Xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z

xe thu bằng đi Mai Châu

Mai Châu là đại điểm khá nổi tiếng với thiên nhiên kỳ thú không khỏi làm nao lòng người. Từ Hà Nội đi Mai Châu – Hòa Bình có khá nhiều nhà xe đang phục vụ trên tuyến đường này mà bạn có thể lựa chọn. Nhà xe Thu Bằng là một trong những nhà xe đang phục vụ tuyến đường đi Mai Châu từ Hà Nội. Nhà xe luôn mong muốn đưa mọi người đến nơi an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. VeXeRe cung cấp thông tin đầy đủ về nhà xe để hành khách có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

1. Xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội

Xe Thu Bằng chuyên tuyến cố định đi Mai Châu từ Hà Nội và ngược lại. Nhà xe đang vận hành loại xe 4 chỗ ngồi mới với loại ghế da mới, nệm êm phục vụ hành khách. Chất lượng xe luôn được nhà xe kiểm tra kỹ lượng trong quá trình hoạt động để hành khách luôn có cảm giác thoải mái khi trên xe. Xe phục vụ với tần suất 4 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ, thời gian cao điểm trong năm. Chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe luôn được nhà xe quan tâm và mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái.

>>> Xem thêm:   Xe Mộc Châu Travel đi Mai Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z
xe thu bằng đi Mai Châu
Xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội

Điểm xuất phát tại Hà Nội: Bến xe Yên Nghĩa, QL6, Phú Lâm – Hà Đông – Hà Nội vào 11h, 13h30, 14h30, 15h10 hàng ngày.

Điểm xuất phát tại Mai Châu: Ngã 3 Bản Lác, Ngã 3 Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình vào 6h, 6h30, 7h, 7h30 hàng ngày.

Giá vé: 80.000 đồng/vé

Thời gian di chuyển khoảng 3h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7075 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2. Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Thu Bằng đi Mai Châu

Nhà xe Thu Bằng có địa chỉ văn phòng tại Mai Châu: Xóm Co Lương, Xã Vạn Mai, Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình. Nhà xe hỗ trợ đón khách tại Mai Châu và dọc quốc lộ 15 và không hỗ trợ đưa đón tại Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé của nhà xe để được hỗ trợ thêm hoặc gọi tổng đài 1900 7075 để được tư vấn về lịch trình.

Mở tài khoản OCB OMNI nhận miễn phí 100k

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi hành khách làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đặt vé thông qua hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe và đưa mã đặt vé cho nhân viên soát vé và lên xe nhanh chóng.

>>> Xem thêm:   Kinh nghiệm đi Mai Châu bằng xe khách

3. Đánh giá xe Thu Bằng đi Mai Châu từ Hà Nội

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà xe Thu Bằng

Khách hàng H.Anh: “Xe đi đúng giờ, xe không nhồi nhét, chất lượng tương đối với giá tiền. Lần sau sẽ ủng hộ tiếp. Hi vọng xe mở nhiều chuyến hơn”.

Khách hàng M. Thành: “Xe đẹp, tài xế và phụ xe rất vui tính, đón khách và xếp khách rất chuẩn. Xe không nhồi nhét khách”.

Khách hàng B.Nam: “Xe chạy nhanh, không say, ngủ ngon 1 giấc là đến Mai Châu, trên xe có hỗ trợ wifi cho hành khách”.

>>> Xem thêm:   Xe đi Mai Châu từ Hà Nội: Top 4 nhà xe chất lượng cao

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Mai Châu đi Hà Nội

Xe từ Hà Nội đi Mai Châu