Tổng hợp xe giường nằm đi Phú Yên: Top các hãng xe tốt nhất

Phú Yên một tỉnh tuy nhỏ, nhưng là một nơi có nhiều cảnh đẹp. Bên cạnh đó còn có văn hóa ẩm thực đặc sắc. Du lịch Phú Yên tự túc khá phát triển trong những năm gần đây. Bên cạnh đó ố lượng người dân Phú Yên đi làm ăn các nơi khác khá lớn. Vì vậy các hãng xe đi Phú Yên dần phát triển. Mở ra nhiều hãng xe mới, uy tín, chất lượng phục vụ hành khách.

Từ Sài Gòn đi Phú Yên có rất nhiều hãng xe như: Phúc Thuận Thảo, Hoàng Long, Bình Phương, Hùng Tiến, Nam Tiên, Năm Rùm, Long Nguyễn, Pokemon…Dưới đây VeXeRe.com tổng hợp thông tin top 5 hãng xe giường nằm uy tín đi Phú Yên.Xe Long Vân đi Phú Yên là một trong số những hãng xe đi Phú Yên chất lượng. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Long Vân ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

Xe Pokemon đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ. Xe mới vừa được nâng cấp thêm, trên xe trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Giờ xuất phát: 17h và 18h hằng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 11h30 đến 12h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Quầy 21, Bến xe Miền Đông.

Điểm đến: Bến xe La Hai

Điểm đón cố định: Xe chỉ hỗ trợ đón khi khách hàng liên hệ đặt vé trước. Đón tại các điểm cố định trên đường xe đi như: Bến xe Đồng Nai, Dầu Giây, Long Khánh trên quốc lộ 1 A. Lưu ý cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn khi đặt vé.

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Pokemon

Tại Sài Gòn bạn có thể liên hệ trực tiếp tại quầy vé số 21 ở Bến xe Miền Đông. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Sài Gòn. Khách hàng cần có mặt trước giờ xuất bến khoảng 30ph để làm thủ tục.

Tuyến chính của xe về thẳng La Hai, Phú Yên. Tại Tuy Hòa, xe hỗ trợ trả khách tại Bến xe Phú Lâm, Bến xe liên tỉnh Tuy Hòa. Chưa hỗ trợ đón trả khách tận nơi nội thành Tuy Hòa. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Xe Pokemon đi Tuy Hòa từ Sài Gòn

Xe Phúc Sài Gòn đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm 46 chỗ. Xe mới vừa được nâng cấp thêm, trên xe trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Giờ xuất phát: 10h30 tại Tân Phú, 11h bến xe An Sương và 11h30 BXMĐ

Thời gian di chuyển: Khoảng 11h30 đến 12h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Điểm đến: Tuy Hoà

//static.vexere.com/c/i/25828/xe-phuc-sai-gon-VeXeRe-BwkPJGX-1000x600.jpeg

Xe Long Vân Phú Yên đi Quy Nhơn

Xe Long Vân đi Phú Yên là một trong số những hãng xe đi Phú Yên chất lượng. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Long Vân ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách

Xe Long Vân từ Sài Gòn đi Phú Yên

Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại bãi xe 24/24, 291 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định trên đường xe đi với khách hẹn trước.

Tại Tuy Hòa, xe trả khách tại Bến xe Nam Tuy Hòa, 532 Nguyễn Văn Linh, Phú Lâm. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

Nội thất xe Long Vân đi Phú Yên từ Sài Gòn

Xe Long Nguyễn đi Quy Nhơn từ Sài Gòn:

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ. Xe giường nằm chất lượng cao, tiện nghi và nội thất hiện đại. Phục vụ hầu hết các nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 16h và 17h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 11h đến 12h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Quầy 28, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh.

Điểm đến: Big C Quy Nhơn.

Xe Long Nguyên đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Địa chỉ, số điện thoại đặt vé xe Long Nguyễn đi Quy Nhơn:

Văn phòng chính của xe Long Nguyễn ở Sài Gòn ở Quầy 28, Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sài Gòn.

