Thịnh Phát Limousine Biên Hòa Sân Bay: Thông Tin Cần Biết

xe thinh phat limousine

Blog VeXeRe - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Dịch vụ vận tải hành khách đang nở rộ những năm gần đây để phục vụ khách hàng di chuyển trong và ngoài nước. Xe limousine được nhiều người biết đến và lựa chọn làm phương tiện di chuyển cho mình. Trong đó, hãng xe Thịnh Phát Limousine tại Biên Hòa với chặng đi từ Biên Hòa đến sân bay Tân Sơn Nhất  Tp. Hồ Chí Minh có khá nhiều thông tin mang đến cho khách hàng để lựa chọn chuyến xe đi sân bay phù hợp nhất.

Xe Thịnh Phát Limousine Biên Hoà Sân Bay

Dịch vụ xe khách Thịnh Phát Limousine (Công ty TNHH một thành viên Tường Gia Thịnh Phát) là nhà xe tiên phong sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ cao cấp cho các tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt, Buôn Ma Thuột – Nha Trang, Biên Hòa –  Đà Lạt và ngược lại. Với giá vé dao động từ 105.000 – 350.000 đồng, chất lượng cao và những tiện ích trên xe đi kèm đã khiến hành khách yêu mến đặt cho những chiếc xe này cái tên “chuyên cơ mặt đất”.

Thiết kế của những chiếc xe Limousine của Thịnh Phát

Dòng xe limosine màu đen sang trọng bậc nhất hiện nay, Nhà xe mang lại dịch vụ vận chuyển cao cấp, an toàn, tiện lợi và thoải mái cho mọi người. Được đặc biệt thiết kế với không gian hoàn hảo và hệ thống nhận diện thương hiệu riêng biệt nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trụ sở của nhà xe tại Biên Hòa nhằm phục vụ các hành khách có nhu câu đi lại trong miền nam và miền trung với các tuyến đường đi các tỉnh như:  Khánh Hóa, Đăk Lắk, Lâm Đồng và Hồ Chí Minh. Các hành khách muốn di chuyển từ Biên Hòa về sân Bay Tân Sơn Nhất cũng có thể lựa chọn Thịnh Phát Limuosine để cho chuyến đi được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dưới đây là tổng hợp những thông tin cần biết về hãng xe Thịnh Phát Limousine từ Biên Hòa đi sân bay Tân Sơn Nhất.

Thời gian khởi hành

Có nhiều khung thời gian khởi hành từ Biên Hòa có 4 khung giờ cho bạn lựa chọn: 9h30, 11h30, 15h30 và 18h30.

Thời gian khởi hành của Thịnh Phát Limousine Biên Hòa đi sân bay không nhiều để mọi người lựa chọn. Và có thể đi xe taxi nếu thời gian quá gấp gáp. Tuy nhiên vào các ngày lễ hay đông khách đặt vé, nhà xe sẽ tăng cường thêm xe và thêm khung giờ chạy để đảm bảo sự phục vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm thông tin về xe Thịnh Phát Limousine Biên Hoà đi Sân Bay tại VEXERE để biết chính xác giá vé.

Tiện ích trên xe

Không riêng các tuyến đường đi các tỉnh hay một nơi nào, Thịnh Phát Limousine Biên Hòa sân bay cũng trang bị đầy đủ các tiện ích sẵn có để phục vụ khách hàng tốt nhất. Những tiện ích trên xe đã phục vụ tối đa được nhu cầu của mọi người.  Dòng xe Limousine có trang bị nhiều tiện ích, không gian sang trọng và thoải mái. Nội thất sang trong với khoang hành lý rộng rãi, khoang hành khách gồm 07 ghế nằm, 02 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để 4 người có thể trao đổi công việc với nhau. Đặc biệt 02 ghế sau tài xế có thể quay 360 độ để người ngồi có thể trao đổi công việc với nhau.

tiện ích trên xe limousine biên hòa sân bay
Xe Thịnh Phát Limousine

Những tiện ích mà Thịnh Phát Limousine dành cho khách hàng khá tốt. Dù tuyến đường khá ngắn nhưng chất lượng phục vụ vẫn được đánh giá cao và không làm mất lòng khách hàng.

Địa điểm đón khách đi Biên Hòa đến sân bay

Thịnh Phát Limousine Biên Hòa sân bay có dịch vụ đưa đón khách tận nơi, đón và trả khách theo yêu cầu và chỉ đón khách đã đặt vé qua tổng đài và nói không với khách dọc đường. Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ vận tải của nhà xe. Không còn hiện tượng nhồi nhét, đón khách dọc đường trong các ngày lễ lớn hay các dịp đông khách trong năm.

Địa điểm đón khách: tại bến xe Biên Hoà, bến xe Hố Nai.

Từ Biên Hòa đi thẳng đến sân bay Tân Sơn Nhất không quá xa, hành khách được đưa đón tận nơi với giá vé tương đối tốt so với các dịch vụ xe khách khác. Chính là điểm thu hút dành cho khách hàng để thoả mãn

Dòng xe Limousine của Thịnh Phát những năm gần đây đã phục vụ đông đảo người tiêu dùng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như cung cách phục vụ. Từ những chiếc xe limousine hạng sang đến xe limousine hạng thương gia đều xứng tầm với những gì mà khách hàng mong muốn. Trong những năm tới, chất lượng và dịch vụ sẽ dần được cải thiện và nâng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời đưa dịch vụ vận tải hành khách bằng xe limousine đến thêm các tỉnh khác trong miền nam để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

Chất lượng phục vụ xe Thịnh Phát Limousine được nhiều người đánh giá và xem xét. Với các thông tin trên,hành khách sẽ có thêm những điều cần biết để lựa chọn một hãng xe tốt cho mình khi muốn đi Mũi Né bằng xe Limuosine.

Thêm nhiều thông tin về các hãng xe Limousine tại VEXERE

> Xem thêm:

Xe Thịnh Phát Limousine cao cấp trên nhiều tuyến đường

Xe Thịnh Phát Limousine: Review từ A đến Z

Thịnh Phát Limousine Sân Bay Đi Mũi Né: tất cả những điều cần biết