Review xe giường nằm TheSinhTourist (Sinh Cafe) đi Đà Lạt

Xe TheSinhtourist (Sinh Cafe) đi Đà Lạt

 

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa với những địa điểm du lịch hữu tình, vẻ đẹp thơ mộng làm du khách quyến luyến không nỡ rời đi. Đặc biệt là hành trình Sài Gòn – Đà Lạt chỉ với 7h đồng hồ là cung đường du lịch được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chính vì vậy những chia sẻ kinh nghiệm đi Đà Lạt, địa điểm du lịch Đà Lạt, xe khách đi Đà Lạt nào tốt nhất, lịch trình Sài Gòn đi Đà Lạt là những thắc mắc của rất nhiều du khách. VeXeRe.com xin được chia sẻ review mới nhất của hãng xe TheSinhTourist một hãng xe giường nằm đang dần khẳng định được tên tuổi trên tuyến đường Sài Gòn  – Đà Lạt.

  1. Xe TheSinhtourist (Sinh Cafe) đi Đà Lạt

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hành khách hãng xe TheSinhTourist (tiền thân là Sinh Café) đã không ngừng phát triển và hiện nay là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Điểm nổi bật nhất ở nhà xe The Sinh Tourist là các chuyến đi khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc vào số lượng khách. Chính vì vậy, TheSinhtourist (Sinh Cafe) là thương hiệu đã được khẳng định trên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt với chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm vượt trội.

Lấy niềm vui khách hàng là niềm vui của mình: TheSinhTourist thật sự hạnh phúc khi cảm nhận được sự hài lòng và nhìn thấy nụ cười của quý khách. TheSinhtourist (Sinh Cafe) được khách hàng đánh giá thuộc top 3 nhà xe tốt nhất tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho hành khách

Không chỉ phát triển trong nước, TheSinhtourist (Sinh Cafe) đang ngày càng mở rộng thị trường ra quốc tế, khi đưa vào hệ thống xe buýt chạy thẳng Sài Gòn – Phnom Penh – Siêm Riệp, nhà xe TheSinhTourist đang nỗ lực hết mình để trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu Đông Nam Á

Xe TheSinhtourist (Sinh Cafe) đi Đà Lạt
Xe TheSinhtourist (Sinh Cafe) đi Đà Lạt

– Đặc điểm: xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng. Có mền, chăn, nước suối, khăn lạnh… Xe khử mùi trung tính, giảm thiểu việc khách bị say xe. Tài xế có kinh nghiệm lâu năm chạy tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, chạy xe đúng giờ nhưng không đi nhanh vượt ẩu.

Xe luôn cam kết khởi hành và đến nơi đúng giờ, vì hầu hết các xe chạy từ Sài Gòn đều đi cao tốc, nên rất hạn chế đón khách dọc đường. Nếu khách muốn đón ở điểm nào trên quốc lộ thì số lượng khách phải từ 10 người trở lên xe mới có thể đón được.

Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn vì giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch.

Vé xe TheSinhtourist (Sinh Cafe) Sài Gòn đi Đà Lạt

>>> Xem thêm:   Du lịch Đà Lạt tháng 10: Rực vàng hoa dã quỳ

Vé xe TheSinhtourist (Sinh Cafe) Đà Lạt đi Sài Gòn

Nội thất xe Sinh Cafe
Nội thất xe Sinh Cafe
  1. Số điện thoại, địa chỉ nhà xe TheSinhtourist (Sinh Cafe) và địa điểm đón trả

Văn phòng của TheSinhtourist (Sinh Cafe) tọa lạc ở địa chỉ 246 – 248 Đề Thám – Quận 1 – Hồ Chí Minh. Từ đây, xe sẽ di đến 22 Bùi Thị Xuân – Đà Lạt – Lâm Đồng

Xe giường nằm TheSinhtourist (Sinh Cafe) tuyến Sài Gòn – Đà Lạt không hỗ trợ trung chuyển và gửi xe máy, mong hành khách lưu ý để có chuyến đi trọn vẹn.

  1. Giá vé, đánh giá xe TheSinhtourist (Sinh Cafe) đi Đà Lạt

– Giá vé các chuyến xe giường nằm Sài Gòn – Đà Lạt của xe giường nằm TheSinhtourist (Sinh Cafe):

Sài Gòn – Đà Lạt: 169.000 đ/vé, gồm các chuyến 22h00, 08h30

Đà Lạt – Sài Gòn: 169.000 đ/vé, gồm các chuyến 21h30, 08h00

– Ưu điểm: Tài xế chạy xe cẩn thận, an toàn, niềm nở. Xe sạch sẽ, giá cả bằng hoặc thấp hơn các xe cùng tuyến

– Nhược điểm: Với phương châm an toàn nên xe đi chậm hơn các xe cùng tuyến khác

>> Xem thêm thông tin giá vé các hãng xe đi Đà Lạt tại đây:

Vé xe Đà Lạt đi Sài Gòn

>>> Xem thêm:   Vé Xe Tết Xe Catthienhai Travel Đà Lạt - Nha Trang 2019 Chính Thức Được Mở Bán Trên VeXeRe.com

Vé xe Sài Gòn đi Đà Lạt