Phương tiện đi Vũng Tàu: Tổng hợp chi tiết nhất

Câu hỏi: Phương tiện đi Vũng Tàu bằng gì luôn được du khách quan tâm. Vũng Tàu được nhiều du khách đặt cho cái tên thành phố biển vì có đường biển dài đến 42 km. Nước biển xanh, không khí trong lành, thời tiết dễ chịu nên du khách có thể tắm biển vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Vũng Tàu còn nổi tiếng với nhiều địa danh, và là nơi chạy trốn khỏi đô thị dịp cuối tuần. 

Vũng Tàu cách Sài Gòn cũng không quá xa, nên có rất nhiều phương tiện di chuyển đến đây.  Cùng Blog VeXeRe tổng hợp các phương tiện di chuyển đến Vũng Tàu an toàn, chất lượng để các bạn cùng tham khảo nhé. 

Giới thiệu cung đường Sài Gòn – Vũng Tàu

Cung đường từ Sài Gòn đi Vũng Tàu dài khoảng 100km mất khoảng thời gian từ 2h00 đến 2h30p bằng phương tiện đường bộ. Muốn đến Vũng Tàu, du khách có thể di chuyển bằng xe máy, xe khách hay có thể đổi gió bằng tàu cánh ngầm.

Phương tiện đi Vũng Tàu: Xe máy

Từ Sài Gòn có 3 cung đường để đến TP. Vũng Tàu với thời gian khoảng 3h. 

Cung đường 1: Bạn đi theo Quốc lộ 1, qua khỏi cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh giao thông (ngã tư Vũng Tàu, trước đây gọi là ngã ba Vũng Tàu). Từ đây, bạn rẽ phải theo Quốc lộ 51, đi thêm khoảng 100km là đến TP.Vũng Tàu.

Cung đường 2: Bạn có thể chọn cung đường khác gần hơn phải bám theo QL1. Bạn chạy hầm Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ – Phà Cát Lái – Nhơn Trạch (Đồng Nai) – QL 51 – Long Sơn – Vũng Tàu. Cung đường này ít xe tải lớn, đường rộng, thoáng. Tuy nhiên, đoạn Nhơn Trạch – Đồng Nai cảnh thì đẹp mà đường hơi xấu, nhiều ổ voi, ổ gà. 

Cung đường 3: Có một đường tắt đi Vũng Tàu mà rất ít người biết tới. Thay vì cứ chạy xuyên suốt quốc lộ 51 là rẽ sang đường đi Long Sơn. Còn cách Vũng Tàu khoảng 27km sẽ có bảng chỉ đường qua đảo Long Sơn. Con đường này mới làm nên ít người biết. Ưu điểm cung này là ít phương tiện lưu thông, hai bên là làng chài rất đẹp. Bạn có thể thỏa mái dừng xe nghỉ chân và chụp ảnh.

Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy
Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

Phương tiện đi Vũng Tàu: Xe khách 

Hiện nay, có rất nhiều xe khách chất lượng chuyên tuyến Sài Gòn đi Vũng Tàu. Di chuyển bằng xe khách được rất đông du khách lựa chọn. Cách này giúp hành khách cảm thấy an toàn và đảm bảo sức khỏe hơn. Bạn có thể đặt vé và thanh toán trực tuyến hết sức nhanh chóng trên trang web Vexere.com.

Xe Hoa Mai đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Xe Hoa Mai có chất lượng phục vụ ổn định, thân thiện, và được nhiều hành khách tin dùng để tham quan, du lịch Vũng Tàu, đặc biệt là các kỳ nghỉ, lễ tết.

"<yoastmark

Loại xe: xe Limousine 9 chỗ. Xe Hoa Mai Vũng Tàu đi Sài Gòn với không gian xe rộng rãi. Ghế ngồi massage êm ái, có thể tùy chỉnh độ nghiêng. Trên xe được trang bị máy lạnh, wifi hiện đại, ngoài ra còn có cổng usb tiện lợi.

Giờ xuất phát: Từ 4h đến 18h30, mỗi 30ph có một chuyến.