Tại Quy Nhơn, xe trả khách tại Big C Quy Nhơn. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé qua tổng đài 1900 7070

Đặt vé trực tuyến ngay:

Xe Long Nguyễn từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Xe Long Nguyễn từ Quy Nhơn đi Sài Gòn

Xe Phúc Đức đi Phú Yên

Xe Phúc Đức là đơn vị hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực vận tải hành khách chuyên tuyến Sài Gòn – Phú Yên và ngược lại.

Với hình ảnh chiếc xe 40 chỗ Giường Nằm cao cấp thế hệ mới. Trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu của hành khách. Cùng với hình ảnh thân thiện của đội ngũ lái xe Phúc Đức đã quen thuộc với hầu hết các khách hàng đi từ Sài Gòn đến Phú Yên . Lượng xe của Phúc Đức ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức.

//static.vexere.com/c/i/27832/xe-phuc-duc-VeXeRe-QJfh8Ik-1000x600.jpeg

Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Xe An Phú chuyên chạy tuyến cố định Sài Gòn – Quy Nhơn với dòng xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao. Nhà xe trang bị các thiết bị nhằm phục vụ tốt cho hành khách: wifi, nước uống, khăn lạnh miễn phí trong suốt chặng đường. Xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng và làm vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Đảm bảo một chiếc xe an toàn trước khi xuất phát, cho hành khách luôn an tâm.

Điểm xuất phát tại Sài Gòn: bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điểm xuất phát tại Quy Nhơn: bến xe Quy Nhơn: 71 Tây Sơn , Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Vietnam – Quy Nhơn – Bình Định

Thời gian xuất bến: 18h30, 17h30 hàng ngày. Thời gian di chuyển dự kiến 12h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy. Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển trong nội thành Quy Nhơn 5km, khách hàng có thể liên hệ nhà xe về địa điểm trung chuyển khi đặt vé.

Địa chỉ văn phòng, số điện thoại xe An Phú

Nhà xe An Phú hiện tại đang có văn phòng tại:

Tại Sài Gòn: quầy vé 21, bến xe Miền Đông. 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tại Quy Nhơn: bến xe Quy Nhơn, 71 Tây Sơn , Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Vietnam – Quy Nhơn – Bình Định.

Để biết thêm thông tin về lịch trình đón trả khách, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng nhà xe hoặc gọi đến tổng đài 1900 7070 để được hỗ trợ.

Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn
Xe An Phú đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Xe Hồng Sơn (Phú Yên) từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe Hồng Sơn đi Phú Yên

Xe Hồng Sơn là hãng xe khách lâu năm trên tuyến đường Sài Gòn – Phú Yên. Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái, nhất là trên những chiếc giường nằm VIP 22 chỗ của Hồng Sơn. Dòng xe giường nằm chất lượng cao đời mất nhất hiện nay và được mệnh danh là cung điện di động sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

Hồng Sơn không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 19h00 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 11h20’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông: Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Sài Gòn.

Điểm đến: Bến xe Phú Lâm: 1A, Phú Lâm, Tuy Hòa, Phú Yên.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xe Phúc Yên từ Sài Gòn đi Phú Yên

Phú Yên được mệnh danh là vùng đất có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng như: vịnh Vũng Rô, nhà thơ Mằng Lăng, gành Đá Dĩa, … Chính vì vậy vùng đất hoa vàng trên cỏ non được rất nhiều hành khách chọn là địa điểm du lịch lí tưởng quanh năm. Đến với Phú Yên quý khách không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên mà còn được gặp gỡ những con người hồn hậu, chất phác để thấy yêu cuộc sống hơn. Tuyến đường từ Sài Gòn đi Phú Yên có rất nhiều hãng xe nhưng được mệnh danh là một trong ông trùm và rất nhiều khách hàng lựa chọn chính là xe Phú Yên.

Xe Phúc Yên đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm limousine 34 chỗ. Trên xe trang bị nội thất sang trọng cùng nhiều tiện ích phục vụ hành khách trong suốt hành trình.

Giờ xuất phát: 18h10 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h40’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông(Quầy vé 65): Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Sài Gòn.

