Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Xe Thái Sơn đi Buôn Mê Thuột là nhà xe có kinh nghiệm lâu năm. Được đông đảo hành khách tin tưởng và ủng hộ. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Lấy phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp, vì vậy nhà xe Thái Sơn luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

1. Xe Thái Sơn đi Buôn Mê Thuột từ Đà Nẵng:

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ. Xe được trang bị nội thất đầy đủ các tiện nghi hiện đại phục vụ nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 16h30, 17h30 và 18h30 hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 12h đến 13h tùy địa điểm bạn muốn đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Liên Chiểu

Điểm đến: 375 Hoàng Diệu, Buôn Mê Thuột.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách trên đường xe đi. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Đà Nẵng.

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Thái Sơn đi Đà Nẵng:

Tại Đà Nẵng, xe xuất phát tại 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Liên Chiểu. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi trong nội thành. Chỉ đón khách tại một số điểm cố định trên cung đường xe đi.

Tại Buôn Mê Thuột, xe trả khách tại văn phòng số 375 Hoàng Diệu, Buôn Ma Thuột. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại thành phố Buôn Mê Thuột. Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trước tại văn phòng hoặc gọi tổng đài 1900 7070

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Thái Sơn từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột

Vé xe Thái Sơn từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng

3. Đánh giá xe Thái Sơn đi Đà Nẵng từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Thái Sơn đi Buôn Mê Thuột từ Đà Nẵng

Xe Thái Sơn đi Buôn Mê Thuột từ Đà Nẵng

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Văn: “Thái độ của nhân viên phục vụ khá tốt, xe chạy đúng giờ, đi xe khá êm và không xóc lắm, vì tính chất công việc nên tôi cùng khá thường xuyên sử dụng tuyến đường này, nên tôi sẽ cân nhắc sử dụng dịch vụ của nhà xe này thường xuyen”

Khách hàng Thảo: “Phục vụ tốt, nhân viên thân thiện. Đặt vé qua Vexere rất dễ dàng. Đi nhà xe này tôi rất an tâm. Nếu có lên BMT nữa thì tôi vẫn lựa chọn hãng xe này”

Khách hàng Q. Như: “Mình hay đi láy hàng đi rất nhiều xe nhưng chưa thấy xe nào tốt như thái sơn . Rất ok, từ phục vụ tới giá cả đều rẻ hơn so với chỗ khac , cước hàng hoá cũng rẻ nữa. Đặc biệt hơn là nhân viên vui vẻ nhiệt tình biết chiều lòng khách. Đây la ý kiến cá nhân của riêng tôi”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột

Vé xe khách từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng