Bí kíp ăn Tết an toàn không lo bị phạt nồng độ cồn cùng VeXeRe.com

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Tết đến xuân về nhưng hãy cẩn thận đừng để dính vào bia rượu các bạn nhé không thì lại đón tết không vui mà lại tiền mất tật mang nữa. Các bạn hãy cùng lướt qua xem có vấn đề gì mà bấy lâu nay dư luận xã hội lại xôn xạo vậy nhỉ? Và ở phần 2 các bạn sẽ được xem bí kíp ăn Tết an toàn không lo bị phạt nồng độ cồn cùng VeXeRe.com nhé!

Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia 2019

Cùng với Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia 2019 có hiệu lực từ 2020, Nghị định 100 NĐ-CP tăng mạnh mức phạt người uống rượu, bia điều khiển ô tô, xe máy, xe đạp.

Theo Nghị định 100, mức phạt đối với người uống rượu, bia lái xe là một trong những mức phạt tăng mạnh nhất, được phân ra 3 mức phạt tùy theo nồng độ cồn đo được từ tài xế.

Mức 1: Chưa vượt quá 50mg/100ml máu hoặc 0,25mg/1l khí thở

Ô tô: 06 – 08 triệu đồng; Tước GPLX từ 10 – 12 tháng

Xe máy: 02 – 03 triệu đồng; Tước GPLX từ 10 – 12 tháng

Xe đạp, xe đạp điện: 80.000 – 100.000 đồng

Mức 2: Vượt quá 50mg đến 80mg/100ml máu hoặc quá 0,25mg đến 0,4mg/1l khí thở

Ô tô: 16 – 18 triệu đồng; Tước GPLX từ 16 – 18 tháng

Xe máy: 04 – 05 triệu đồng; Tước GPLX từ 16 – 18 tháng

Xe đạp, xe đạp điện: 200.000 – 400.000 đồng

Mức 3: Vượt quá 80 mg/100 ml máu hoặc vượt quá 0,4 mg/1l khí thở

Ô tô: 30 – 40 triệu đồng; Tước GPLX 22 – 24 tháng

Xe máy: 06 – 08 triệu đồng; Tước GPLX 22 – 24 tháng

Xe đạp: 600 – 800.000 đồng

3 mức phạt nồng độ cồn với người điều khiển ô tô, xe máy, xe đạp từ 2020 - Ảnh 1.
Nguồn: soha.vn

Bí kíp ăn Tết an toàn không lo bị phạt nồng độ cồn cùng VeXeRe.com

Chắc các bạn đang rất thắc mắc không biết VeXeRe có bí kíp gì vậy phải không nào?

Và đây: thay vì ăn chơi trong thành phố khi mà các bạn cứ luôn nơm nớp lo sợ bị bắt vì lỡ quá chén, tại sao mình không đi du lịch cùng gia đình thật xa, thoải mái chè chén vì có ngay VeXeRe.com đặt xe đưa bạn tận nơi, đón bạn tận nhà nhé.

Một số địa điểm VeXeRe cung cấp hãng xe uy tín hoạt động xuyên Tết đến các nơi du lịch khá thú vị như:

Du xuân cầu tài lộc tại Đền Ông Hoàng Bảy Bảo Hà

Đền ông Hoàng Bảy ở địa phận huyện Bảo Hà, tỉnh Lào Cai. Cách Hà Nội khoảng 4 tiếng di chuyển bằng xe khách.

Đền Bảo Hà
Đền Bảo Hà

Nếu đi từ Hà Nội, đi thẳng theo cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đến nút giao quốc lộ số 279 thì rẽ xuống theo biển chỉ dẫn. Đi thêm khoảng 1km là đến Đền Bảo Hà.

Hiện tại hầu hết các phương tiện đi Lào Cai đều di chuyển bằng cao tốc Nội Bài – Lào Cai, và có đi ngang nút giao 279. Từ đó bạn có thể tự đi bằng taxi hoặc các phương tiện công cộng khác. 

Với tuyến đường từ Hà Nội đi Bảo Hà có dòng xe ghế ngả limousine cao cấp. Là xe ghế ngả, với đệm dày và thiết kế ngả lưng. Tùy theo hãng xe mà có từ 9 – 18 ghế trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: Dream Transport Limousine, Hava Sapa Limousine, Hoàng Phú Limousine, Hoàng Yến Express, Limousine AB, Luxury Van Limousine, Nam Thắng Limousine.