Điểm đến: Ngân Điền, Sơn Hòa, Phú Yên. Xe có hỗ trợ trung chuyển trả tại các xã của huyện Sơn Hòa.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xe Thanh Thủy Limousine từ Sài Gòn đi Phú Yên

Tuyến đường đi Phú Yên được khá nhiều nhà xe khai thác,một trong số những nhà xe được khách hàng tin dùng trên tuyến đường này là nhà xe Thanh Thủy limousine. Với dòng xe limousine 32 phòng VIP, được trang bị nội thất rộng rãi, cao cấp, đời mới cùng với rất nhiều tiện ích hiện đại. Nhà xe hướng tới sự trải nghiệm an toàn, thoải mái của hành khách nên chú trọng chăm chút cả về chất lượng xe lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Lựa chọn xe Thanh Thủy đi Phú Yên từ Sài Gòn, Bình Dương chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xe Thanh Thủy Limousine đi Phú Yên

Giờ xuất phát: 00h25, 03h25, 14h25 hằng ngày.

Thời gian di chuyển khoảng 9h30p đến 10h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch tùy vào tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông (Cổng 1): Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Có hỗ trợ đón trả tại nội thành Sài Gòn.

Điểm đến: Phú Yên: Dọc QL1A

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Hoa Nho Limousine từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe limousine đi Bình Định xe hoa nho

Xe Hoa Nho đi Phú Yên

Chất lượng phục vụ của nhà xe Hoa Nho từ lâu đã được khẳng định bởi những phản hồi và trải nghiệm tích cực của hành khách. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến Phú Yên trong thời gian tới, xe limousine Hoa Nho nhất định là cái tên bạn phải tham khảo để có thể có một chuyến du lịch thú vị.

Đặc biệt khi đặt xe qua Vexere.com bạn không còn phải tốn nhiều thời gian. Chỉ cần một vài thao tác nhanh, gọn trên ứng dụng hay website của Vexere là bạn đã có thể sở hữu một tấm vé chỗ ngồi đẹp nhất mà không cần phải đến văn phòng hay gọi điện thoại đặt trước như trước đây.

Giờ xuất phát tại Sài Gòn: 17h00 hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Số 13 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Sài Gòn. Xe hỗ trợ trung chuyển nội thành Sài Gòn

Điểm đến: Dọc QL1A, Phú Yên

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Bình Minh Tải từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe Bình Minh Tải cung cấp xe giường nằm limousine 22 phòng VIP trên tuyến đường Sài Gòn đi Phú Yên. Với dòng xe thế hệ mới chất lượng cao, cùng đầy đủ các tiện ích, nhà xe Bình Minh Tải tự hào sẽ đem đến cho quý hành khách trên những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất. Thời gian nhà xe chính thức hoạt động chưa lâu, nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những quý hành khách đã sử dụng dịch vụ của nhà xe. Bình Minh tải luôn nỗ lực phục vụ quý khách hết mình nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời..

Xe Bình Minh Tải đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm limousine 22 chỗ VIP. Trên xe trang bị nội thất sang trọng cùng nhiều tiện ích phục vụ hành khách trong suốt hành trình.

Giờ xuất phát tại Sài Gòn: 16h30, 18h00 hàng ngày

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h tùy điểm đến. Tuy nhiên, đây chỉ là lịch trình tham khảo. Thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông: Số 292 Đinh Bộ Linh, Bình Thạnh, Sài Gòn. Chưa hỗ trợ trung chuyển trong nội thành Sài Gòn.

Điểm đến: QL1A, Tuy Hòa, Phú Yên.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Chơn Mỹ Limousine từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe Chơn Mỹ Limousine cung cấp dòng xe limousine giường nằm 32 chỗ phục vụ trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Phú Yên. Dòng xe cao cấp hỗ trợ nhiều tiện ích với không gian sang trọng, xe khách Chơn Mỹ Limousine đi Phú Yên đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của quý hành khách.

Xe Chơn Mỹ Limousine đi Phú Yên

Giờ xuất phát: 14h hàng ngày.

Thời gian di chuyển khoảng 10h30. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch tùy vào tình hình giao thông.

