Du lịch miền Tây nhất định phải đến những địa điểm này

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

 

Cuối mùa hè, đầu mùa thu là thời điểm thích hợp để bạn vi vu miền Tây sông nước, du lịch miền Tây mùa nước nổi hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng Blog du lịch VeXeRe.com tìm hiểu bạn nhé

1. Du lịch miền Tây thăm rừng Tràm Trà Sư – An Giang

Du lịch miền Tây mùa nước nổi thì có lẽ “con đường xanh” tại rừng Tràm Trà Sư sẽ được lựa chọn nhiều hơn cả.

Cách thị xã Châu Đốc chừng 30km, rừng tràm Trà Sư tại An Giang mang nét đẹp “lênh đênh” điển hình của mùa nước nổi miền Tây. Sẽ rất đáng tiếc nếu như bạn tới miền tây mà không dành thời gian thả trôi mình với thiên nhiên mát lành nơi đây.

Vé xe từ Sài Gòn đi An Giang

Vé xe từ An Giang đi Sài Gòn 

2.Du lịch miền Tây ghé làng nổi Tân Lập – Long An

Bạn đi du lịch miền Tây để “trốn” khỏi những xô bồ nơi thành phố, làng nổi Tân Lập chính là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Như một ốc đảo ẩn mình giữa mênh mông rừng tràm, cảnh đẹp ở đây khiến bạn có cảm giác như lạc vào một khu rừng cổ tích vậy. Với hai bên rừng cây cao ngút tầm mắt tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp khi bạn bước trên cây cầu băng rừng, nắng len lỏi qua những tán cây, phản chiếu màu xanh mát rượi của lá khiến bạn bỗng cảm thấy mọi thứ thấy nhẹ nhàng, dịu dàng biết bao.

Nằm ở vùng Kiến Tường – Mộc Hóa, cách Sài Gòn chừng 100km thôi, nên làng nổi Tân Lập là điểm đến khá thuận tiện để du khách khám phá. Địa điểm này vẫn đang không ngừng “hot” kể từ khi xuất hiện trong MV Bánh trôi nước của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Vé xe từ Sài Gòn đi Long An

Vé xe từ Long An đi Sài Gòn

3. Du lịch miền Tây đến đồng sen Tháp Mười

Du lịch miền Tây, nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn những cánh đồng sen bạt ngàn ở Tháp Mười nhé. Từ nhỏ ai cũng thuộc vanh vách “Tháp Mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ’’, vậy nên bay giờ có cơ hội thì hãy đi ngay bạn nhé. Nằm cách Sài Gòn khoảng 130km về phía nam, đi theo cung đường N2 hướng An Sương – Củ Chi, bạn còn có thể ngắn nhìn những cánh đồng ngập nước hai bên đường vào mùa lũ.

Khi đến trung tâm huyện Tháp Mười, đi tiếp theo con đường 845, từ xa xa bạn đã có thể nhìn thấy những cánh đồng sen rộng lớn lung linh, lấp lánh dưới ánh nắng trong của mùa-thu-miền Tây rồi. Những búp sen hồng phấn, sen lẫn lá xanh đẹp tuyệt vời. Hãy trải nghiệm hành trình trên một chuyến ghe, bạn có thể tự chèo hoặc thuê người chèo, đi vào giữa đông sen để có thể tận hưởng trọng vẹn vẻ đẹp thanh khiết ở nơi đây nhé.

Vé xe từ Sài Gòn đi Đồng Tháp  

Vé xe từ Đồng Tháp đi Sài Gòn

VeXeRe.com – Hệ thống bán vé xe giá rẻ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam