Xe Thuận Tâm đi Phan Rang: Review từ A-Z

Đã đi Phan Rang chắc chắn quý khách không thể không ghé Ninh Chữ, Vĩnh Hy, làng gốm lâu đời nhất Đông Nam Á, … Được mệnh danh là nơi có vẻ đẹp thuần túy từ cảnh vật đến con người, phương tiện đi Phan Rang rất đa dạng. Hôm nay, Blog VeXeRe sẽ giới thiệu cho các bạn một nhà xe khá uy tín trên tuyến đường này: nhà xe Thuận Tâm. Xe Thuận Tâm đi Phan Rang từ Sài Gòn đang phục vụ trêb tuyến đường này với chất  lượng và dịch vụ được nhiều người tin tưởng. Luôn mong muốn mang đến cho mọi người chuyến đi an toàn và thoải mái, nhà xe Thuận Tâm đã dần thu hút được nhiều hành khách.

1.   Xe Thuận Tâm đi Phan Rang từ Sài Gòn

Nhà xe Thuận Tâm đang vận hành loại xe giường nằm 46 chỗ chất lượng cao được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe hoạt động với tần suất 1 chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các ngày lễ và thời gian cao điểm.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe
Xe Thuận Tâm đi Bình Định từ Sài Gòn
Xe Thuận Tâm đi Bình Định từ Sài Gòn

Điểm xuất phát tại Bình Định: Big C Quy Nhơn, Trung Tâm Thương Mại Kim Cúc – Quy Nhơn – Bình Định.

Điểm xuất phất tại Sài Gòn: 351 Thoại Ngọc Hầu – Tân Phú – Hồ Chí Minh vào lúc 11h hàng ngày.

Điểm dừng tại Phan Rang: 258 Lê Duẩn – Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận

Thời gian di chuyển có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thểtổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2. Địa chỉ văn phòng, số điện thoại đặt vé xe Thuận Tâm

Nhà xe Thuận Tâm có văn phòng tại 351 Thoại Ngọc Hầu, P. Hiệp Tâm, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 

Nhà xe hỗ trợ tại một số điểm trên lịch trình xe chạy. Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 1900 7070 để được tư vấn về lịch trình xe và các điểm đón khách.

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đưa mã đặt vé cho nhân viên và lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

3.   Đánh giá xe Thuận Tâm đi Bình Định từ Sài Gòn

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:

Khách hàng Trinh: “Nhân viên xe thân thiện, chất lượng xe tốt, gửi hàng đi nhanh chóng, cước hợp lý.”

Khách hàng Thiện: “xe đời mới chất lượng tốt, nhân viên vui vẻ lịch sự”

Nhà xe hỗ trợ nước uống, khăn lạnh trong suốt hành trình nhà xe. Ngoài ra, hệ thống xe giường nằm chất lượng cao cho bạn cảm giác thoải mái khi đi trên xe và có thể nghỉ ngơi trên xe. Hệ thống xe mới, nệm êm, giường nằm thoải mái với chỗ để chân dài.

Ưu điểm: nhân viên nhiệt tình, chất lượng xe êm, tài xế và nhận viên thân thiện.

Khuyết điểm: Số lượng vé thường hết sớm vào những ngày cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE:https://vexere.page.link/blog 

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Sài Gòn đi Phan Rang

Xe từ Phan Rang đi Sài Gòn

Bình luận