Review xe giường nằm Hạnh Cafe đi Nha Trang

Xe Hạnh Cafe đi Nha Trang

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

 

Là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang là địa điểm cuốn hút du khách thập phương bởi vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, nắng vàng, và những hàng dương xanh ngắt reo vui trên bờ cát mịn. Chính vì vậy kinh nghiệm đi Nha Trang, xe khách đi Nha Trang nào tốt nhất, lịch trình Sài Gòn đi Nha Trang là những thắc mắc của rất nhiều du khách. VeXeRe.com xin được chia sẻ review mới nhất về xe Hạnh Cafe đi Nha Trang.

  1. Xe Hạnh Cafe đi Nha Trang

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, hãng xe giường nằm Hạnh Cafe đã phục vụ hàng chục triệu khách hàng trên suốt tuyến đường từ Sài Gòn đến Huế. Trong đó đặc biệt là tuyến Sài Gòn – Nha Trang nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước với nhiều khen ngợi. Chất lượng nhà xe Hanh Cafe luôn được hành khách du lịch đánh giá cao và lựa chọn vì chất lượng phục vụ, sự an toàn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hiện tại, hãng xe khách Hanh Cafe đã có tuyến xe đến hầu hết các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với đội ngũ xe khách, xe du lịch từ giường nằm 40 chỗ đến ghế ngồi 45 chỗ thuộc các dòng cao cấp nhất hiện nay.

Xe Hạnh Cafe đi Nha Trang
Xe Hạnh Cafe đi Nha Trang

– Đặc điểm: Xe giường nằm hiện đại và mới nhất hiện nay trang bị máy lạnh, nước uống, chỗ ngồi rộng rãi, nệm êm. Nội thất sang trọng. Hệ thống phanh, đèn đời mới, xe giảm xóc tiên tốt, đảm bảo cho du khách có hành trình êm ái.

Vé xe Hạnh Cafe Sài Gòn đi Nha Trang

Vé xe Hạnh Cafe Nha Trang đi Sài Gòn

Nội thất xe Hạnh Cafe
Nội thất xe Hạnh Cafe
  1. Số điện thoại, địa chỉ nhà xe Hạnh Cafe và địa điểm đón trả

Xe khởi hành tại 229 Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – Hồ Chí Minh và điểm đến là 10 Hùng Vương – Nha Trang – Khánh Hòa. Quý khách lưu ý về việc đón xe dọc đường, cụ thể khi đặt vé quý khách có thể hỏi rõ nhân viên tư vấn về nới đón, thời gian để đảm bảo không bị nhỡ tuyến.

Về điểm đón, quý khách vui lòng lưu ý xe sẽ hạn chế đón ở trạm Suối Tiên. Ngoài ra xe không trung chuyển ở đầu Sài Gòn nhưng sẽ trung chuyển ở đầu Nha Trang (trung chuyển khách đến Văn phòng tại số 10 Hùng Vương – Nha Trang – Khánh Hòa để đi). Xe giường nằm Hạnh Cafe đi Nha Trang còn hỗ trợ dịch vụ gửi phương tiện giao thông đi kèm, với mức giá cụ thể như sau: Xe số: 300.000, xe ga: 350.000-400.000đ. Hành khách được hủy vé trước 12 tiếng so với giờ khởi hành.

  1. Giá vé, đánh giá xe Hạnh Cafe đi Nha Trang

– Giá vé các chuyến xe giường nằm Sài Gòn – Nha Trang của xe giường nằm Hạnh Cafe

Sài Gòn – Nha Trang: 180.000 đ/vé, gồm các chuyến 08h00, 20h00, 20h30, 21h30, 22h00.

Nha Trang – Sài Gòn: 180.000 đ/vé, gồm các chuyến 08h00, 20h30, 21h30, 22h00.

– Ưu điểm: Xe chạy ổn định, đúng giờ, nhân viên và tài xế phục vụ nhiệt tình, mến khách, giá vé bằng và thấp hơn so với mặt bằng chung.

– Nhược điểm: Mùa du lịch xe hết vé sớm, vì có đón dọc đường nên đoạn đầu hành trình xe hay dừng.

>> Xem thêm thông tin giá vé các hãng xe đi Nha Trang tại đây:

Vé xe Nha Trang đi Sài Gòn

Vé xe Sài Gòn đi Nha Trang