Nơi đi: Văn Phòng Tân Bình: 14/3 Thái Thị Nhạn, P. 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Sài Gòn.

Điểm đến:  Dọc QL1A, Phú Yên

Các điểm đón cố định: Xe có hỗ trợ đón khách xe dọc đường xe chạy. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Mười Phượng đi Quy Nhơn

Đến với nhà Xe Mười Phượng , quý khách sẽ an tâm về việc đi lại của mình, người thân và bạn bè luôn bảo đảm được xuất hành kịp thời, an toàn, chất lượng. Với các chuyến xe của Mười Phượng xuất bến mỗi ngày, quý khách sẽ chủ động hơn về thời gian đi lại. Từ những cam kết đem lại cuộc sống tiện ích cho khách hàng. Xe Mười Phượng Sài Gòn đi Bình Định không ngừng phấn đấu trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong lòng hành khách mọi nẻo đường

Xe Mười Phượng từ Sài Gòn đi Bình Định

Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh. Có đón tại một số vị trí.

Tại Bình Định, xe trả khách về Bến xe Phù Mỹ, Thôn Vạn Phước, Xã Mỹ Hiệp, Phù Mỹ. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 để nhận tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe

Xe xuất phát lúc 15h hàng ngày.

Xe Mạnh Mùi đi Phú Yên

Xe Mạnh Mùi là hãng xe khách chất lượng cao có tuyến xe hoạt động chủ yếu từ Sài Gòn đi Bình Định và ngược lại. Phục vụ một số ít tuyến đường quen thuộc nên chất lượng của xe Mạnh Mùi luôn được đảm bảo và tập trung đầu tư tốt nhất. Xe Mạnh Mùi đi Bình Định đặc biệt có dòng xe limousine giường nằm cao cấp. Hiện đại bậc nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng xe Mạnh Mùi cùng những trải nghiệm tưởng chừng chỉ có thể là giới thượng lưu mới có.

Nhà xe Mạnh Mùi hoạt động trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn với dòng xe chính là xe limousine giường nằm VIP hạng sang. Phục vụ cho đa dạng nhu cầu di chuyển của khách hàng với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, hành khách hiện nay có xu hướng chuộng dòng xe giường nằm limousine bởi những trải nghiệm cao cấp của giới thượng lưu nhưng giá tiền thì vẫn không chênh lệch nhiều so với xe giường nằm thông thường.

Xe Mạnh Mùi limousine đi Bình Định từ Sài Gòn

Xe Mạnh Mùi limousine đi Bình Định từ Sài Gòn

Tại Sài Gòn, xe Mạnh Mùi có văn phòng tại Quầy 35 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sài Gòn. Có đón khách dọc cung đường xe chạy ở các chặng Phan Thiết, Phan Rang, Cam Ranh, Nha Trang.

Tại Bình Định, xe trả khách tại Bến xe Quy Nhơn hoặc Big C Quy Nhơn. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe.

Xe Năm Rùm đi Phú Yên

Tuyến đường Sài Gòn – Tuy Hòa và ngược lại hiện là tuyến xe chính của Năm Rùm. Hiện tại Năm Rùm đi hai chuyến mỗi ngày vào tối giúp khách có thể tiết kiệm thời gian cho công việc của mình. .Hiện nhà xe bố trí xe giường nằm 41 chỗ với các tiện ích như máy lạnh, chăn, nước uống, TV, DVD.. góp phần tạo sự thoải mái cho hành khách. Bên cạnh đó quy trình phục vụ và thời gian di chuyển luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin tưởng cho hành khách. Xe còn nhận vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh.

Xe Năm Rùm từ Sài Gòn đi Phú Yên

Tại Sài Gòn, văn phòng của Năm Rùm ở quầy vé số 57 Bến xe Miền Đông. Xe chưa hỗ trợ đưa đón khách tận nơi tại Sài Gòn, tuy nhiên ở Phú Yên xe hỗ trợ đưa đón khách tận nơi trong trung tâm.

Tại Phú Yên, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Bến xe Phú Lâm.

