Đặt VeXeRe – Nhận ngay voucher Grab giảm 50% (tối đa 20K)

4000 HỌC BỔNG VÉ XE TẾT 2022 TẶNG SINH VIÊN

Để giảm bớt phần nào khó khăn của các bạn sinh viên, VeXeRe phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, các nhà xe và đối tác tổ chức chương trình “4000 vé xe Tết tặng sinh viên” cho dịp Tết Nhâm Dần 2022. Thông qua chương trình này, VeXeRe hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên giảm nhẹ nỗi lo về chi phí để đón một mùa Tết thật vẹn toàn, khởi đầu một năm mới với vạn sự suôn sẻ.

Nhằm hỗ trợ nhiều bạn sinh viên hơn, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn nộp hồ sơ online đến hết ngày 25/2/2022. Nếu đang có dự định trở lại thành phố để đi học, đi làm, hãy nộp hồ sơ ngay để có cơ hội nhận học bổng vé xe lên đến 100% nhé!

>> NỘP HỒ SƠ NGAY

Chương trình ưu đãi 50% từ đối tác Grab

Với mỗi giao dịch thành công tại VeXeRe từ ngày 24/1 đến 28/2/2022, bạn sẽ nhận được mã ưu đãi giảm 50%. Mã ưu đãi sẽ được gửi đến bạn sau khi bạn đã hoàn tất thanh toán vé.

Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ ngày 24/1 đến hết ngày 28/2/2022.

Giá trị ưu đãi: Giảm 50% tối đa 20K. Áp dụng khi đặt GrabFood và GrabBike/GrabCar.

Số lần sử dụng: Mỗi khách hàng được sử dụng mã 2 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Tối đa 1000 mã được sử dụng/ngày.

Làm cách nào để nhận ưu đãi Grab khi đặt VeXeRe?

Bước 1: Tìm chuyến

Truy cập website/ứng dụng VeXeRe. Nhập điểm đi, điểm đến, chọn ngày khởi hành, sau đó chọn “Tìm Chuyến”.

Đặt vé xe đi Mộc Châu: Tìm chuyến xe
Đặt vé xe đi Mộc Châu: Tìm chuyến xe

Bước 2: Đặt vé xe

Tìm vị trí giường/ghế mong muốn: Dựa theo sơ đồ xe được mô phỏng lại, bạn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí giường/ghế mong muốn.

Chọn vị trí mong muốn
Chọn vị trí mong muốn

Chọn điểm đón/trả: Chọn vào điểm đón/trả gần nhất hoặc phù hợp nhất với lịch trình của bạn. Nếu lựa chọn dịch vụ trung chuyển, bạn cần cung cấp đúng và đầy đủ địa chỉ điểm đón/trả để tài xế có thể thuận tiện hỗ trợ đón/trả bạn đúng vị trí.

Chọn điểm đón/trả ohù hợp với lộ trình của bạn
Chọn điểm đón/trả ohù hợp với lộ trình của bạn

Nhập thông tin hành khách: Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ tên, số điện thoại và email (nếu có) của hành khách tham gia chuyến đi. Trong trường hợp bạn cung cấp sai thông tin khi đặt vé, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 888843 hoặc gửi thư đến địa chỉ [email protected] để được nhân viên hỗ trợ cập nhật lại thông tin mới.

Cung cấp thông tin hành khách
Cung cấp thông tin hành khách

Bước 3: Xác nhận lại thông tin vé

Xác nhận thông tin vé
Xác nhận thông tin vé

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán phù hợp

VeXeRe có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như thanh toán online qua thẻ Visa, Master Card, JCB, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi gần nhà hoặc qua các ví điện tử. Một số hãng xe có hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại nhà xe.

Chọn hình thức thanh toán phù hợp
Chọn hình thức thanh toán phù hợp

Bước 5: Đặt chỗ thành công

Bạn vui lòng thanh toán vé trước thời hạn mà VeXeRe đã thông báo. Sau thời gian này nếu vẫn chưa thanh toán, hệ thống sẽ tự động huỷ vé của bạn. Đối với những vé đặt chỗ và thanh toán tai nhà xe, bạn cần có mặt tại Văn phòng nhà xe/Bến xe trước 30 phút giờ khởi hành để thanh toán vé.

Thông báo đặt chỗ thành công
Thông báo đặt chỗ thành công

Bước 6: Nhận ưu đãi 50% từ Grab

Sau khi đã thanh toán vé thành công, hệ thống sẽ gửi mã ưu đãi Grab đến bạn. Bạn có thể sử dụng mã này cho các dịch vụ GrabFood và GrabBike/GrabCar từ ngày 24/1 đến hết ngày 28/2/2022.

> Xem thêm:

Tổng hợp chương trình khuyến mãi tháng 1

Tải ngay App VeXeRe để nhận thông báo các chương trình khuyến mãi trong tháng

VeXeRe – Đặt vé xe khách trực tuyến với đa dạng lựa chọn và vô vàn ưu đãi