Xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Những chuyến xe đi cảng Cái Rồng luôn mang đến dịch vụ vận tải tốt nhất để mọi hành khách có thể trải nghiệm chuyến đi vui vẻ. Xe Vietkite Travel đi cảng Cái Rồng từ Hà Nội một nhà xe độc quyền chạy tuyến đêm, hành khách yên tâm trên xe và thức dậy sau một chuyến đi êm ái. Với mong muốn mọi người đều được đi trên những chuyến xe vui vẻ, xe Vietkite Travel xứng đáng được nhiều hành khách ủng hộ. VeXeRe cung cấp thông tin nhà xe Vietkite Travel để quý khách lựa chọn chuyến xe phù hợp với giá cả phải chăng.

1.      Xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng từ Hà Nội

Xe Vietkite Travel chuyên chạy tuyến cố định cảng Cái Rồng – Hà Nội với loại xe giường nằm 40 chỗ và giường nằm 46 chỗ chất lượng cao.  Nhà xe đầu tư hệ thống xe giường nằm chất lượng cao đầy đủ tiện nghi để hành khách luôn cảm thấy thoải mái khi đi trên xe. Xe hoạt động với tần suất 4 chuyến/ ngày và thường có xe tăng cường vào các ngày lễ, thời gian cao điểm trong năm.

Xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng

Xe Vietkite Travel đi Cảng Cái Rồng

Điểm xuất phát tại Hà Nội: Công viên Cầu Giấy, Mặt đường Thành Thái, Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Điểm xuất phát tại Cái Rồng: đầu cảng Cái Rồng, Thị trấn Cái Rồng – Vân Đồn – Quảng Ninh.

Giá vé: 200.000 đồng/vé.

Thời gian di chuyển khoảng 6h45’ có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7075 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

2.      Thông tin đón trả, địa chỉ văn phòng, số điện thoại xe Vietkite Travel

Hiện tại nhà xe Vietkite Travel có văn phòng tại: 5B dãy D, khu Công An, Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông, Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Tại Quảng Ninh, xe trả hành khách tại một số địa điểm: Cầu cảng Quan Lạn; Cầu cảng Cô Tô; Cầu cảng Cái Rồng

Nhà xe Vietkite Travel hỗ trợ đón khách tại phố cổ và một số điểm trên lịch trình xe chạy. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé hoặc số điện thoại 1900 7075 để được tư vấn về lịch trình xe cũng như các điểm đón khách.

Nhà xe chấp nhận vé điện tử khi hành khách làm thủ tục lên xe. Quý khách chỉ cần đặt vé thông qua hệ thống bán vé trực tuyến VeXeRe và đưa mã đặt vé cho nhân viên soát vé và lên xe nhanh chóng.

3.      Đánh giá xe Vietkite Travel đi cảng Cái Rồng từ Hà Nội

Nhà xe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đạ trải nghiệm trên chuyến xe:

Khách hàng Minh: “xe gường nằm đi thoải mái nên tôi không bị say xe, ra đến đảo lại có Tàu đi luôn không cần chờ đợi lâu, bạn nào chưa có kinh nghiệm đi du lịch QN nên đặt và trải nghiêm dịch vụ này để tiết kiệm chi phí hơn.”

Khách hàng Hoa: “Xe đón đúng giờ, lái xe nhiệt tình. Các bạn tư vấn tổng đài hỗ trợ cũng rất tốt và nhiệt tình. Sẽ ủng hộ vexere thời gian sắp tới.”

Khách hàng N.Anh: “Xe đi tốt, không có vấn đề gì, thái độ phục vụ của nhà xe với khách rất tận tình, niềm nở. Tài xe chạy xe cẩn thận, chạy đúng tuyến. Xe khởi hành đúng giờ và không bắt khách dọc đường”.

Dòng xe giường nằm mà nhà xe đang phục vụ hành khách với 40 chỗ và 46 chỗ chất lượng ca. Hành khách đặt vé đi xuyên đêm để có thể tận hưởng được giấc ngủ thoái mái khi đi trên xe. Nhà xe còn có một số tiện ích cho hành khách trên xe đối với hành khách đi xe đêm: bánh ngọt, nước uống, khăn lạnh và bàn chải. Khách hàng được phục vụ tận tình chu đáo, luôn yên tâm trên chuyến đi của mình.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ cảng Cái Rồng đi Hà Nội

Xe từ Hà Nội đi cảng Cái Rồng