Thời gian khởi hành tại SG: 18h và 18h15

Xe Nhựt Hương đi Phú Yên

Kéo dài hơn 545km, hơn 10 giờ trên xe, bắt đầu với chuyến Sài Gòn – Tuy Hòa, Quý khách không những sẽ có cơ hội được nhìn ngắm một góc Sài Gòn nhộn nhịp mà còn được chìm đắm trong ánh đèn đêm của Bình Dương, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Xe giường nằm chất lượng cao, thỏai mái, tiện nghi. Nhà xe phục vụ đầy đủ nước uống, khăn lạnh, wifi … giúp Quý Khách có hành trình thỏa mái nhất

Phú Yên chào đón Quý khách bằng đèo Cả. Với hệ thống giường nằm rộng rãi, Quý khách sẽ có những giây phút thoải mái đón ánh bình minh đầu tiên trên mũi Đại Lãnh, nhìn ngắm hầu hết những cảnh đẹp của vùng “hoa vàng cỏ xanh”.

//static.vexere.com/c/i/19835/xe-nhut-huong-VeXeRe-IheORBW-1000x600.jpeg

Xe Nhựt Hương đón khách bến xe Miền Đông, trả khách là Bến xe Phú Lâm và Hòa Mỹ Tây Hòa. Đội ngũ nhân viên Nhựt Hương sẽ tận tình giúp đỡ Quý khách trong việc trao trả hành lý cũng như hàng hóa trên xe

Xe xuất phát tại Sài Gòn lúc 17h00 hàng ngày.

Xe Mai Liên từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe Mai Liên là một trong số những hãng xe đi Phú Yên mới thành lập. Cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Mai Liên ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách.

Xe Mai Liên đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm limousine 36 chỗ. Trên xe trang bị nội thất sang trọng cùng nhiều tiện ích phục vụ hành khách trên suốt hành trình.

Giờ xuất phát: 11h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển khoảng 10h. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch tùy vào tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông: Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Có hỗ trợ đón trả tại nội thành Sài Gòn.

Điểm đến: QL1A, Tuy Hòa Phú Yên.

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách trên dọc đường xe đi nếu có đặt vé trước. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Hoàng Huy từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe Hoàng Huy cung cấp dòng xe limousine giường nằm 22 phòng VIP phục vụ trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Phú Yên. Dòng xe cao cấp hỗ trợ nhiều tiện ích với không gian rộng rãi, sang trọng, xe khách Hoàng Huy đi Phú Yên đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của quý hành khách.

Xe Hoàng Huy đi Phú Yên

Giờ xuất phát: 16h, 16h30 hàng ngày.

Thời gian di chuyển khoảng 10h40’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch tùy vào tình hình giao thông.

Nơi đi: Bãi xe Tân Phú: 51/19 Nguyễn Thế Truyện, Tân Phú, Sài Gòn. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại Sài Gòn.

Điểm đến: QL1A, Tuy Hòa Phú Yên.

Các điểm đón cố định: Xe có hỗ trợ đón khách xe dọc đường xe chạy. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Thành Ban từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe Thành Ban đi Phú Yên
Xe Thành Ban đi Phú Yên

Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc giường nằm VIP 32 chỗ của xe Thành Ban. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 17h30 và 17h35 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h20’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Bến xe Phú Lâm, 1A, Phú Lâm – Tuy Hòa – Phú Yên.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Tân Dũng Tiến đi Phú yên

Trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định, xe Tân Dũng Tiến là cái tên được hành khách biết đến và tin dùng. Với sự đầu tư nổi trội về chất lượng xe cũng như chất lượng phục vụ, xe Tân Dũng Tiến trở thành người bạn thân thiết của nhiều hành khách. Đặc biệt, đưa vào hoạt động dòng “chuyên cơ mặt đất” phòng riêng 22 chỗ, xe Tân Dũng Tiến đi Bình Định xứng đáng đồng hành cùng hành khách trên những tuyến đường xa. Nhà xe luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ của quý hành khách trên những chuyến xe

