Xe Thiên Trung đi Quảng Bình từ Hà Nội: Review chi tiết nhất

xe di quang binh tu ha noi

Tuyến đường đi Hà Nội – Quảng Bình được khá nhiều nhà xe khai thác, một trong số những nhà xe được khách hàng tin dùng trên tuyến đường này là nhà xe Thiên Trung. Hãng xe khách Thiên Trung có nhiều xe giường nằm chất lượng tốt, an toàn với các tiện ích như nước, khăn, nhà vệ sinh. Thời gian di chuyển nhanh cùng với giá vé phù hợp đã dần dần tạo dựng được uy tín đối với khách hàng. Ngoài ra, nhà xe Thiên Trung cũng luôn chú trọng công tác phục vụ để mang đến sự hài lòng tối đa cho hành khách.

1. Xe Thiên Trung đi Quảng Bình từ Hà Nội

Loại xe: giường nằm 42 chỗ. Xe Thiên Trung đời mới, giường nằm rộng, êm, da mới. Tiện ích trên xe đầy đủ đáp ứng được nhu cầu của hành khách

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Giờ xuất phát từ Hà Nội: 05h30 hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h30. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Nước Ngầm (01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội)

Điểm đến:  Quảng Bình (Dọc Quốc Lộ 1A)

Điểm đón dọc đường: Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt xe Thiên Trung từ Hà Nội đi Quảng Bình


Tại Hà Nội xe hỗ trợ đón trả khách tại Bến xe Nước Ngầm, Số 1 Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi

Tại Quảng Bình, xe trả khách dọc theo Quốc lộ 1A. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi.

3. Đánh giá xe Thiên Trung từ Hà Nội đi Quảng Bình

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng T. Dung: “ Rất tốt, chất lượng 5 sao. Xe mới, thái độ phục vụ của nhân viên tận tình. Tôi thấy rất hài lòng, nếu có dịp sẽ tiếp tục ủng hộ nhà xe. ”

Khách hàng T.Trà: “ Nghe nhà xe về xe Vip này cũng lâu rồi mà nay mới có dịp về quê nên mới trải nghiệm được, mọi thứ tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng, chất lượng xe hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra nha mọi người, giường rộng rãi nên nằm lăn qua lăn lại cũng được, rất chi là thích hihi. ”

Khách hàng H. Thanh: “ Xe mới rộng rãi, chạy êm, tài xế vui vẻ nhiệt tình, đi đường xa mà nằm thoải mái thế này thì còn gì bằng. Sẽ ủng hộ dài dài. Chúc nhà xe ngày càng phát triển hơn nữa ”

Xe Thiên Trung - VeXeRe.com
Xe Thiên Trung từ Hà Nội đi Quảng Bình

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Xe đi rất an toàn và đảm bảo được lịch trình. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Tiện ích trên xe đầy đủ.

Nhược điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe giường nằm Hà Nội đi Quảng Bình

Xe giường nằm Quảng Bình đi Hà Nội

Bình luận