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Nội đi Bảo Hà

Xe từ Bảo Hà đi Hà Nội

Du xuân Sapa đón nhận sự bình yên nơi phố núi

Hành trình từ Hà Nội đi Sapa chỉ mất khoảng từ 5 – 6 tiếng. Vì vậy, xe khách luôn là phương tiện được hành khách lựa chọn nhiều nhất. Hành khách có thể dễ dàng so sánh giá các hãng xe đi Sapa tại website VeXeRe.com.

Sapa
Sapa

Xe đi Sapa trên thị trường hiện nay có các loại:

– Xe ghế ngả limousine đi Sapa: Là xe ghế ngả, với đệm dày và thiết kế ngả lưng. Tùy theo hãng xe mà có từ 9 – 18 ghế trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: Đức Minh Limousine, Daily Limousine, Dream Transport Limousine, Eco Green Limousine, Eco Sapa Limousine, Golden Limousine, GreenLion Bus, Hava Sapa Limousine, Hoàng Phú Limousine, Hoàng Yến Express, Limousine AB, Limousine Trường Thanh, Luxury Van Limousine, My Sapa Travel, Nam Thắng Limousine, New Enjoy, New Travel Limousine, Pumpkin Limousine, Sapa 360, Sapa Limousine VIP.

– Xe giường nằm đi Sapa: Là xe giường nằm thường, với khoảng 38 – 45 giường trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: Fansipan Express Bus, Good Morning Sapa, Green Bus, Hà Sơn, Hoàng Anh – Lai Châu, IndoChina Queen Travel, King Express Bus, Liên Dương, Ngân Hà, Phúc An, Queen Cafe, Sao Vàng, Sao Việt, Tân Việt Anh, Thanh Nhung, Thế Anh, Toàn Thắng, Việt Anh, VietKite Travel.

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Nội đi Sapa

Xe từ Sapa đi Hà Nội

Tả Van – nơi không dành cho những xô bồ phố thị

Bên cạnh một Sapa tươi đẹp có bản Cát Cát, nhà thờ Đá, cầu Mây thác Bạc hay đỉnh Fansipan huyền thoại,.. thì bản Tả Van – một vùng đất xinh đẹp và bình yên của thị trấn mây mù Sapa được xem là điểm du lịch thật sự níu giữ chân bạn lại đến với nơi này thêm lần nữa. Tà Van được xem là bản làng đơn sơ mộc mạc nhưng mang đậm văn hóa bản sắc của người dân tộc nơi đây với đủ sức hấp dẫn.

Tả Van
Tả Van

Bản Tả Van thuộc xã Tả Van, huyện Sapa tỉnh Lào Cai, cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng từ 8km đến 12km tùy thuộc vào đường đi bạn chọn.  Với khoảng cách khá xa này thì bạn phải đi bằng xe máy hoặc xe ô tô con. Tuy nhiên để có thể cảm nhận và ngắm nhìn hết cảnh sắc của vùng đất ày bạn nên đi bằng xe máy sẽ hợp lý hơn.

Hiện nay VeXeRe đang cung cấp rất nhiều xe đi Sapa với hàng trăm sự lựa chọn.

Số điện thoại tổng đài: 1900 7070. Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên App VeXeRe

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Nội đi Sapa

Xe từ Sapa đi Hà Nội

Mộc Châu nơi lãng mạn vương trên từng cảnh vật

Hành trình từ Hà Nội đi Mộc Châu chỉ mất khoảng từ 5 – 6 tiếng. Vì vậy, xe khách luôn là phương tiện được hành khách lựa chọn nhiều nhất. Hành khách có thể dễ dàng so sánh giá các hãng xe đi Mộc Châu tại website VeXeRe.com.

Mộc Châu
Mộc Châu

– Xe ghế ngả limousine đi Mộc Châu: Là xe ghế ngả, với đệm dày và thiết kế ngả lưng. Tùy theo hãng xe mà có từ 9 – 18 ghế trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: Nhật An Limousine, Pumpkin Limousine, Xuân Tráng Limousine.

– Xe giường nằm đi Mộc Châu: Là xe giường nằm thường, với khoảng 38 – 45 giường trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: Cường Nguyệt, Đức Quyến, HTX 30/4, Hưng Soái, Ka Linh, Khánh Hương, Luyện Hùng, Mạnh Cường, Ngọc Thuận, Quang Tuấn, Thành Chung, Thanh Thắng, Thủy Khởi, Toàn Điệp.

