Xe Thái Nguyên đi Thái Bình: tổng hợp các hãng xe chất lượng

Với trang web VeXeRe.com, hệ thống vé xe lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Bên cạnh việc hỗ trợ đặt vé xe trực tuyến, VeXeRe còn cung cấp đầy đủ thông tin các hãng xe. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể dễ dàng tìm được chuyến xe mong muốn. Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, VeXeRe.com luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây  VeXeRe.com tổng hợp thông tin chi tiết các hãng xe Thái Nguyên đi Thái Bình.

1. Từ Thái Nguyên đến Thái Bình bao xa?

Tuyến đường từ Thái Nguyên đến Thái Bình dài khoảng 170km. Thời gian di chuyển khoảng 2 – 3 tiếng.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Thái Bình là một tỉnh ven biển nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng. Nếu bạn muốn đến Thái Bình để ngắm nhìn những cánh đồng hoa cải vàng óng rực rỡ thì nên đi vào tầm cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1 nhé. Còn nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những bãi biển trong xanh, hoang sơ ở đây thì bạn nên đi vào mùa hè vì đây là thời điểm du lịch biển Thái Bình phát triển nhất. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi, tắm biển, tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Thái Nguyên và Thái Bình đều là những địa điểm du lịch hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ đường đi, di chuyển bằng xe khách là giải pháp du lịch thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

2. Xe Thái Nguyên đi Thái Bình: các hãng xe chất lượng

Xe Khánh Hương là một thương hiệu mới, cung cấp xe ghế ngồi 16 chỗ solati cao cấp trên tuyến đường Thái Nguyên đi Thái Bình. Với sự nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ vận chuyển hành khách an toàn- hoàn hảo nhất. Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là niềm động lực để Khánh Hương cố gắng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành, lái xe ân cần, vui vẻ  và nhiều kinh nghiệm. Xe Khánh Hương từ Thái Nguyên đi Thái Bình luôn phục vụ quý khách với các chuyến xe xuất bến mỗi ngày tại các đầu bến. Đảm bảo sẽ đưa hành khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Xe Thái Nguyên đi Thái Bình: Khánh Hương
Xe Thái Nguyên đi Thái Bình: Khánh Hương

Loại xe: Ghế ngồi solati 16 chỗ. Trên xe được trang bị rất nhiều tiện nghi phục vụ các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: Nhiều chuyến từ 6h đến 13h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 4h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Xe Thái Nguyên đi Thái Bình: Khánh Hương
Xe Thái Nguyên đi Thái Bình: Khánh Hương

Nơi đi: Đường tròn Tân Long. Trung chuyển trong bán kính 3Km tính từ điểm Khách sạn Thái Nguyên không tính phí. Đón/trả dọc đường xe chạy.

Điểm đến: Ngã tư Gia Lễ, Bến xe Diêm Điền và Bến xe Chợ Lục

Các điểm đón cố định: Chưa hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 để nhận tư vấn.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên App VeXeRe

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Thái Nguyên đi Thái Bình

Xe từ Thái Bình đi Thái Nguyên

Bình luận