Xe Xuân Tráng đi Mộc Châu từ Hà Nội: Review từ A đến Z

Xe Xuân Tráng đi Mộc Châu là một trong những hãng xe chất lượng cao chuyên cung cấp dịch vụ vận tải. Với sự phục vụ tận tâm của mình, Xuân Tráng đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng.

Đến với nhà xe Xuân Tráng, quý hành khách sẽ cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm đến từ đoàn xe giường nằm 40 chỗ đầy thoải mái tiện nghi và đội ngũ nhân viên ân cần niềm nở luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Nhà xe chủ yếu chạy trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La, Hà Nội – Mộc Châu, và ngược lại. Trong tương lai, nhà xe sẽ mở rộng quy mô và các tuyến đường để có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn trong khi nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao.

1. Xe Xuân Tráng đi Mộc Châu từ Hà Nội:

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Giờ xuất phát: 6h30, 7h30, 9h, 12h30, 15h, 17h và 19h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 4h đến 5h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi: 35 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điểm đến: Số 682 thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La

2. Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Xuân Tráng đi Mộc Châu:

Tại Hà Nội, xe Xuân Tráng xuất phát tai 35 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nộ. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Hà Nội.

Xe có hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi tại Mộc Châu. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng Số 682 thị trấn Nông Trường Mộc Châu hoặc liên hệ về tổng đài 1900 7075

Đặt vé trực tuyến ngay:

Vé xe Xuân Tráng đi Mộc Châu từ Hà Nội

Vé xe Xuân Tráng từ Mộc Châu đi Hà Nội

3. Đánh giá xe Xuân Tráng đi Mộc Châu từ khách hàng

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Xe Xuân Tráng đi Mộc Châu
Xe Xuân Tráng đi Mộc Châu

Một số đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ:

Khách hàng Thu: “Chất lượng dịch vụ xe Xuân Tráng rất tốt do các xe chạy toàn là xe mới. Hôm mình đi thực là ko bị say xe, ko biết do mình khỏe hay xe chạy êm nữa.hihi. Giờ xe chạy cũng rất đúng. Khi đặt chiều về Hà Nội mình còn được đón tận nơi trong thị trấn NT Mộc Châu. Cảm ơn nhà xe Xuân Tráng nhé và hẹn có dịp đi Mộc Châu mình sẽ lại đặt chỗ của bạn.”

Khách hàng N.Khánh: “Tôi là 1 người rất sợ đi ô tô do say xe nhưng đi xe Xuân Tráng rất êm và thoáng nên đã không có bị say xe nữa. Xe lại đi đúng giờ, tuy nhiên có chút xíu là lái xe hơi cau có nhưng nói chung là rất ưa xe Xuân Tráng. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân khi có dịp lên Mộc Châu nè.”

Khách hàng Việt: “Tôi là sinh viên học dưới HN và thường xuyên đi xe của nhà xe Xuân Tráng. Xe đi đúng giờ và thuận tiện với việc di chuyển của tôi. Xe mới và chất lượng tốt, nhân viên bán vé thân thiện tuy nhiên lái xe khá khó tính hay quát tháo.”

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Mộc Châu từ Hà Nội

Vé xe khách từ Mộc Châu đi Hà Nội

Bình luận