– Xe ghế ngồi đi Mộc Châu: Là xe ghế ngồi chất lượng cao, với khoảng 20 – 36 ghế trên 1 xe. Một số hãng xe nổi bật: An Khánh, Khánh Thịnh, Liên Thanh, Mộc Châu Travel.

Xem thêm các hãng xe cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Nội đi Mộc Châu

Xe từ Mộc Châu đi Hà Nội

Hà Giang núi rừng như chào đón mẹ Xuân

Hà Giang chưa bao giờ là cái tên hết hot trên bản đồ du lịch Việt Nam. Sỡ hữu không khí vùng Tây Bắc đặc trưng và phong cảnh như tranh vẽ đã làm say đắm lòng biết bao nhiêu du khách.

Hành trình từ Hà Nội đi Hà Giang chỉ mất khoảng từ 5 – 6 tiếng. Vì vậy, xe khách luôn là phương tiện được hành khách lựa chọn nhiều nhất. Hành khách có thể dễ dàng so sánh giá các hãng xe đi Hà Giang tại website VeXeRe.com.

Hà Giang
Hà Giang

Xe đi Hà Giang trên thị trường hiện nay có các loại:

– Xe giường cabin đi Hà Giang: Là dòng xe hiện đại nhất trong ngành vận tải hành khách, thường sẽ có khoảng 20 – 22 cabin trên 1 xe. 

– Xe ghế ngả limousine đi Hà Giang: Là xe ghế ngả, với đệm dày và thiết kế ngả lưng. Tùy theo hãng xe mà có từ 9 – 18 ghế trên 1 xe. 

– Xe giường nằm đi Hà Giang: Là xe giường nằm thường, với khoảng 38 – 45 giường trên 1 xe.

Đến Ninh Bình để xem non nước Việt Nam thật hữu tình

Ninh Bình – ngay cả cái tên đọc lên cũng thấy sao thật bình yên. Được biết đến là vùng đất cố đô hiền hoà, cách Hà Nội không quá xa, Ninh Bình nổi tiếng là địa điểm phải đi khi bạn ghé thăm miền Bắc Việt Nam.

Ninh Bình
Ninh Bình

Thật không thể phủ nhận vẻ đẹp của Ninh Bình, từ con người đến tự nhiên, thấm đẫm nét đẹp nhân văn. Ninh Bình từ lâu đã trở thành điểm hẹn nỗi bật nhất cho những du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan kỳ thú với vẻ đẹp của những địa danh nỗi tiếng như cố đô Hoa Lư, sự cổ kính của khu tâm linh ở chùa Bái Đính. 

Hành khách có thể trải nghiệm đặt vé xe tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com hoặc gọi điện 1900 7070

Xe từ Hà Nội đi Ninh Bình

Xe từ Ninh Bình đi Hà Nộ

Tam Đảo – Sapa Đà Lạt thu nhỏ nhưng không bộn bề

Tam Đảo đẹp như một bài thơ, Tam Đảo xứng đáng là một Sapa, Đà Lạt thu nhỏ nhưng không quá xô bồ đông đúc.

Tam Đảo
Tam Đảo

Sương, gió mát rượi hay các lạnh lùa vào từng thớ da thịt khiến người ta rùng mình được xem là đặc sản nơi đây. Cách Hà Nội chừng 70km, chừng 1 tiếng đồng hồ, chúng ta còn ở nơi phố thị bụi bặm đầy tiếng còi xe, thì giờ đây, họ đang được đứng ở giữa vùng núi xanh tươi yên bình này. Bạn không cần bất kì phương tiện gì, chỉ cần bước xuống đường và đi bộ đã có thể khám phá khắp thị trấn Tam Đảo nhỏ bé này. . Cái lạnh ở đây khiến việc đi bộ trở nên dễ dàng hơn, tưởng như cái mệt đã bị khí hậu và cảnh đẹp của Tam Đảo nuốt trọn, Tất cả cảm xúc đọng lại, đôi chân thêm sức mạnh dấn bước. Ngắm nhìn những ngôi nhà mái đỏ tươi, những vườn su su xanh mướt quấn quýt ôm lấy những nóc nhà bé nhỏ. Chúng hòa quyện vào nhau tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp của đất, rừng, mây, núi và con người Tam Đảo.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Nội đi Tam Đảo

Xe từ Tam Đảo đi Hà Nội