Thông Tin Về Các Vip Limousine Sân Bay Tân Sơn Nhất Đi Biên Hòa

Xe Vip Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Blog Vexere - Kênh du lịch và xe khách Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu di chuyến bằng máy bay của người dân, có rất nhiều hãng xe ra đời phục vụ đưa đón tiễn khách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các nơi. Dịch vụ Xe Vip Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa với một số hãng đã phục vụ khách hàng từ sân bay đi các nơi và ngược lại trong những năm gần đây. Trong đó có 2 dòng xe VIP limousine nổi bất nhất của Thịnh Phát limousine và Trường Thịnh Limousine. Đây là 2 trong số các hãng xe có dịch vụ đưa đón khách từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa với dòng xe Vip khá đẹp mắt và ấn tượng.

Về dịch vụ và chất lượng của hai dòng xe có phần khác nhau nhưng chung một tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa. Dưới đây là một số thông tin về loại xe VIP Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa của 2 hãng xe này để mọi người có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xe Trường Thịnh limousine Sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Là một trong những hãng vận tải hành khách đưa đón sân bay được yêu thích, Xe Trường Thịnh Limousine Sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa là thương hiệu của Công ty TNHH DV An Phú Trường Thịnh với dòng xe limousine VIP cao cấp để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Thiết kế sang trọng là điểm nổi bật đặc trưng của xe VIP để mọi người có thể nhận ra được đẳng cấp của dòng xe này với dòng xe khách khác.

Xe Vip Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Xe Trường Thịnh Limousine được thiết kế với 9 chỗ ngồi cùng nội thất tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao khi lựa chọn Xe Trường Thịnh limousine Biên Hòa đi Sân bay Tân Sơn Nhất:

 Các tiện ích trên xe được trang bị một cách hoàn hảo để xứng đáng với tầm cỡ xe VIP limousine của Trường Thịnh. Ổ cắm sạc ở từng ghế ngồi giúp cho khách hàng luôn an tâm để điện luôn trong chế độ có thể liên lạc được. TV LED,Wifi giúp hành khách giải trí trong suốt chặng đường di chuyển. Cốp hành lý và ghế ngồi rộng rãi giúp hành khách luôn thoải mái trong suốt hành trình.

Xe Vip Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Khăn lạnh và nước suối được phục vụ miễn phí. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho hành khách. Xe Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa hoạt động từ 4h00 tới 20h00 hàng ngày với tần suất 1 tiếng/chuyến.

Giá vé Xe Trường Thịnh Limousine Biên Hòa đi Sân bay Tân Sơn Nhất

Xe Trường Thịnh Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa 9 chỗ cao cấp có giá vé 130k/người/chiều. Đây là mức giá có thể chấp nhận được đối với dịch vụ của xe VIP Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa của Trường Thịnh cũng như không quá cao để mọi người có thể lựa chọn làm phương tiện di chuyển của mình.

Xe VIP Thịnh Phát limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Là một hãng vận tải nằm trong phân khúc cao cấp, có kinh nghiệm trên các tuyến đường Trung Nam, Thịnh Phát Limousine đưa đến hành khách dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín.

Các tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, Biên Hòa – Đà Lạt và Nha Trang – Buôn Mê Thuột đã quá quen thuộc với khách hàng trong những năm gần đây. Thịnh Phát là đơn vị đầu tiên đưa dòng xe Limousine cao cấp vào hoạt động trên các tuyến đường Đà Lạt, Buôn Mê Thuột và còn còn mở rộng sang nhiều tuyến mới trong thời gian sắp tới. Tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa cũng được Thịnh Phát khai thác với dòng xe VIP Limousine sang trọng và bắt mắt.

Tiện ích trên xe VIP Limousine sân bay đi Biên Hòa

Xe Vip Limousine được trang bị rất nhiều tiện ích không kém gì so với các hãng vận tải khác. Dòng xe VIP Limousine có không gian sang trọng và thoải mái để hành khách có một trải nghiệm tuyệt vời. Nội thất sang trọng với cốp hành lý rộng rãi, khoang hành khách gồm 07 ghế nằm, 02 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ. Đối với những ai vừa muốn di chuyển vưà bàn công việc thì khá thuận tiện để có thể trao đổi với nhau. Đặc biệt 02 ghế sau tài xế có thể quay 360 độ rất tiện lợi cho các bạn vừa đi trên xe vừa xoay ghế một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có ổ sạc ngay bên cạnh ghế ngồi, wifi để lướt net và tra cứu thông tin cần thiết.

Các tiện ích khá tốt để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng trên xe đã lấy lòng được khá nhiều hành khách của Thịnh Phát Limousine.

Thời gian xuất bến

Khoảng thời gian xuất bên dày đặc trong ngày giúp cho khách hàng dễ lựa chọn và không phải chờ đợi quá lâu khi đã đặt xe.

  • Thời gian xuất phát tại sân bay: từ 5h00 đến 22h00 – 1 tiếng/ chuyến.
  • Tổng thời gian di chuyển: 1 tiếng

Với lịch trình dày đặc của các chuyến xe VIP Limousine Thịnh Phát Limousine sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa này, hành khách luôn an tâm và thoải mái dù di chuyển trên tuyến đường ngắn và thời gian di chuyển không quá lâu.

Với các thông tin cần biết về các xe VIP Limousine sân bay đi Biên Hòa mà VEXERE đưa ra, khách hàng có thể lựa chọn cho mình thời gian cũng như lịch trình phù hợp.

Xe VIP Limousine Sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa