Xe Trúc Lên đi Lagi từ Sài Gòn: Review từ A đến Z

Với phương châm “Khách hàng là người thân”, xe Trúc Lên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái bằng các dòng xe VIP được thiết kế hoàn hảo.

Ưu tiên hàng đầu của xe Trúc Lên đi LaGi là đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng.

1. Xe Trúc Lên đi Lagi từ Sài Gòn:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 8h và 17h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 3h đến 4h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: Cư xá Bắc Hải, Quận 10.

Điểm đến: 231 Ngô Quyền, Lagi

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Trúc Lên đi Lagi:

Tại Sài Gòn, xe đón khách tại Cư xá Bắc Hải, Quận 10. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành. Tuy nhiên có hỗ trợ đón khách hẹn trước tại các điểm cố định trên đường xe đi qua. Hành khách có thể lựa chọn điểm đón phù hợp khi đặt vé trực tuyến qua web/app VeXeRe.

Tại thành phố La Gi, xe trả khách tại 231 Ngô Quyền, Tân An, Lagi. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Trúc Lên đi Lagi từ Sài Gòn
Xe Trúc Lên đi Lagi từ Sài Gòn

3. Đánh giá xe Trúc Lên đi Lagi từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Trúc Lên đi Lagi từ Sài Gòn
Xe Trúc Lên đi Lagi từ Sài Gòn
Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Thương: “Xe chất lượng rất tốt nha, xe mới, rất êm, ghế ngã được mà không phiền người phía sau. Xe có thêm nước và khăn lạnh, ổn lắm. Mình xuống Dinh Thầy Thím mà k bị phụ thu thêm xu nào. Nhất định sẽ ủng hộ nhà xe và Vé Xe Rẻ trong những lần tới.”

Khách hàng Hai: “Xe rất mới, chất lượng tốt nhưng một ngày chạy ít chuyến, nhiều khi muốn về trễ mà đặt xe không có. Mong nhà xe có thể mở thêm nhiều chuyến hơn trong tương lai. Chúc nhà xe thành công. ”

Khách hàng Phát: “Xe Trúc Lên chất lượng, ân cần chu đáo, xe chạy đúng giờ. Tài xế đón khách vui vẻ, lịch sự. Trải nghiệm rất tuyệt vời nên tôi cho 5 sao luôn.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Sài Gòn đi La Gi

Xe từ La Gi đi Sài Gòn

Bình luận