Xe Sóng Việt đi sân bay Phù Cát: review từ A-Z

Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khách hàng di chuyển từ nội thành Quy Nhơn đi sân bay Phù Cát, ngay từ khi ra đời nhà xe Sóng Việt đã tự hào là một trong các nhà xe đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho quý khách.

Xe Sóng Việt là loại xe limousine 9 chỗ VIP có trang thiết bị hiện đại, dàn xe ghế ngồi mới đẹp. Với quan niệm  xem khách hàng là thượng đến, Sóng Việt luôn hàng này nâng cao kĩ năng phục vụ khách hàng, đưa đón đúng giờ ,đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiếu khách, cư xử văn minh, lịch thiệp. Xe Sóng Việt có nhiều phương thức thanh toán để tạo thuận lợi cho hành khách: tại các văn phòng đại lý hoặc chuyển khoản. 

Với dòng xe 9 chỗ, quý khách sẽ được ngồi ghế mát – xa, riêng biệt, nệm ghế được hãng xe chọn lọc loại tiêu chuẩn nhất mang đến cảm giác êm ái. Ở mỗi ghế các tiện ích kèm theo như ổ cắm sạc cho các thiết bị điện thoại – một tiện ích rất cần thiết cho các hàng khách đi đường xa, khăn ướt, nước uống được chuẩn bị riêng cho từng chỗ ngồi.

Xe Sóng Việt đi Phù Cát từ Quy Nhơn

Loại xe: Limousine 9 chỗ VIP . Xe mới, trên xe trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Giờ xuất phát: 13 chuyến từ 8h30 đến 19h30

Xe Sóng Việt undefined
Xe Sóng Việt

Thời gian di chuyển: Khoảng 45 phút đến 1h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Văn Phòng Quy Nhơn, số 1 Nguyễn Tất Thành

Điểm đến: Sân bay Phù Cát Bình Định

Số điện thoại, địa chỉ của xe Sóng Việtđi Phù Cát:

Hiện tại nhà xe Sóng Việt có các văn phòng như sau:

VP Quy Nhơn:  số 1 Nguyễn Tất Thành, tp. Quy Nhơn.
Xe có trung chuyển nội thành Quy Nhơn. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn điểm đón trả.

Xe Sóng Việt undefined
Nội thất xe

Đánh giá xe Sóng Việt đi Phù Cát

 Xe Sóng Việt được đánh giá khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

Bên cạnh việc hỗ trợ các dòng xe limousine cao cấp, đời mới nhất, các thiết bị hiện đại trên xe, không gian ấm cúng, không thiếu phần đẳng cấp tạo nhiều điều thú vị trong quá trình trải nghiệm của hành khách. Xe Sao Việt còn được nhiều du khách trong và ngoài nước tin tưởng vì sự chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình khi phục vụ và chăm sóc khách hàng

Xe Sóng Việt undefined

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

Xe limousine Quy Nhơn đi Phù Cát

Xe limousine Phù Cát đi Quy Nhơn