Xe Tăng Tín đi Nghệ An từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Vé xe Tết xe Tăng Tín 2019 chính thức mở bán trên VeXeRe.com

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Yên Thành – Bắc Ninh –  Nghệ An là chuyến đi quen thuộc của nhà xe Tăng Tín. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bà con trong suốt thời gian qua, xe Tăng Tín không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cam kết mức giá cạnh tranh nhất. Sự hài lòng của hành khách là động lực cho sự phát triển của chúng tôi. Hãy đến với Tăng Tín để có những trải nghiệm thú vị.

Xe Tăng Tính đi Nghệ An từ Hà Nội

Hãng xe Tăng Tín
Hãng xe Tăng Tín

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất bến tại Hà Nội : 10h10

Giờ xuất bến tại Nghệ An: 21h.

Thời gian di chuyển: Từ 5 tiếng 30 phút đến 9 tiếng tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi:

  • Bến xe Mỹ Đình.
  • Big C Long Biên.

Điểm đến:

  • Ngã 3 Diễn Châu.
  • Chợ Gám-Yên Thành-Nghệ An.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Tăng Tính đi Nghệ An

Đón/trả tại Hà Nội:

Xe xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình . Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội. Vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

Đón/trả tại Nghệ An:

Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển đón/trả tại tận nơi trong huyện Yên Thành.

Số điện thoại đặt vé xe Anh Quốc (Lâm Đồng)

Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 888684 – 1900 888843 để được nhân viên hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Văn phòng Mỹ Đình số 194 đường Mỹ Đình. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Tại Nghệ An, xe trả khách tại Ngã ba Diễn Châu hoặc Chợ Gám, Yên Thành. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Đánh giá nhà xe Tăng Tín từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Khách hàng Thông: “Dịch vụ khá ổn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Có nước suối trên xe. Nhà xe khởi hành đúng giờ. Nhân viên và tài xế dễ thương.”

Khách hàng Hằng: “Ngày 12/10 mình lên vexere tìm xe thấy xe này đang giảm giá nên đi thử luôn. Lần đầu đặt xe này nhưng rất có thiện cảm vì nhân viên gọi xác nhận trước và phục vụ trên xe cũng ok. Lại được giảm giá chương trình tháng 10. Cảm ơn nhà xe nhé.”

Khách hàng Tuấn: “Lần nào đi từ Yên Thành mình cũng đi xe này. Nhà xe có xe đón tận nơi trong huyện và chất lượng dịch vụ cũng rất tốt. Đánh giá ủng hộ nhà xe để phát triển hơn trong tương lai nhé.”

Nội thất xe Tăng Tín
Nội thất xe Tăng Tín
 

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe đi Nghệ An từ Hà Nội

Xe đi Hà Nội từ Nghệ An