//static.vexere.com/c/i/12945/xe-tan-dung-tien-VeXeRe-zvcqzAP-1000x600.jpeg

Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại Bãi Xe Bờ Sông số 379 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Bình Thạnh. Có hỗ trợ trung chuyển khách tại một số địa điểm cố định: Hương Lộ 2, Ngã tư An Sương, Ngã tư ga, Gò Mây, Quang Trung, Vĩnh Lộc, Bến xe Miền Đông

Tại Bình Định, xe trả khách tại Võ Giữ, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại thị trấn Tăng Bạt Hổ, Kim Sơn, Gò Loi, Bồng Sơn. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xe Sao Limousine từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe Sao Limousine đi Phú Yên
Xe Sao Limousine đi Phú Yên

Xe Sao Limousine là xe limousine giường nằm 22 chỗ. Loại xe giường nằm đời mới, nội thất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, phục vụ các nhu cầu của hành khách. Sao Limousine sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành vận chuyển khách VIP tại Việt Nam.

Giờ xuất phát: 19h và 19h05 hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h45’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Văn phòng Tuy Hòa, 06H Nguyễn Huệ – Tuy Hòa – Phú Yên.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

Xe Cúc Tư từ Sài Gòn đi Phú Yên

Xe Cúc Tư đi Phú Yên
Xe Cúc Tư đi Phú Yên

Đến với xe giường phòng 22 chỗ của xe Cúc Tưhành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái. Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

Giờ xuất phát: 19h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 11h30’. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch do tình hình giao thông.

Nơi đi: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điểm đến: Văn phòng Tuy Hòa, 65 Lê Lợi – Tuy Hòa – Phú Yên.

Các điểm đón cố định: Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm trên đường xe đi. Hành khách nên liên hệ về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn..

Xe Phúc Thuận Thảo đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm 40 chỗ

Xe Phúc Thuận Thảo đi Phú Yên từ Sài Gòn
Xe Phúc Thuận Thảo đi Phú Yên từ Sài Gòn

Giờ xuất phát: 17h30, 18h45, 19h, 19h30

Thời gian di chuyển: Khoảng 10h30 – 11h

Giá vé: 200.000 VNĐ/ 1 vé

Xem số điện thoại đặt vé xe Phúc Thuận Thảo

Điểm đi: Quầy 39, 40 Bến xe Miền Đông

Điểm đến: Số 227 Nguyễn Tất Thành, P.8, Tp. Tuy Hòa

Xem đánh giá xe Phúc Thuận Thảo từ khách hàng

Ưu điểm: Là hãng xe uy tín, có thương hiệu lâu đời. Có hỗ trợ gửi hàng hóa kèm theo. Giá thành phù hợp với người lao động.

Khuyết điểm: Vì số lượng hành khách có nhu cầu di chuyển cao nên thường hết vé sớm. Bạn cần liên hệ đặt vé qua tổng đài 1900 7070 và thanh toán vé trước.

ĐẶT NGAY:

Vé xe Phúc Thuận Thảo đi Phú Yên từ Sài Gòn

Vé xe Phúc Thuận Thảo từ Phú Yên về Sài Gòn

Xe Bình Phương đi Phú Yên:

Loại xe: Giường nằm 45 chỗ

Giờ xuất phát: 18h

Thời gian di chuyển: Khoảng 11h30 – 12h

Giá vé: 200.000VNĐ/1 vé.

Xem số điện thoại đặt vé xe Bình Phương

Điểm đi: Quầy 53, Bến xe Miền Đông

Điểm đến: Số 90 – 92 Nguyễn Tất Thành, P.2, Tp. Tuy Hòa

Xem đánh giá xe Bình Phương từ khách hàng

Ưu điểm: Xe giường nằm chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi. Có khăn, nước, chăn đắp, mền, wifi và rất nhiều tiện ích khác. Mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Cam kết xuất phát đúng giờ với lộ trình an toàn nhất.

Khuyết điểm: Mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xe đi Phú Yên. Nên nếu muốn đặt được vé ở vị trí tốt, bạn cần gọi tổng đài 19007070 đặt vé trước.

