Xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn: Tổng hợp các hãng xe chất lượng

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Được thiên nhiên ưu ái dành tặng những bãi biển tuyệt đẹp với làn nước trong xanh cùng bờ cát trắng trải dài, vườn quốc gia với tài nguyên động thực vật đa dạng phong phú và nhiều di tích lịch sử văn hóa có giá trị, Vân Đồn Quảng Ninh là một trong những địa điểm miền bắc được rất nhiều du khách lựa chọn để du lịch cùng gia đình và bạn bè trong dịp hè.  Di chuyển bằng xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn cũng khá thuận tiện nên được nhiều hành khách lựa chọn.

1. Xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn bằng đường nào?

Đường di chuyển bằng xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn có chiều dài khoảng 140km. Đường đi khá thuận lợi, thời gian di chuyển khoảng 1 – 2 tiếng.

Sân bay Cát Bi nằm ở đường Lê Hồng Phong, Thành Tô, Tô An, Hải Phòng. Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 5km. Cát Bi chính thức trở thành sân bay quốc tế từ 2016 với năng lực đón 2 triệu hành khách/năm.

Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long đưa vào hoạt động, rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển hơn nhiều so với trước đây. 

Xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn chất lượng cao có xe Minh Hiếu Limousine. Hẳn bạn đang thắc mắc Xe Cát Bi đi Vân Đồn tốt nhất, cùng VeXeRe.com tìm hiểu thông tin của từng hãng xe nhé.

2. Xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn: các hãng xe chất lượng tốt nhất

* Xe Minh Hiếu Limousine 

Là một hãng xe mới phục vụ tuyến Hải Phòng – Quảng Ninh. Đầu tư loại xe limousine 9 chỗ cao cấp, Minh Hiếu hứa hẹn mang đến dịch vụ tối ưu cho hành khách. Với dòng xe mang danh “chuyên cơ mặt đất”, hành khách sẽ được trải nghiệm ghế VIP limousine. Bên cạnh đó, hãng xe Minh Hiếu còn chú trọng nhiều đến thái độ phục vụ của nhân viên. Luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu được yêu mến.

Xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn: Minh Hiếu Limousine
Xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn: Minh Hiếu Limousine

Xe Minh Hiếu Limousine đi Vân Đồn bằng xe limousine 9 chỗ. Được cải tiến với dàn nội thất hiện đại, nhiều tiện nghi phục vụ tốt nhu cầu của hành khách khi di chuyển.

Giờ xuất phát Sân bay Cát Bi đến Vân Đồn: Nhiều chuyến từ 6h50 đến 17h hằng ngày.

Giờ xuất phát Vân Đồn đến Sân bay Cát Bi: Nhiều chuyến từ 6h30 đến 22h hằng ngày.

Xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn: Minh Hiếu Limousine
Xe Sân bay Cát Bi đi Vân Đồn: Minh Hiếu Limousine

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h đến 1h30. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Sân bay Cát Bi

Điểm đến: Sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh.

Hành khách có thể trải nghiệm đặt vé xe tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe

Xe từ Hải Phòng đi Quảng Ninh

Xe từ Quảng Ninh đi Hải Phòng