Mua vé xe Tết 2022 ở bến xe hay VeXeRe?

Mua vé xe Tết 2022 ở đâu có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Tết Nhâm Dần đang cận kề. Ngày nay, đặt vé online được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế việc phải chờ đợi, xếp hàng dài ở bến để chờ mua vé xe. Cùng điểm qua một vài lợi ích khi đặt mua vé xe Tết 2022 tại VeXeRe trong bài viết dưới đây nhé.

Vé xe Tết âm lịch 2022 đã được mở bán tại VeXeRe

>> Xem ngay

Đặt vé xe Tết âm lịch 2022
Đặt vé xe Tết âm lịch tại VeXeRe

Những lợi ích khi đặt vé xe Tết 2022 tại VeXeRe

Đa dạng lựa chọn

Với hơn 5000+ tuyến đường và 2000+ hãng xe trên khắp cả nước, VeXeRe tự hào mang đến cho bạn sự đa dạng lựa chọn về hãng xe, loại xe, giờ khởi hành,… Bạn có thể tham khảo thông tin chuyến xe, hãng xe và mua vé trực tuyến vô cùng dễ dàng.

Chủ động chọn vị trí yêu thích

VeXeRe tích hợp sơ đồ ghế/giường theo thời gian thực. Đối với các hãng xe có mở sơ đồ trực tuyến, bạn có thể lựa chọn chỗ dựa theo sơ đồ chỗ trống ngay lúc đặt vé. VeXeRe cam kết sẽ giữ nguyên vị trí giường/ghế của bạn. Trong trường hợp có thay đổi, VeXeRe sẽ cố gắng thông báo đến bạn trong thời gian sớm nhất và hỗ trợ bạn giải quyết tốt nhất có thể.

Nhiều ưu đãi từ nhà xe và đối tác thanh toán

VeXeRe luôn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt vé và thanh toán tại VeXeRe. Các chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục ngay khi có thông tin từ các hãng xe và đối tác thanh toán của VeXeRe.

Thanh toán online tiện lợi, nhanh chóng

VeXeRe tích hợp đầy đủ các cổng thanh toán online phổ biến nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức phù hợp. Sau khi hoàn tất thanh toán, VeXeRe sẽ vé điện tử về tin nhắn và email bạn đã đăng kỹ trước đó. Có ngay vé chỉ sau 60s thao tác.

Hướng dẫn đặt vé xe Tết 2022 tại VeXeRe

Bước 1: Truy cập trang Đặt vé xe Tết. Nhập nơi đi, nơi đến, ngày đi. Sau đó chọn “Đặt vé xe Tết”

Đặt vé xe Tết 2022
Đặt vé xe Tết 2022

Bước 2: Tìm hãng xe phù hợp và đặt giữ chỗ

Sau khi chọn “Đặt vé xe Tết”, hệ thống sẽ hiển thị thông tin các hãng xe, giờ chạy, số vị trí trống và giá vé như sau:

Thông tin các hãng xe
Thông tin các hãng xe

Sau khi chọn được hãng xe với giờ khởi hành mong muốn. Bạn tiếp tục các bước chọn vị trí, điểm đón/trả và nhập thông tin hành khách.

Đặt giữ chỗ vé xe Tết 2022
Đặt giữ chỗ vé xe Tết 2022

Lưu ý: Đối với một số hãng xe chưa có giá vé chính thức, bạn chỉ cần thanh toán trước chi phí đặt cọc. Giá vé chính thức sẽ được VeXeRe thông báo đến bạn ngay khi nhà xe có thông tin chính thức.

Bước 3: Thanh toán vé

VeXeRe có hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn thanh toán vé qua các ví điện tử. Hoặc thẻ ngân hàng để tận hưởng những ưu đãi từ đối tác của VeXeRe.

Thanh toán vé xe Tết
Thanh toán vé xe Tết

> Xem thêm:

Hướng dẫn di chuyển an toàn khi đặt vé xe Tết 2022

Những lưu ý khi đặt vé xe Tết 2022

Tải ngay App VeXeRe để tận hưởng nhiều tiện ích độc đáo cho chuyến đi trọn vẹn hơn

VeXeRe – Đặt vé xe khách trực tuyến với đa dạng lựa chọn và vô vàn ưu đãi