ĐẶT NGAY:

Vé xe Bình Phương đi Phú Yên từ Sài Gòn

Vé xe Bình Phương từ Phú Yên về Sài Gòn

Xe Hoàng Long đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm 38 chỗ

Xe Hoàng Long đi Phú Yên
Xe Hoàng Long đi Phú Yên

Giờ xuất phát: 7h, 8h, 11h, 14h30, 17h30, 18h30, 21h

Thời gian di chuyển: Khoảng 12h

Giá vé: 240.000VNĐ/1 vé chưa bao gồm ăn; 300.000VNĐ/1 vé có ăn.

Xem số điện thoại đặt vé xe Hoàng Long

Điểm đi: Quầy 73, Bến xe Miền Đông hoặc VP 44 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức.

Điểm đến: Đại lý Hồng Cúc, P.Chính Nghĩa, An Phú, Tuy Hòa.

Xem đánh giá xe Hoàng Long từ khách hàng

Ưu điểm: Là hãng xe chuyên chạy tuyến Bắc – Nam, thương hiệu tên tuổi. Chất lượng xe ổn định, đầy đủ tiện nghi. Thái độ phục vụ nhân viên cực tốt, luông mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Khuyết điểm: Vì là xe đi Bắc Nam, nên không hỗ trợ vé chiều về từ Phú Yên đi Sài Gòn. Bên cạnh đó vé xe Hoàng Long cần phải đặt và thanh toán vé trước giờ đi. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được hỗ trợ. 

Xe Hùng Tiến đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm 41 chỗ

Xe Hùng Tiến đi Phú Yên
Xe Hùng Tiến đi Phú Yên

Giờ xuất phát: 16h50, 16h55, 17h00, 17h05

Thời gian di chuyển: Khoảng 11h30

Giá vé: 200.000 VNĐ/1 vé

Xem số điện thoại đặt vé xe Hùng Tiến

Điểm đi: Quầy 35, Bến xe Miền Đông.

Điểm đến: 540 Nguyễn Văn Linh, P. Phú Lâm, Tp. Tuy Hòa.

Xem đánh giá xe Hùng Tiến từ khách hàng

Ưu điểm: Là hãng xe đi Phú Yên mới, cơ sở vật chất còn rất tốt và đầy đủ tiện nghi. Các thiết bị trên xe rất mới và hiện đại. Tài xế tận tâm, nhân viên phục vụ hết mình.

Khuyết điểm: Mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xe đi Phú Yên. Nên nếu muốn đặt được vé ở vị trí tốt, bạn cần gọi tổng đài 19007070 đặt vé trước.

ĐẶT NGAY:

Vé xe Hùng Tiến đi Phú Yên từ Sài Gòn

Vé xe Hùng Tiến từ Phú Yên về Sài Gòn

Xe Nam Tiên đi Phú Yên

Loại xe: Giường nằm 44 chỗ

Xe Nam Tiên đi Phú Yên
Xe Nam Tiên đi Phú Yên

Giờ xuất phát: 17h

Thời gian di chuyển: 11h

Giá vé: 200.000 VNĐ/1 vé

Xem số điện thoại đặt vé xe Nam Tiên

Điểm đi: Quầy 20, Bến xe Miền Đông.

Điểm đến: 540 Nguyễn Văn Linh, P. Phú Lâm, Tp. Tuy Hòa.

Xem đánh giá xe Nam Tiên từ khách hàng

Ưu điểm: Là hãng xe đi Phú Yên mới thành lập. Loại xe giường Universe chất lượng cao với  đầy đủ tiện nghi. Tài xế được tuyển chọn kỹ lưỡng từ kinh nghiệm đến tay nghề. Nhân viên phục vụ hết mình.

Khuyết điểm: Mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xe đi Phú Yên. Nên nếu muốn đặt được vé ở vị trí tốt, bạn cần gọi tổng đài 19007070 đặt vé trước.

ĐẶT NGAY:

Vé xe Nam Tiên đi Phú Yên từ Sài Gòn

Vé xe Nam Tiên tư Phú Yên về Sài Gòn

Xem thông tin vé xe tất cả các hãng đi Phú Yên và mua với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Vé xe khách đi Phú Yên từ Sài Gòn

Vé xe khách từ Phú Yên đi Sài Gòn

Bình luận