, mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất.”

Khách hàng M.Nguyệt: “ Dạo gần đây mình hay đi xe Rạng Đông từ Buôn Mê Thuột về Gia Lai. Đúng như những gì trước giờ nhà xe được mọi người nói đến. Chất lượng xe tốt, giá cả cũng phù hợp. Các tiện ích trên xe miễn phí và có thể sử dụng thêm nếu có nhu cầu.”

Khách hàng B.Ngọc: “Mình là khách quen của nhà xe Rạng Đông. Mình rất hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ của nhà xe. Xe rất hiện đại và có nhiều tiện ích đáp ứng được hết nhu cầu của hành khách đi xe. Mình sẽ trung thành ủng hộ nhà xe và giới thiệu nhiều người khác cùng tham gia trải nghiệm.”

Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Gia Lai
Xe Rạng Đông Buôn Mê Thuột đi Gia Lai

Ưu điểm: Ghế được thiết kế một cách thông minh (giữ vững cột sống lưng và cổ) đảm bảo sức khỏe cho hành khách khi nghỉ ngơi. Khoang hành lý rộng rãi và riêng biệt. Hệ thống rèm cửa hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Buôn Mê Thuột đi Gia Lai

Xe từ Gia Lai đi Buôn Mê Thuột