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: 83 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM. Chưa hỗ trợ đón trong nội thành Sài Gòn nhưng có đón khách tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Nơi đến tại Vũng Tàu: 47 Trưng Nhị, Phường 1, TP.Vũng Tàu. Hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Vũng Tàu. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xe Phát Lộc An đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Xe Phát Lộc An là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

Loại xe: xe Limousine 9 chỗ. Xe Phát Lộc An đi Vũng Tàu tiện ích đầy đủ với: wifi, máy lạnh hiện đại, nước uống và khăn lạnh miễn phí. Mỗi ghế được thiết kế đệm massage rộng rãi có thể điều chỉnh độ nghiêng và cổng usb tiện lợi. Trên xe có màn hình 21 inch mang lại cảm giác thoải mái và thú vị.

Xe Phát Lộc An đi Vũng Tàu từ Sài Gòn
Xe Phát Lộc An đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Giờ xuất phát: Từ 5h đến 22h, cách 1h một chuyến hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1 – 2 giờ. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông và tùy chuyến xe.

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: Số 8 Phạm Văn Hai, Tân Bình. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm thuộc quận 1, quận 3 và quận Tân Bình, Phú Nhuận 

Nơi đến tại Vũng Tàu: 247 Thống Nhất, TP. Vũng Tàu. Có hỗ trợ đón trả tận nơi trong Tp Vũng Tàu. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xe Huy Hoàng đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Xe Huy Hoàng là hãng xe đầu tiên cung cấp dịch vụ xe Limousine ghế massage trên tuyến đường Sài Gòn – Vũng Tàu.

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Xe Huy Hoàng đi Vũng Tàu từ Sài Gòn
Xe Huy Hoàng đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Giờ xuất phát: Từ 7h đến 21h30, mỗi 30 phút/1 chuyến hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h30 đến 2h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Chưa hỗ trợ đón trong nội thành Sài Gòn.

Nơi đến tại Vũng Tàu: 312 Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu. Có hỗ trợ trả khách trong nội thành TP. Vũng Tàu. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xe Anh Quốc đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Xe Anh Quốc là một trong những công ty hàng đầu tại Vũng Tàu trong lĩnh vực vận tải hành khách.

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Xe Anh Quốc đi Vũng Tàu từ Sài Gòn
Xe Anh Quốc đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Giờ xuất phát: Từ 6h30 đến 21h30, mỗi 30 phút/1 chuyến hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 1h30 đến 2h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: Sân bay Tân Sơn Nhất. Có hỗ trợ đón tại một số bệnh viện tại Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình

Nơi đến tại Vũng Tàu: 108 Lê Hồng Phong, Phường 4, Vũng Tàu. Có hỗ trợ trả khách trong nội thành TP. Vũng Tàu. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xe Hưng Phát đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Loại xe: Limousine 9 chỗ. Xe được cải tiến từ loại xe ghế ngồi 16 chỗ thành 9 chỗ. Với loại ghế hạng thương gia và trang bị rất nhiều tiện nghi hiện đại.

Xe Hưng Phát đi Vũng Tàu từ Sài Gòn
Xe Hưng Phát đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

Giờ xuất phát: 8h, 9h, 10h, 11h, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h và 18h hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 2h đến 2h30. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đi tại Sài Gòn: 131 Nguyễn Tiểu La, Phường 5 – Quận 10. Có hỗ trợ đón khách tại tất cả các bệnh viện trong nội thành Sài Gòn

Điểm đến: 775 Nguyễn Tri Phương, P.7, Vũng Tàu. Chưa hỗ trợ trả khách tận nơi trong nội thành TP. Vũng Tàu. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn và hỗ trợ.

Phương tiện đi Vũng Tàu: Tàu cánh ngầm

Nếu bạn muốn trải nghiệm mới lạ, có thể thử đi tàu cánh ngầm đến Vũng Tàu. Tàu xuất bến ở bến Bạch Đằng và dừng ở bến Cầu Đá. Thời gian hoạt động từ 6 giờ – 16 giờ 30, cứ khoảng 30 phút có một chuyến. Bạn có thể mua vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu tại bến tàu, các đại lý bán vé ở TP. Hồ Chí Minh hoặc Vũng Tàu. Một số khách sạn cũng có bán vé tàu cánh ngầm này. 

Trong dịp lễ tết cao điểm, bạn nên đặt vé trước 10 ngày để đảm bảo không bị ép giá và có chỗ ngồi đẹp.

Blog Vexere chúc bạn sẽ có một chuyến đi Vũng Tàu an toàn, cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ!

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

Xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn

 

Bình luận