“Tết sẻ chia 2019 – Chuyến xe yêu thương” trao tặng vé xe 0 đồng

tet-se-chia-chuyen-xe-yeu-thuong-vexereblog

Tết đến, ở nhiều thành phố, không khí nhộn nhịp không chỉ là sự sắm sửa, chuẩn bị Tết mà còn là sự hối hả của nhiều người con xa quê rục rịch về với gia đình. Đâu đó nơi đất khách quê người vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn lắng lo mỗi độ Tết về giá vé tăng. Đặc biệt, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đang tuổi ăn tuổi học còn phải băn khoăn vấn đề mua vé xe Tết. Chương trình “Tết sẻ chia 2019 – Chuyến xe yêu thương” của PNV Alumni Association ra đời cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của VeXeRe và nhà xe Khánh Nhân đã trao tặng vé xe 0đ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

"Tết sẻ chia 2019-Chuyến xe yêu thương" vexereblog
“Tết sẻ chia 2019-Chuyến xe yêu thương”

Chương trình ý nghĩa “Tết sẻ chia 2019” là hoạt động hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức PNV khắp các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định có được “Chuyến xe yêu thương” về quê tiện lợi, và nhanh chóng đoàn tụ với gia đình. Đây là chương trình bao gồm chuỗi các hoạt động khác nhau với sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị khác nhau. Trong đó, hoạt động “Chuyến xe yêu thương” có sự đồng hành và hỗ trợ tận tình từ VeXeRe. Bên cạnh đó, nhà xe Khánh Nhân cũng đã không ngại đường xa, nhiệt tình hỗ trợ và đưa đón các em sinh viên về quê đón tết với gia đình.

Vào ngày 26/01/2019 vừa qua, hoạt động tổng kết chương trình “Tết sẻ chia 2019” và trao quà tết cho sinh viên PNV đã diễn ra đầy xúc động tại Đà Nẵng. 19 vé xe 0đ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức PNV khắp các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định đã được trao cùng nhiều phần quà mang giá trị tinh thần khác. Những người tổ chức và đồng hành cùng chương trình lần này hiểu được sự nôn nao, háo hức của các bạn sinh viên, mong sớm được sum vầy bên gia đình.

"Tết sẻ chia 2019-Chuyến xe yêu thương"
“Tết sẻ chia 2019-Chuyến xe yêu thương”

“Chuyến xe yêu thương” đã đưa các bạn sinh viên về đến nhà an toàn. Chương trình “Tết sẻ chia 2019” cũng kết thúc thành công tốt đẹp. Hơn ai hết, PNV Alumni Association, VeXeRe, nhà xe Khánh Nhân cùng nhiều đơn vị hỗ trợ khác vô cùng hạnh phúc khi đóng góp được phần nào giúp “Tết sẻ chia 2019” trở thành món quà tinh thần lớn lao, giúp các bạn sinh viên vui vẻ và vững tin hơn trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách về nhà của các bạn trong dịp Tết đến xuân về.

VeXeRe.com – hệ thống bán vé xe trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, mua vé xe trực tuyến, tiện lợi, không cần chờ đợi

Bình luận