Xe từ Bình Thuận đi Đà Nẵng: tổng hợp

Vé xe Tết xe Dương Hồng

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Tuyến đường Bình Thuận – Đà Nẵng gần đây được khai thác nhiều bởi các nhà xe chất lượng và uy tín. Xe đi Đà  Nẵng đáp ứng được nhu cầu của hành khách di chuyển thông thường và cả du khách. Với dòng xe giường nằm hoạt động chủ yếu trên tuyến đường này, hành khách có nhiều sự lựa chọn cho hành trình của mình thêm trọn vẹn. Hãng xe từ Bình Thuận đi Đà Nẵng nổi trội như xe Dương Hồng. Dưới đây VeXeRe.com tổng hợp thông tin các hãng xe khách giường nằm uy tín từ Bình Thuận đi Đà Nẵng.

1. Xe từ Bình Thuận đi Đà Nẵng: Xe  Dương Hồng

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, xe Dương Hồng đi Đà Nẵng luôn được hành khách đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Đến với nhà xe Dương Hồng, hành khách sẽ được trải nghiệm sự an toàn – tận tâm – tiện nghi – hiện đại mà Dương Hồng mong muốn mang đến cho mỗi hành khách.

Dương Hồng đầu tư toàn bộ hệ thống xe giường nằm chất lượng cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu cho khách hàng. Trong tương lai, nhà xe Dương Hồng sẽ đầu tư thêm số lượng xe để khách hàng có thể phục vụ nhiều khách hàng.

Loại xe: giường nằm 43 chỗ đời mới

Xe từ Bình Thuận đi Đà Nẵng: tổng hợp
Xe từ Bình Thuận đi Đà Nẵng: tổng hợp

Giờ xuất phát: 13:30 hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 17 tiếng 10 phút. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

Giá vé: 350.000 đồng

Xem số điện thoại đặt vé xe Dương Hồng

Điểm đi: Bến xe Đức Linh, Tỉnh Lộ 766, Võ Xu – Đức Linh – Bình Thuận. Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Điểm đến: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng, 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Xem đánh giá xe Dương Hồng từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng giờ. Xe được trang bị các thiết bị tiện lợi, nội thất sang trọng. Tài xế nhiệt thành, lái xe đảm bảo an toàn. Nhân viên luôn nhiệt tình giúp đỡ hành khách.

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần. Bạn có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070

2. Xe từ Bình Thuận đi Đà  Nẵng: Xe Hà Linh

Nhà xe Hà Linh hoạt động chuyên nghiệp và uy tín – chất lượng trong nhiều năm liền, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con gần xa. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Loại xe: giường nằm 40 chỗ

Xe từ Bình Thuận đi Đà Nẵng: tổng hợp
Xe từ Bình Thuận đi Đà Nẵng: tổng hợp

Giờ xuất phát: 14:00 hàng ngày

Thời gian di chuyển: khoảng 14h25 phút. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy vào tình hình giao thông.

Giá vé: 340,000 đồng/ vé

Xem số điện thoại đặt vé xe Hà Linh

Điểm đi: Bến xe Mũi Né, Huỳnh Thúc Kháng – Phan Thiết – Bình Thuận

Điểm đến: Văn phòng Đà Nẵng, 105 Võ Nguyên Giáp – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Xem đánh giá xe Hà Linh từ khách hàng

Ưu điểm: Chỗ ngồi vừa phải, đảm bảo được không gian vừa riêng tư vừa thoải mái. Nội thất được làm mới liên tục. Hệ thống điện, âm thanh, sạc, màn hình led hiện đại, chất lượng cao.

Khuyết điểm: Thường hết vé sớm vào các dịp cao điểm hoặc cuối tuần. Bạn có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin vé các hãng khác cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Bình Thuận đi Đà Nẵng

Xe từ Đà Nẵng đi Bình Thuận