Ưu điểm khi thuê xe tại VeXeRe

Hiện nay dịch vụ thuê xe du lịch ngày một phát triển và càng nhiều hơn. Có rất đông các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Bạn vẫn đang cân nhắc về việc có nên thuê xe du lịch? Vậy cùng tìm hiểu các ưu điểm khi thuê xe du lịch tại VeXeRe qua bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm khi thuê xe tại VeXeRe

– Hỗ trợ thuê xe đa dạng tuyến đường trên khắp cả nước với mức giá ưu đãi, hợp lý.

Mừng sinh nhật VeXeRe – Tặng Coupon cực khủng

sinh nhật VeXeRe

– Được lựa chọn nhiều loại xe từ xe ghế ngồi, xe limousine, xe giường nằm, xe VIP.

– Các hình thức thanh toán đa dạng, tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng

– Hệ thống tư vấn viên, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Luôn hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

2. Tiết kiệm thời gian với dịch vụ thuê xe

Một trong những ưu điểm hàng đầu của các dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay là có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, từ đó bạn có thể dành thêm được nhiều thời gian dư dả hơn để làm những việc mình muốn thay vì phải tới từng nơi cho thuê xe để kiểm tra xe, xem và chọn các loại xe.

Đối với nhiều người đi làm, đi công tác thì thời gian là thứ vô cùng quý báu, bạn không thể bỏ cả ngày làm việc chỉ vì đi xem xe khi có nhu cầu thuê xe, bạn cũng không thể đi lật tung từng dịch vụ để tìm xe thích hợp khi không có thông tin cụ thể gì.

Chính lúc này thì dịch vụ thuê xe online chính là một giải pháp tốt cho bạn, bạn chỉ cần tranh thủ lúc rảnh rỗi đi xem các lượt xe quảng cáo trên từng trang cá nhân của các dịch vụ , kiểm tra từng hãng xe là bạn có thể chọn lựa được chiếc xe phù hợp trước khi tới dịch vụ xem và đăng ký xe.

2. Thoải mái tìm hiểu thông tin

Khi thuê xe tại VeXeRe bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chiếc xe mà bạn muốn thuê. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà để tìm hiểu thông tin. VeXeRe sẽ chủ động cung cấp sự so sánh, tư vấn và hỗ trợ nhiều dịch vụ cho thuê xe khác nhau. Từ đó, bạn chọn được cho mình một dịch vụ cho thuê xe an toàn và tiện lợi, hữu ích nhất.

Việc sử dụng dịch vụ thuê xe tại VeXeRe cũng giúp so sánh được mức độ phục vụ. Tính chuyên nghiệp và giá cả chênh lệch của từng nơi xem giá cả có tương thích với dịch vụ của họ hay không.

3. Tính phục vụ cao

Đa phần các dịch vụ cho thuê xe online hiện nay đều có tính cạnh tranh trên mạng cao, do nhu cầu người dùng đông nhưng những cơ sở cho thuê xe tại Hà Nội hiện nay cũng rất nhiều, điều này cũng trở thành một trong những động lực quan trọng để cho các dịch vụ thuê xe không ngừng nâng cao dịch vụ cũng như chất lượng và tốc độ phục vụ của mình tới khách hàng, đây cũng là một trong số các điều kiện thuận lợi dành cho những khách hàng khi có dự định muốn thuê xe có thể thuê được chiếc xe tốt, ưng ý, đúng sở thích mà vẫn nhận được mức giá cả hợp lý.

4. Những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của VeXeRe.com

– Hỏi: Khách hàng muốn thuê 1 loại xe cụ thể được không?

Trả lời: Được. VeXeRe có hỗ trợ hầu hết các loại xe trên thị trường hiện nay từ ghế ngồi, limousine, giường nằm, giường cabin, giường phòng v..v…

– Hỏi: Tôi không quan tâm nhiều về chuyện tiền bạc nhưng lại muốn thuê xe chất lượng, VeXeRe có đáp ứng được không?

Trả lời: Được. VeXeRe luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn.

– Hỏi: Tôi muốn thuê xe tự lái cuối tuần thì thủ tục như thế nào?

Trả lời: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin nhu cầu cho VeXeRe qua Google form hoặc hotline. Dựa trên thông tin dịch vụ đó, VeXeRe báo giá thuê xe cụ thể. Khi khách đồng ý, tiến hành ký hợp đồng thuê xe.

5. Cách thức liên hệ với VeXeRe

Khách hàng có thể liên hệ với VeXeRe bằng các cách sau:

Gọi về tổng đài 1900 7070(từ 7h – 22h tất cả các ngày trong tuần)

Inbox fanpage: Vé Xe Rẻ

Điền thông tin vào Form đăng ký

Bình luận